LỤC ĐÌNH KIÊU VÀ NINH TỊCH

Lục Đình Kiêu giỏi Lục đại boss, Lục cải xanh là nam chủ yếu truyện Chọc Tức vk Yêu, mua 1 khuyến mãi ngay 1. Truyện này hiện đang được đưa thể thành phim truyền hình. Thuộc Thư Viện Anime khám phá về boss Lục Đình Kiêu nhé.

Bạn đang xem: Lục đình kiêu và ninh tịch


Thông tin tổng quan tiền Lục Đình Kiêu là ai ?

Tổng tài, bá đạo, mệnh danh “hộ ma cuồng thê”, sủng thê vô độ, tị tuông không có tội vạ, tranh sủng không từ thủ đoạn nhưng lại lại cực tráng lệ trong vụ việc trinh tiết: “Tôi chỉ chấp quan hệ trên nền móng hôn nhân” Để chinh phục Ninh Tịch, quái vật Lục thậm chí nguyện hiến dâng cả thân mình. Anh cho cô tài nguyên mà bao tín đồ mơ ước, để cô vững bước trên tuyến đường sự nghiệp. Anh ko tiếc chào bán rẻ em trai ruột mang đến cô có tác dụng culy. Anh đem luôn cả Bánh Bao nhỏ cho cô làm “vật trang trí” dính người. Đối với chiến lược theo đuổi bà xã yêu, anh coi như dốc không còn cả vốn lẫn lời. Tuy nhiên, vk chưa đón được vào cửa mà lại đã phải đối mặt với đám các bạn trai cũ của vợ, được gọi là trải nhiều năm khắp giới giải trí. – WAKA

*
*
*
*


Truyện về Lục Đình Kiêu

Trong truyện “Chọc Tức vk Yêu – thiết lập Một khuyến mãi Một” của tác giả Quẫn quẫn trí Hữu Yêu, vị thiếu hụt gia Lục thị Lục Đình Kiêu đã trở thành người bố cô quạnh sau khi sinh nhỏ với một người xa lạ. Anh ta trước đó chưa từng biết yêu với nuôi con một mình khi đứa con của anh bị trầm cảm vị thiếu tình thương của mẹ. Nhưng lại rồi một ngày, anh ta đã gặp mặt Ninh Tịch, và từ cái nhìn đầu tiên, anh đã đùng một cái có ham ý muốn chiếm giữ cô gái này cả đời.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Tập 20, Khu Vườn Bí Ẩn

Ninh Tịch là người đã chi phối số phận của anh ấy ta, từ phụ thân cho đến con, từ bỏ người chần chừ yêu đến tín đồ trầm cảm. Tình yêu thân hai tín đồ cứ vô thức đến tự nhiên như vậy, ko báo trước. Định mệnh gắn kết và cuối cùng, một nhà ba người cứ như vậy ở bên nhau.

Tuy nhiên, so với Lục đại gia, một người dân có hiểu biết eo hẹp về tình yêu, việc thu phục vợ yêu không thể dễ dàng. Cô gái nhỏ dại này có không ít gai, để cho anh ta tức chết. Nhưng anh ta ra quyết định sẽ nhổ từng dòng gai trên bạn cô để thu phục cô. Anh ta đã bước đầu hành trình của bản thân mình trong việc hàng phục vợ yêu, tuy nhiên, với việc hiểu biết hạn hẹp của chính bản thân mình về tình yêu, liệu anh ta có vượt qua được thách thức này không?

Lục Đình Kiêu và đầy đủ câu nói hay

“Giang sơn vạn dặm cũng chẳng bởi em. đời nào em mong cướp đi thú vui duy tốt nhất trong cuộc đời anh sao?”

“ cầm nên, không phải nghi ngờ, em đó là duy nhất so với anh.”

“ Đối cùng với anh mà nói thì mấy chuyện trong thừa khứ của em cũng chẳng phải là vấn đề gì khổng lồ tát, bất kỳ có chuyện gì thì nó đã và đang là vượt khứ, nhờ vào nó nhưng mà em bắt đầu là em của hiện tại tại, là bạn mà anh yêu nhất.”

Lục Đình Kiêu và Ninh Tịch trong phim truyền hình

Bộ phim tất cả sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm gồm Minh Trang vào vai Nhã Đan, Kenny Koo vào vai Gia Bách, cùng Lãnh Thanh vào vai Gia Khang – em trai của Gia Bách. Chọc tức vk yêu luân chuyển quanh một câu chuyện tình cảm và cuộc đoạt được trái tim của một tổng tài lãnh đạm với một cô bé cá tính. Trong quá trình chuyển thể, đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh đã sa thải vài tuyến văn bản phụ và có tác dụng mới một số trong những yếu tố để phù hợp với văn hóa truyền thống và thị hiếu của người theo dõi Việt Nam.

Trên đấy là những thông tin chi tiết về “Sơ lược tiểu sử Lục Đình Kiêu – trùm cuối nam chính trong Chọc Tức bà xã Yêu“, vào thu mục “Nhân Vật“. Hãy theo dõi và quan sát Thư Viện Anime để tìm hiểu thêm nhiều truyện hay, cuốn hút trong thời gian tới nhé!