Loa bluetooth kết nối nhưng không nghe được

Cách xung khắc phục không tồn tại âm thanh sau khi kết nối bluetooth trong Windows 10

Bluetooth được cho phép bạn kết nối các thiết bị cơ mà không cần bất kỳ dây cáp nào. Mặc dù nhiên, Bluetooth chưa hẳn lúc như thế nào cũng hoạt động hoàn hảo như một số người sử dụng Windows đang tuyên cha trên những diễn đàn rằng không có âm thanh vạc ra trường đoản cú loa ko dây của họ tuy vậy các thiết bị dường như được kết nối. Đây là cách chúng ta có thể sửa loa công nghệ bluetooth không dây không vạc ra ngẫu nhiên âm thanh làm sao trong Windows 10.

Bạn đang xem: Loa bluetooth kết nối nhưng không nghe được

*


Bấm đúp vào hạng mục Radio Bluetooth để không ngừng mở rộng danh sách các thiết bị ko dây.

Một vệt mũi thương hiệu xuống làm nổi bật rằng một thứ không được kích hoạt. Nếu thứ không dây của công ty có vết mũi thương hiệu xuống, nhấp chuột phải vào máy và lựa chọn Enable trên menu .

Cách 5. Sử dụng trình khắc phục và hạn chế sự ráng để vạc âm thanh

Điều tuyệt đối của Windows 10 là nó có những trình hạn chế sự cố dành riêng cho việc sửa chữa các chức năng cụ thể. Vày vậy, nếu bạn muốn khắc phục sự vắt phát lại âm thanh, bạn cũng có thể sử dụng trình khắc phục sự gắng để phạt âm thanh.

Để truy nã cập, hãy làm theo các gợi ý sau:

Bước 1. Chuyển đến thanh tác vụ với nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm.

Xem thêm: Tải Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Giúp Bạn Thành Công, Những Mẫu Đơn Xin Việc Hay

Bước 2. Nhập “audio playback” vào hộp, tiếp nối chọn Find and fix audio playback. Điều này sẽ mở trình hạn chế và khắc phục sự thế Audio Playback.

Bước 3. Nhấn Next. Trình khắc chế sự cố hiện thời sẽ kiếm tìm và sửa chữa thay thế các sự thay phát lại âm thanh.

*

Cách 6. Update Driver bluetooth không dây của bạn

Các sự ráng thiết bị Bluetooth rất có thể là bởi vì trình tinh chỉnh lỗi thời hoặc lỗi. Giả dụ trình tinh chỉnh và điều khiển đã lỗi thời, loa hoàn toàn có thể không hoạt động với những nền tảng được cập nhật . Bởi vì vậy, cập nhật driver có thể khôi phục âm nhạc loa.

Bước 1. Tải xuống và thiết lập Driver Easy.

Bước 2. Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now . Driver Easy kế tiếp sẽ quét thiết bị tính của công ty và vạc hiện ngẫu nhiên driver tất cả vấn đề.

*

Bước 3. Nhấp vào  Update All để tự động hóa tải xuống và thiết đặt phiên phiên bản chính xác của vớ cả  những Driver bị thiếu hoặc lỗi thời trên khối hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào Update để gia công miễn phí nếu muốn, cơ mà đó là một phần thủ công. 

*

Khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn, phát một số trong những nhạc với xem Bluetooth sẽ được liên kết nhưng ko có vấn đề về Âm thanh nào được giải quyết.