Lux Thập Đại Nguyên Tố Giá

Vì toàn bộ các cửa nhà này phần đông liên quan nghiêm ngặt với nhau nên sẽ không còn thể chào bán lẻ.

Bạn đang xem: Lux thập đại nguyên tố giá

Mẫu mắt hoàn toàn có thể sở hữu làm việc gói 1399 (trong tuần 1-2) cùng gói 999 (trong tuần 3-4)5 hình tượng nguyên tố cơ bạn dạng sẽ đi kèm với trang phục5 hình tượng nguyên tố v.i.p chỉ hoàn toàn có thể sở hữu qua gói 1399 sinh hoạt tuần 1-2. Lịch sự tuần 3-4 sẽ không thể nữaKhung viền và hình tượng đặc biệt đang chỉ bao gồm ở tuần 1-2. Quý phái tuần 3-4 sẽ không thể nữa
*

 

Trang phục Lux nghỉ ngơi từng gói sẽ khác biệt à?

Tất cả các như nhau. Ở mỗi gói chỉ không giống nhau về mẫu mã mắt, biểu tượng sở hữu.

 

Lux Thập Đại nguyên tố là loại trang phục gì?

Lux Thập Đại Nguyên Tố là một trong những trang phục tối thượng, tương đương Ezreal Vũ Khí về tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, và DJ Sona. Trang phục này sẽ sở hữu giá 999 RP (thêm một gói Nguyên Tố tối Thượng bao gồm tất cả văn bản khả dụng với mức giá 1399 RP trong nhị tuần đầu). Vớ nhiên, tiền nào của đó, xiêm y tối thượng sẽ đem đến diện mạo trọn vẹn mới đến vị tướng chúng ta yêu thích, cùng với rất nhiều hiệu ứng sệt biệt.

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố sẽ tiến hành mở bán trong bao lâu?

Chúng tôi không có ý định bỏ bộ đồ này khỏi shop trong tương lai. Tuy nhiên, có một trong những điểm bạn phải lưu ý: chỉ rất nhiều ai mua xiêm y trong nhì tuần đầu mới có thể sở hữu biểu tượng Thập Đại Nguyên Tố cùng khung Nguyên Tố. Gói Nguyên Tố về tối Thượng cũng chỉ mở phân phối trong hai tuần đầu này thôi, tranh thủ đi nhé!

*

 

Có gì đi kèm theo Lux Thập Đại thành phần không?

Khi cài Lux Thập Đại Nguyên Tố, chúng ta được tặng kèm 5 biểu tượng đặc biệt. Nếu cài trong hai tuần đầu, bạn sẽ có thêm biểu tượng Thập Đại Nguyên Tố với khung Nguyên Tố. Cuối cùng, gói Nguyên Tố buổi tối Thượng bao gồm tất cả ngôn từ được nói trên, cộng thêm 5 hình tượng đặc biệt không giống và mẫu mắt Thập Đại Nguyên Tố.

Xem thêm: Vua Trò Chơi Của Vua Tập 10 Việt Sub, Vua Trò Chơi Yugi Oh

*

Mua gói Nguyên Tố về tối Thượng là bao gồm hết địa điểm này luôn!

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố có gì đặc biệt quan trọng thế?

Mỗi trận, Lux Thập Đại Nguyên Tố mở màn dưới dạng Ánh Sáng. Cô thu thập Sức bạo dạn Nguyên Tố khi dùng tài năng trúng tướng mạo địch (Q, E, hoặc R), và hoàn toàn có thể biến hình lúc đạt đủ 100%. Dịp đó, chúng ta cũng có thể dùng thanh tùy chọn bên trên chân dung Lux để lựa chọn dạng nguyên tố ao ước biến hình!

*

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố tất cả bao nhiêu dạng?

Như thương hiệu gọi, Lux Thập Đại Nguyên Tố tất cả 10 dạng.

*

Ánh sáng - Nước - Lửa - Gió - trường đoản cú Nhiên

Băng - Bão Tố - Dung Nham - túng Ẩn - nhẵn Tối

 

Làm sao tôi biết mình đã thu được sức khỏe Nguyên Tố?

Mỗi khi đối thủ bị trúng một khả năng của Lux Thập Đại Nguyên Tố, các hạt lấp lánh lung linh sẽ lộ diện quanh cô để báo hiệu sức mạnh Nguyên Tố đã có hấp thụ. Sau một trong những lần biến hình vào trận, Lux sẽ chấm dứt thu thập sức khỏe Nguyên Tố và không thể hạt lung linh xuất hiện tại nữa.

 

Lux Thập Đại Nguyên Tố rất có thể biến hình bao nhiêu lần?

Trong một trận, Lux Thập Đại Nguyên Tố hoàn toàn có thể biến hình về tối đa hai lần. Lần phát triển thành hình trước tiên sẽ là dạng của nguyên tố chúng ta chọn. Lần thay đổi hình đồ vật hai vẫn được xác minh dựa trên sự phối hợp giữa hai nguyên tố sẽ lựa chọn. Sau khi biến hình lần hai, Lux sẽ không tích lũy Sức dũng mạnh Nguyên Tố nữa.