Lỗi Máy Tính Tự Vào Bios Win 10

Asus đã là một trong những thương hiệu trang bị tính được không ít người ưa chuộng sử dụng. Vào năm 2015 và 2016, tập san Fortune đã ghi nhận hãng asus là một trong các Công ty rất được ưa chuộng nhất trái đất và bên cạnh đó trong trong cả 4 năm qua, Interbrand vẫn xếp hạng hãng asus là yêu mến hiệu quốc tế giá trị độc nhất của Đài Loan. Vật dụng tính asus với thiết kế mỏng, nhỏ tuổi gọn, sở hữu âm nhạc sống động, hình ảnh sắc đường nét … chính vì nhưng yếu ớt tố đó đã chiếm lĩnh được rất nhiều tình cảm của người dùng.

Bạn đang xem: Lỗi máy tính tự vào bios win 10

Đa phần các dòng Laptop hãng asus hiện ni đều sử dụng Windows 8,10 chế độ UEFI, bởi vì thế khi nhiều bạn muốn cài lại Windows 7. Nhưng sau khoản thời gian bung Ghost Windows 7 thì sản phẩm công nghệ không khởi đụng vào Windows được nữa mà vào thẳng Bios. Vậy làm thế nào để khắc phục vụ việc này bọn họ cùng mày mò qua bài viết sau đây

Khắc phục lỗi trang bị tính tự động hóa vào Bios

1. Tắt Secure Boot.

*

- di chuyển đến thẻ Security.

- truy cập vào Secure Boot menu.

*

Truy cập vào Secure Boot menu

- chọn giá trị Disabled của mục Secure Boot.

2. Tắt Fast Boot.

*

- Chuyển mang đến thẻ Boot.

Xem thêm: Ép Cừ Larsen Là Gì - Khi Nào Nên Thi Công Ép Cọc Cừ Larsen

- chọn giá trị Disabled trong mục Fast Boot.

3. Launch CSM.

*

- tại thẻ Boot.Chọn quý giá Enabled cho mục Launch CSM.

*

- Bấm phím F10 nhằm lưu các tùy chỉnh thiết lập lại. Bấm Yes để đồng ý. Máy đang khởi rượu cồn lại vào Windows 7.

Ngoài ra, trên một số dòng máy (vd: X553MA,...) sau khi tùy chỉnh cấu hình như trên nhưng lại khi vào Windows thì bị lỗi ko boot vào được. Bạn cần kiểm tra bios khai báo HĐH đã sử dụng.

*

OS Selection

- chọn lại HĐH bạn đang cài bên trên máy.

Chỉ với một số cách như vậy chúng ta đã khắc chế được lỗi đồ vật tính tự động hóa vào Bios mà lại không vô Windows, hi vọng bài viết giúp ích được cho những bạn.