Mã Khuyến Mại Google Adwords

Đôi khi, Google và các đối tác doanh nghiệp của shop chúng tôi phân phạt mã tặng thêm cho Google Ads. Những ưu đãi đặc trưng này rất có thể được sử dụng để đổi tín dụng thanh toán được áp dụng cho tài khoản Google Ads của bạn. Bài viết này giải thích cách đổi chiết khấu và quan sát và theo dõi trạng thái của chiết khấu đó.

*
*
*
*
*
*
*

Tài khoản MCC adwords, các bạn tạo 1 hoặc nhiều thông tin tài khoản con, sau 24h bạn sẽ được Google tự động hóa tặng 1 mã trị giá chỉ 900k vào những thông tin tài khoản con mà chúng ta vừa tạo.

Ưu điểm MCC:

Bạn sẽ có rất nhiều tài khoản nhỏ được hưởng voucher 900k của google.Được google địa chỉ voucher góp bạn, khỏi lo voucher này nọ…Tài khoản MCC chạy ổn định hơn không hề ít tài khoản thường.Tài khoản MCC xem xét thấp hơn khi chạy cùng nếu bao gồm xem xét cũng thả và trả lời nhanh hơn.Được mình cung ứng bạn chạy google google adwords suốt trong vượt trình.Bạn chi ra 1 triệu nhưng rất có thể tiết kiệm lên đến mức 50 triệu lúc chạy Google Adwords.Bạn sẽ tiến hành mình cung ứng qua teamview những vấn đề phát sinh mà kiến thức và kỹ năng bạn chưa xuất hiện đủ để xử lý vấn đề khi chạy adwords.Có thể cài đặt MCC theo yêu ước từ mặt bạn, như email của bạn, thương hiệu bạn, thương hiệu cty của bạn, địa chỉ của bạn, sdt của bạn, website của bạn…

Nhận Mã tặng Miễn Phí – Voucher Google

Mã khuyến mãi của Google được h3qvn.com truyền thông media tặng bạn miễn phí 1 voucher qua tin nhắn bên trên Trang fanpage facebook của h3qvn.com -> https://www.facebook.com/h3qvn.com

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn Voucher đến chiến dịch quảng cáo của mình, liên hệ chúng tôi để được cung cấp nhé!

Khi bạn download trên 10 Voucher adwords sẽ có giá ưu đãi