LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ

Lá số Tứ Trụ là gì? việc xem lá số Tứ trụ hay còn được gọi là Bát trụ có ý nghĩa sâu sắc như vậy nào? Gia công ty hãy cùng Dịch vụ bốn vấn tử vi Đại Nam mày mò ngay nhé!


Mục lục

1. Tò mò về lá số Tứ trụ2. Trả mã chi tiết lá số Tứ trụ trong phong thủy2.1 Mệnh viên và các mặt liên quan đến mệnh chủ

1. Khám phá về lá số Tứ trụ

1.1 Lá số Tứ trụ là gì? 

Lá số Tứ Trụ (hay còn được gọi là Bát Trụ) là một phiên bản tấu chương ghi chép cụ thể và đầy đủ vận mệnh của con người. Nó được tạo nên dựa trên tiếng – ngày – tháng – năm – sinh. Từng trụ là một trong những cặp Thiên can với Địa bỏ ra riêng. Từng Can đưa ra sẽ với âm dương năm giới khác nhau. Khi bị tác động ảnh hưởng bởi sự chuyển động của dải ngân hà sẽ hiện ra cường hoặc nhược. Tự đó mang lại vận mệnh cho nhỏ người.

Bạn đang xem: Luận giải lá số tứ trụ

*
Xem lá số bát tự

Tứ trụ Tử Bình là một bộ phận nghiên cứu dựa vào giờ – ngày – tháng – năm sinh. Qua đó, luận đoán cuộc đời con fan từ thừa khứ đến bây giờ và tất cả tương lai.

1.2 công việc lập lá số Tứ trụ

Dưới trên đây là công việc hướng dẫn lập lá số Tứ trụ. 

Bước 1: Điền không thiếu thốn họ thương hiệu của gia chủ

Bước 2: Điền đúng chuẩn ngày tháng năm sinh, giờ sinh, phút sinh và giới tính của tín đồ cần chế tạo lá số.

Bước 3: nhấp vào “ Mở lá số” để tạo nên lá số. Sau đó, kéo xuống giúp xem luận giải.

1.3 Ý nghĩa

Thông qua việc nghiên cứu và phân tích và xem Tứ trụ sẽ gồm tác động không hề nhỏ đến gia chủ:

*
Lá số Tứ trụ

Giúp gia công ty biết được tổng thể cuộc đời từ thừa khứ, lúc này kê cả tương lai: bạn dạng thân các bạn là ai? trong trạng thái xuất sắc hay xấu? Thời vận theo thời gian như vậy nào? Họa phúc ra sao?…

Biết chi tiết từng vấn đề: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên, bị bệnh ,tai nạn, rủi ro ro…

Ngoài ra, luận giải Tứ trụ còn giúp phiên bản thân ta kiếm tìm ra giải pháp cho những sự việc trong cục mệnh của bao gồm ta.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mẹ Hay Nhất !, Lời Chúc Mừng Ngày Của Mẹ Ý Nghĩa, Hay Nhất

2. Trả mã chi tiết lá số Tứ trụ trong phong thủy

2.1 Mệnh viên và những mặt tương quan đến mệnh chủ

2.1.1 các mặt tương quan đến phiên bản thân mệnh chủCông danh sự nghiệp: Qua đó, giúp gia nhà hiểu được mình hợp về công việc và nghề nghiệp nào nhất.Con mặt đường học hành, thi cử: Thông qua lá số Tứ trụ gia chủ sẽ biết được con cháu mình phù hợp với việc học tập nào. Từ đó, dễ ợt định hướng công việc và nghề nghiệp cho con cái trong tương lai.

Hôn nhân: giúp gia chủ hiểu ra hơn về con đường tình duyên và thời gian có vợ (chồng). Vợ, ông chồng có bình thường sống hòa hợp. Nếu như lỡ mệnh gia chủ khó hoàn toàn có thể tìm được ý trung nhân thì lá số tứ trụ cũng biến thành cho ta bí quyết hóa giải.

*
Xem bát tự hôn nhânMệnh nhà – bé cái: Gia chủ hiểu rằng vận mệnh nhỏ cái của chính bản thân mình sau này. Con mình tài năng giỏi, con phố học hành và sự nghiệp có thuận tiện hay không.Công danh tài lộc: Gia công ty biết được con phố công danh của chính bản thân mình sau này ra sao. Phiên bản thân quản lý hay chỉ làm cho thuê và đạt được quý nhân giúp đỡ hay không.Sức khỏe: Gia chủ biết được tình trạng sức khỏe của phiên bản thân ở lúc này và tương lai. Khả năng xuất ngoại: Thể hiện phiên bản thân mình có công dụng xuất ngoại tuyệt định cư ở nước ngoài hay không,…2.1.2 những mặt liên quan đến các quan hệ của mệnh chủMệnh nhà – ba mẹ: Gia công ty biết được cha mẹ có sinh sống trường thọ, chúng ta có phù hợp với bố mẹ, bố mẹ có sống câu kết không.Mệnh công ty – anh chị em em: Lá số giúp hiểu rằng tình trạng mối quan hệ giữa anh chị em em vào nhà. Các bạn em bao gồm sống yên ấm với nhau hay không. Mệnh chủ – đồng nghiệp: Lá số Tứ trụ khiến cho bạn hiểu rõ tình trạng quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp.

2.2 những đại vận trong những năm và những điều cần tránh

Vận hạn học hành thi cử: ví như như gia công ty còn đi học, gia nhà sẽ biết được thời điểm nào sẽ tương thích để thi đạt và thời gian nào cần tránh thi cử.Vận hạn Công danh, tài lộc: Qua lá số Tứ trụ, gia chủ biết được thời gian nào vận may mắn tài lộc tới. Lúc nào tiền bạc tới, khi nào thì phải đi chậm rì rì và thời gian nào thì cần lập nghiệp.Vận hạn mức độ khỏe: Biết được thời khắc nào dễ gặp vấn đề về sức mạnh và phương pháp để né tránh gần như xui rủi.

2.3 Xem chén bát tự cải vận mệnh cho gia chủ

Màu sắc: Đây là giải pháp gia chủ có thể cải vận mệnh trong cuộc sống. Phương vị: góp gia chủ đổi khác vận mệnh rất nhiều nhưng nó vẫn giúp nâng cao được mức độ khỏe, sự nghiệp, công danh sự nghiệp lẫn tình thương của gia chủ.

3. Kết luận 

Trên đó là luận giải chi tiết về lá số chén tự (hay còn gọi là Tứ trụ) mà lại Phong thủy Đại Nam ý muốn gửi đến gia chủ. 

Mọi thông tin cụ thể về xem bát tự vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi theo showroom sau: