Lỗi Không Đổi Tên Facebook Được

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook lúc đã đợi đủ thời gian 60 ngày

Như chúng ta đã biết, khi thực hiện facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn để theo chúng ta tên thật của mình, hoặc rất có thể đặt những kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường chưa để ý cho tới phần thương hiệu hiển thị lắm, đa số là lập nick thành công đã. Do đó yêu cầu muốn đổi thương hiệu facebook là cực kỳ nhiều.Bạn đã xem: Lỗi thay tên facebook đã xảy ra lỗi. Công ty chúng tôi đang nỗ lực sửa lỗi sớm nhất có thể

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời gian gần đây, cố gắng vì bài toán giới hạn thay tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn qua giới hạn bài toán đổi tên trong tầm 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều thông tin tài khoản đặt thương hiệu Facebook không nên tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều người lo lắng.

Bạn đang xem: Lỗi không đổi tên facebook được

Bài viết này sẽ trả lời bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình khuyên bạn nên được sắp xếp tên tài khoản theo đúng tên thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn tìm kiếm tìm tìm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” hay những từ khóa tương tự về đổi tên facebook cần chú ý không đang bị dính auto like, auto Tag: Tại sao các bạn dính bẫy tự động Tag bằng hữu trên Facebook?

Ở thời khắc này, bao gồm 2 trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng.

Trường phù hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày cơ mà cần đổi tên facebook
. Biện pháp này các bạn chỉ rất có thể đổi tên facebook về theo chúng ta tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn ở Phần 1.Trường đúng theo 2: Bạn hóng đủ 60 ngày tính trường đoản cú lần đổi tên trước. Tiếp đến làm theo phía dẫn ở Phần 2.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trang Chính Quyền

Phần 1 – Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang lại đổi tên tài khoản trong khoảng 60 ngày tự lần thay đổi trước. Đương nhiên tất cả các trường hòa hợp ngoại lệ cho tất cả những người dùng lỡ tay thay tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về thương hiệu thật,….

2 cách thay tên mà không cần chờ mang đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn thay tên đúng về họ tên của bạn. Có nghĩa là họ tên theo minh chứng thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên bạn điền với họ tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Mẫu này cân xứng với các bạn đổi thương hiệu độc đáo, đùa bời những quá. Mong mỏi rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.
Related Posts