Lỗi Máy Tính Màn Hình Xanh

Lỗi màn hình hiển thị xanh (còn được hotline là lỗi dừng) hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp một sự cố khiến cho thiết bị tắt hoặc khởi động lại bất ngờ. Chúng ta có thể thấy màn hình hiển thị xanh lam với thông báo rằng máy đã gặp sự vậy và yêu cầu khởi rượu cồn lại.

Bạn đang xem: Lỗi máy tính màn hình xanh


Lưu ý: Nếu các bạn đang gặp gỡ phải một lỗi màn hình màu đen hoặc trống, hãy xem khắc phục sự cố màn hình hiển thị đen hoặc những lỗi screen trống để biết thêm thông tin.


Trên trang này, shop chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn sang 1 loạt công việc khắc phục sự gắng để demo và giúp cho bạn tìm ra vì sao dẫn cho lỗi màn hình xanh lam cũng tương tự cách xử lý lỗi đó. 

Các bước trong nội dung bài viết này nhằm mục tiêu mục đích giúp bạn khắc phục những mã lỗi ngừng thường gặp, ví dụ điển hình như:

CRITICAL_PROCESS_DIED

SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED

IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL

VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTED

PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA

SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION

DPC_WATCHDOG_VIOLATION


Lưu ý: 

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được mã lỗi ở định hình thập lục phân, như 0x0000000A, 0x0000003B, 0x000000EF, 0x00000133, 0x000000D1, 0x1000007E, 0xC000021A, 0x0000007B, 0xC000000F và những mã lỗi khác.

Xem thêm: 999+ Những Câu Nói Về Cuộc Đời Buồn Về Cuộc Sống, Stt Buồn Về Cuộc Sống

Bài viết này sẽ không chứa danh sách tất cả các mã lỗi, nhưng do nhiều mã lỗi gồm cùng các phương án khắc phục nên cực tốt là bạn nên tuân theo những bước dưới để khắc phục và hạn chế lỗi màn hình xanh lam.


mang dù các bước trên Trang này có thể trông tinh vi trước mắt, chỉ cần làm theo chúng theo sản phẩm tự, từng bước, và công ty chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn quay trở lại theo dõi.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)