Mặc hương đồng khứu đạo văn

Mình biết tới truyện Ma Đạo tổ tiên khi nó new được chỉnh sửa online, đọc câu chữ thấy thu hút vô cùng nhưng vì chưa hoàn nên không tuân theo dõi. Bẵng đi thời gian cách đây không lâu khi mẫu mã hậu điên loạn Trần Tình Lệnh, trở thành fan hâm mộ não tàn của vương vãi Nhất chưng và Tiêu Chiến bản thân mới chú ý tới người sáng tác này.

Bạn đang xem: Mặc hương đồng khứu đạo văn

 

1. Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh mình xem rồi bắt buộc không gọi truyện nữa. Dàn diễn viên đẹp, diễn xuất hay, nhạc phim xuất dung nhan (Châu thâm của em hát Hoang Thành Độ đỉnh ứ chịu được *3*). Vày mình không đọc truyện đề nghị sẽ review theo version è Tình Lệnh nhé.

Nhận xét đến nhân đồ vật trong phim thì nói thực công giống như Lam Vong Cơ thì không phải tiểu công lý tưởng trong trái tim mình. Bởi sao ư? vày 16 năm ngoái khi chạm chán lại Nguỵ Anh, Lam Vong Cơ không phải một tiểu công biết lắng nghe để Nguỵ Anh rất có thể trút thai tâm sự (hoặc cá thể mình thấy vậy). Cụ thể mình ấn tượng nhất nghỉ ngơi khoảng thời gian 16 thời gian trước khi Nguỵ Anh phục sinh là khi giữa một bữa tiệc, tín đồ người chỉ trích Nguỵ Anh bởi vì cứu bạn bè Ôn thị, trong cả Lam Vong Cơ cũng lờ mờ thấy Nguỵ Anh làm cầm là đúng, dẫu vậy y chẳng đứng lên đảm bảo người ấy. Trong bữa tiệc của biết bao nhiêu hero giới tu chân mà lại chỉ gồm một cô nàng đứng lên bảo đảm Nguỵ Anh, sau cùng bị xua khỏi Kim thị. Mình vô cùng ghét Lam Vong Cơ sinh hoạt thời đặc điểm đó =v= vì chưng cớ gì yêu và lại không đảm bảo an toàn người mình yêu?

Mình cũng bàn luận với mẫu mã hậu đoạn này, mẫu mã hậu nói rằng vì thời điểm đó Lam Vong Cơ chưa ý thức được tình cảm của bản thân mình với Nguỵ Anh. Nhưng cô bé đứng lên bênh Nguỵ Anh cũng có thích Nguỵ Anh đâu mà cần phải có tình cảm mới bênh. Căn bản ở đó là phân biệt thị phi đó.

Nói phổ biến vì chi tiết này yêu cầu mình không đam mê Lam Vong Cơ lắm, thêm vào đó việc y phương diện than ít nói thừa nên không hẳn dạng tiểu công bản thân yêu thích.

Thực ra lúc bàn về phim này mọi người chăm chuyên tâng bốc Tiêu Chiến cùng Vương Nhất bác chứ riêng bản thân thì thấy cả dàn diễn viên phim này đóng hay.

Ấn tượng tuyệt nhất với mình là vai diễn của Kim quang đãng Dao của Chu Tán Cẩm. Bản thân cũng quan trọng thích đưa biến tư tưởng và sự hắc hoá của nhân đồ dùng này (Link bài hát cuộc đời nhiều mọt hận (Đa hận sinh) về Kim quang Dao). Tập cuối diễn đạt của Chu Tán Cẩm trái thực đột phá, lôi kéo dã man. Mình đang có nhu cầu muốn Chu Tán Cẩm lắm lắm, huhu tính cách hài hước, giọng nói hay, rất đẹp trai khỏi bàn; muốn anh sẽ sở hữu thêm nhiều dự án xứng đáng.

2. Trùng sinh chi hệ thống tự cứu vớt của nhân đồ vật phản diện – Link

*

Thể loại: cổ đại, tu chân, xuyên thư, hệ thống, ko ngược

sư phụ thụ x thiết bị nhi công

Editor: Almost; Beta: Beedance07

Truyện này là truyện thứ nhất của người sáng tác Mặc mùi hương mình đọc, phụ thuộc vào kết cấu truyện thì mình đoán truyện này viết trước Ma Đạo và Thiên Quan.

Trước khi phát âm truyện này thì tôi đã google đánh giá về tác giả Mặc hương n lần rồi, 100% sử dụng nhiều miễn chê nên những lúc đọc mình bao gồm kỳ vọng khá cao. Công dụng thì truyện này… bản thân thấy tương đối thất vọng. Tới giờ bản thân vẫn thiếu hiểu biết truyện này hay nơi đâu mà mọi bạn khen những vậy…

Nội dung truyện tương đối cơ bản, không tồn tại gì vằn vèo lắm. Tiểu thụ xuyên thư, vào nhân vật dụng sư phụ của tè công. Quyển truyện cơ mà tiểu thụ xuyên vào là truyện ngựa chiến đực tu chân cơ bản, các hố trong truyện chưa được lấp, một số trong những tình huyết không nghiêm ngặt nên sau thời điểm tiểu thụ phản hồi mắng truyện gớm quá thì xuyên vào truyện, dấn được hệ thống lấp hố truyện + giúp sức công trở nên hắc hoá đúng mạch truyện.

Công là sư đồ gia dụng của thụ, tiết lai cùng với ma giới buộc phải rất pro. Trong tương lai tiểu công vẫn hắc hoá vì gặp gỡ phải quá nhiều sự hững hờ chốn phàm trần. Sư phụ của đái công vốn là trong những nhân trang bị key khiến tiểu công hắc hoá.

Vì tiểu thụ đã đọc truyện rồi nên tất nhiên sau lúc xuyên vào, dù đề xuất tuân theo khối hệ thống nhưng sau 2,3 chương nào đấy thì được OOC (thoát nhân vật), bởi vì vậy trở đề xuất săn sóc với đái công. Tè công từ đó nảy sinh tình cảm với sư phụ của mình.

Về sau tè thụ giả chết khiến tiểu công gian khổ lên xuống, thậm chí là còn ngủ cùng loại xác sẽ lìa hồn của thụ :v =)) ngủ ở đây là chịch hay không mình không nhớ nữa ==”

Tiểu thụ nhập hồn vào một chiếc xác khác, sau đó gặp lại đái công, nhận ra tình cảm tè công dành riêng cho mình. Một đoạn tiếp theo sau thì hai fan nhận nhau, với mọi người trong nhà đấu boss.

Đọc hết cả truyện nhưng mình vẫn méo gọi tiểu thụ nảy sinh tình cảm cùng với công tại phần nào. Theo bản thân thì truyện này yếu hèn ở trở nên tân tiến tâm lý nhân vật, quy trình tình cảm nhì bên chắc nịch mờ nhạt. Tình tiết ko kể lề như đấu monster phản diện, v.v thì ổn tuy vậy riêng mảng cảm xúc thì quá thê thảm. Chả hiểu nổi ông sư phụ từ tình cảm thầy trò ban sơ thế méo nào nhảy sang cảm xúc yêu đương ??????

Truyện xuyên thư cải tạo boss hắc hoá bản thân vẫn ấn tượng với kế hoạch Xuyên không Của đồ Hi Sinh: cải tạo Nhân đồ dùng Phản Diện của người sáng tác Sát Tiểu trả hơn yêu cầu mình không yêu thích truyện này lắm.

3. Thiên quan Tứ Phúc – Link

Hoa Thành x Tạ Liên

252 chương đã kèm phiên ngoại

Thể loại: cổ đại, tu chân, ngọt, quá khứ ngược, niên hạ,

lương thiện thông minh hài hước thái tử thụ x bá đạo dịu dàng quỷ vương công

Theo bản thân thì Thiên quan liêu Tứ Phúc là truyện hay độc nhất trong tía truyện. Trời ơi Tạ Liên, Hoa Thành, Sư Thanh Huyền, Hạ Huyền, Mai Niệm Khanh, Quân Ngô, Vũ Sư Hoàng, Phong Tín, chiêu mộ Tình. Mê tới mức nhớ không còn tên nhân đồ dùng từ thiết yếu tới phụ luôn T.T

Truyện này được nhận xét rất không hề ít rùi dẫu vậy mình cứ viết lại một quãng theo xem xét của mình.

Mở đầu truyện chúng ta được nghe đề cập về một vị thái tử lịch sử một thời – Tạ Liên, vị tiên nhân duy nhất đã phi thăng 3 lần. Lần đầu tiên tiên rất là sớm, 17 tuổi. Lần tiếp sau vừa phi thăng không bao lâu đã biết thành đánh xuống trần.

Xem thêm: Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Nụ Cười Giúp Bạn Học Tiếng Anh

Câu chuyện bước đầu từ sau lần phi thăng thiết bị 3 của Tạ Liên. Tạ Liên được giao trọng trách hạ trần khảo sát về quỷ tân lang nghỉ ngơi núi Dữ Quân. Tạ Liên dĩ nhiên suôn sẻ xong xuôi việc này, tiếp đến y được nghe về truyền kỳ quỷ vương vãi Hoa Thành *quắn quéo*.

Hoa Thành là quỷ vương nổi tiếng xếp hạng giỏi nổi tiếng, ngày tiết Vũ Thám Hoa (che hoa dưới mưa máu). Xếp thứ hạng Tuyệt gọi nôm mãng cầu là mạnh nhất trâu bò nhất vào giới Quỷ. Quỷ giới và Tiên giới của Tạ Liên nước sông ko phạm nước giếng chứ không phải cạnh tranh nhau kẻ sinh sống ta chết.

Tạ Liên dù vẫn phi thăng ba lần nhưng chẳng gồm miếu thờ nào, linh lực bị hàm ấn bởi hai mẫu gông chửi rủa (hậu quả của lần giáng trần trang bị hai). Y liền quyết định tự lập miếu thờ, chọn vị trí là trấn nhân tình Tề. Ở chỗ đây, kế tiếp Tạ Liên gặp gỡ một thiếu niên trường đoản cú xưng là Tam Lang khi đang đi nhặt đồng nát.

À vâng, Tạ Liên tuy từng là thái tử nước Tiên Lạc nhưng lại giờ nghề chính là nhặt đồng nát, nghề phụ là trừ ma phá án. Sau đó thì Tạ Liên với Tam Lang cùng sát cánh với nhì vị tiên tướng mạo quân không giống tới ải chén Nguyệt để trừ ma phá án.

Hẳn chúng ta cũng đoán được Tam Lang là ai rồi ha.

Sau chuyến đi ải chào bán Nguyệt thì các hố không giống trong truyện với quá khứ nhân trang bị được hé lộ. Quyển 2 là quyển bi quan nhất, nhắc về lần giáng nai lưng của Tạ Liên khi nước Tiên Lạc chạm chán nạn. Cả quyển 2 bao trùm không khí tang tóc, bế tắc và nghẹt thở khu vực chiến trường. Sang trọng quyển 3 thì mưa rào hửng sáng. Mọi tín đồ tự hiểu để thử khám phá mình hem bật mý đâu, mất giỏi đó.

Để nhấn xét về thể một số loại truyện thì Thiên quan lại là 100% truyện sủng, ngọt cùng SIÊU CẤP CHẬM NHIỆT + SIÊU CẤP trong SÁNG =.=”. Đến chương 177 thì cần mới tỏ tình hay sao á. Truyện tuy sủng tuy vậy buồn, bi tráng ở thừa khứ của nhân vật, bi hùng cho một hoàng thái tử Tạ Liên 17 tuổi tràn trề chí khí sau cùng nhận trái đắng; buồn cho Hoa Thành, anh từng nói chuyện khổ cực nhất đời quỷ vương của anh ấy là “tận góc nhìn thấy tín đồ mình yêu thương bị chà đạp lăng nhục, còn bản thân lại hoàn toàn bất lực”; bi tráng cho quá khứ của mỗi một nhân phụ tự Phong Tín, Vũ Sư Hoàng cho tới Sư Thanh Huyền.

Tuy thừa khứ họ ai oán là tuy vậy bút pháp của tác giả Mặc Hương luôn mang theo ý cười, bởi vì vậy không gian truyện không bị quá u ám và sầm uất nặng nề.

Mình khôn cùng thích Tạ Liên và Hoa Thành trong đây.

Tạ Liên cũng tương đối giống Nguỵ Vô Tiện, dù khổ sml nhưng vẫn giữ vững tấm lòng son =)), nhiều đoạn mình gọi thấy bức bối cầm cố họ, sao ko hắc hoá cmnđ mang đến đỡ khổ T.T (Đương nhiên nếu như họ hắc hoá thì thành nv làm phản diện roài; vào truyện của tác giả Mặc hương thơm mình thấy bao gồm một điểm là dù nhân vật chính khổ cho tới mấy thì bọn họ vẫn tiếp tục tấm lòng son sắt với quy tắc sống :v còn nhân vật phản diện đã vì cuộc đời xô bằng hữu đẩy nên buồn mà hắc hoá =))). ưng ý Tạ Liên luôn vững tin với trực giác của mình, cho dù biết bao fan nói xấu Hoa Thành thì y vẫn tin chắc rằng Hoa Thành không tồn tại xấu xa như vầy, Hoa Thành là người êm ấm (với Tạ Liên thui). Yêu thích Tạ Liên sau khoản thời gian biết tình yêu của Hoa Thành thì xong xuôi khoát đãi đằng lòng mình, không lấn cấn, không có mấy kiểu cân nhắc khinh thường người khác.

Hoa Thành thì khỏi bàn, mê dã man. Mê say Hoa Thành trường đoản cú khi gặp Tạ Liên đang 100% tin yêu y, tôn cúng y, là tín độ trung thành với chủ nhất của Tạ Liên. ưa thích Hoa Thành bá đạo trừng trị 30 mấy thương hiệu Võ thần lếu toét, đốt sạch hàng vạn miếu bái của 30 mấy kẻ thua kém cuộc này khi bọn họ không thực hiện giao kèo. Thích hợp Hoa Thành một mực đồng hành bên Tạ Liên, không bao ngờ nghi ngại hay hóa học vấn đưa ra quyết định của y. Mê say Hoa Thành chẳng bao giờ phán xét Tạ Liên, chỉ việc Tạ Liên mong làm, anh sẽ theo y. Thích hợp Hoa Thành đốt 3000 ngọn hoa đăng mang lại Tạ Liên. Thích khiếu hài hước của Hoa Thành, thích tình cảm thần thánh của anh dành riêng cho Tạ Liên.

Tiếc nuối lớn số 1 là truyện vượt trong sáng… == hôn nhau vài ba lần, phân đoạn gần gũi ít thảm sợ hjx hjx, buộc phải chi phiên ngoại tất cả mấy màn H thì xuất xắc rùi hjx hjx.

Trong truyện còn một couple nữa cũng khá được ship nhưng lại chỉ tạm xem như là couple vì có tương đối nhiều đồng nhân bản về bọn họ chứ mình thấy người sáng tác không thực sự lưu ý tới cặp này, hoặc tất yêu coi họ là 1 trong cặp :v.

Nhìn bình thường truyện Thiên Quan có không ít nút thắt, hành văn mạch lạc. Quyển 1 dịch hay nhất vì chưng là nhà Ám Dạ Cung dịch và lại