LOA BỊ Ù KHI BẬT AMPLI

Ù giỏi sôi, rúc rít là gần như hiện tượng thường bắt gặp ở cả loa karaoke lẫn cỗ loa đài đám cưới, sự kiện chăm nghiệp! Vậy nguyên nhân loa bị ù cũng tương tự cách hạn chế loa bị ù hiệu quả nhất là gì? nếu như khách hàng cũng đang vướng mắc về vụ việc này thì những share sau phía trên của Khang Phú Đạt Audio để giúp đỡ bạn dành được câu trả lời cân xứng nhất!

Nguyên nhân loa bị ù là gì?

Có lẽ người nào cũng biết rằng ko phải tự nhiên và thoải mái mà loa bị ù, rúc rít nặng nề chịu! Chuyện gì cũng đều có nguyên nhân của nó, thậm chí là lý do chuyện ù hú rít của loa này còn có khá nhiều chứ chưa phải là một! bên dưới đây chính là những vì sao dẫn cho tình trạng loa bị ù!

*
*
*
*
*
*
Kiểm tra và lựa chọn dây jack, dây loa chuẩnKhông yêu cầu để loa tại vị trí tất cả từ ngôi trường mạnh tương tự như môi trường có nhiệt độ lớn hoặc bị đổ nước trực tiếp vào loa! lúc ấy hãy để loa từ khô, không cần sử dụng máy sấy vì rất có thể đẩy nước vào sâu bên trong loa khiến chập mạch!Chú ý kiểm tra dây jack tín hiệu, dây loa tương tự như nối đất mang lại cục đẩy/ amply, tăng phô nguồn tương tự như các linh kiện khác! hãy lựa chọn dây loa đúng, phù hợp với quality của loa cũng như các thứ khác! Chỉ có như vậy dây loa đó mới hoàn toàn có thể đủ nhằm truyền thiết lập cũng như đảm bảo sự bình yên cho tín đồ dùng!Kiểm tra lại những kết nối cũng như các cực kết nối của loa để chắc chắn chúng đúng tiêu chuẩn và chắc chắn rằng nhất tất cả thể!

Hy vọng rằng với cách khắc phục loa bị ù cũng giống như nguyên nhân loa bị sôi, ù trên đây sẽ giúp bạn đã đạt được đôi loa “khỏe mạnh” và chắc chắn nhất!