LỜI TỎ TÌNH HAY NHẤT CỦA CON GÁI

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây các nàng FA đừng bỏ lỡ nhé ! Giới trẻ ngày nay khá tiến bộ, không phải lúc nào cũng tuân thủ truyền thống “trâu đi tìm cọc”, đôi lúc cũng phải khá cách”cọc đi tìm trâu”. Có tình cảm với người ta, bất kể trai hay gái đều có quyền bày tỏ tình cảm của mình. Dưới đây là những lời tỏ tình hay nhất của con gái do h3qvn.com tổng hợp, các nàng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Lời tỏ tình hay nhất của con gái

TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái

Nếu bạn đang có tình cảm với một chàng trai nào đó nhưng lâu nay còn giữ kín trong lòng vì chưa biết nên bày tỏ, thổ lộ tình cảm của mình thế nào cho tế nhị, lộ liễu. Hãy để h3qvn.com giúp bạn nhé ! Chỉ cần dành cho người ấy đôi dòng tin nhắn những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây, người ấy sẽ dễ dàng cảm nhận được tình cảm của bạn thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bản Đồ Vệ Tinh Nhìn Thấy Nóc Nhà, Bản Đồ Vệ Tinh


*
*
*
*
*

7.“Anh đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho em biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn anh thật nhiều- thiên thần của riêng em.”

8.“Càng ngày anh càng đẹp trai trong mắt em. Và anh hãy giữ vẻ lịch lãm này chỉ cho riêng em thôi ấy. Anh nhớ chưa?”

9.“Khi em nghĩ rằng cuộc sống của em không thể hạnh phúc hơn, nhưng em gặp anh và tất cả mọi thứ thay đổi một lần nữa.”

10.“Tất cả mọi thứ anh là là niềm hạnh phúc của em. Em không bao giờ cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em”

11.“Em sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình anh, cho anh hiểu và tin rằng em mãi thương yêu anh, mãi gìn giữ tình yêu của chúng ta.”

12.“Tất cả những điều nhỏ nhặt anh làm đều làm ấm trái tim em. Anh là niềm vui trong cuộc sống của em.”

13.“Em mỉm cười mỗi khi em nhìn thấy anh. Khi anh quay lại mỉm cười với em, trái tim em tràn ngập niềm vui.”


14.“Không có ngày nào tuyệt vời hơn những ngày em ở bên cạnh anh. Em ơn anh vì tất cả.”

15.“Anh yêu, hãy chỉ cho em biết em phải làm sao để giữ được anh mãi mãi nhưng hãy để em bắt đầu bằng cách nói “ Em yêu anh”.

16.“Trái tim em dù bị tổn thương vì bất cứ lí do gì nhưng khi gặp anh nó đã được chữa lành và giờ đây em cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé. Em yêu anh, thiên thần của em.”

17.“Tình yêu của anh giống như ánh đèn bên cửa sổ có thể hướng dẫn em về nhà trong những đêm đen tối nhất.”

18.“Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình yêu của em dành cho anh thì không thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.”

19.“Mỗi lần em đi xa, em lại nhớ đến anh, nhớ đến người đàn ông em thương nhất và tin nhất. Cám ơn anh đã yêu em và đã luôn ở bên em những ngày tháng qua.”

20.“Cám ơn trời đã cho em gặp anh. Cám ơn anh đã cho em tình yêu. Em yêu và sẽ mãi yêu anh. Em tin vào một tình yêu vĩnh cửu.”

Ảnh stt tỏ tình của con gái chất nhất hiện nay

Để cho những lời tỏ tình hay nhất của con gái thêm phần chất lượng, độc đáo, bạn có thể sưu tầm thêm loạt Ảnh stt tỏ tình của con gái chất nhất hiện nay sau đây.