MẤT BIỂU TƯỢNG ĐIỆN THOẠI TRÊN ANDROID

Đã ít nhiều người dùng gặp gỡ phải trường hợp mất hình tượng ứng dụng bên trên Android, chẳng thể truy cập hay sử dụng được áp dụng đó. Lỗi này khá phổ biến trên Android, nhiều phần do cách tùy chỉnh thiết lập và thao tác làm việc của người dùng gây ra. Hãy thuộc Thành Trung Mobile khám phá nguyên nhân và phương pháp khắc phục ví dụ cho đều trường thích hợp này nhé.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng điện thoại trên android


*

Nguyên nhân gây ra mất biểu tượng ứng dụng bên trên Android

Dưới đấy là những lý do rất có thể nhất dẫn đến hình tượng ứng dụng của bạn biến mất khỏi màn hình.

Bạn đang xóa ứng dụng đi: nếu như khách hàng không thay ý, kĩ năng bạn đã thao tác làm việc nhầm hoặc vô tình chạm màn hình hiển thị (chạm đến thao tác xóa ứng dụng).
*
Ứng dụng của bạn đã bị vô hiệu hóa (do các bạn hoặc ai đó đã thiết lập cấu hình trong cài đặt – cai quản ứng dụng)
*

Ngoài ra đang còn nhiều vì sao khác, chúng ta nên kiểm tra lại dựa vào những nguyên nhân trên để tìm ra bí quyết giải quyết phù hợp và gấp rút nhất.

Khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android như thế nào

- Để chắc chắn là việc các bạn có xóa nhầm ứng dụng hay không hãy vào phần Cài đặt Quản lí ứng dụng của máy, xem list hiện ra bao gồm ứng dụng bạn phải tìm không, còn nếu không hãy vào CH Play thiết lập lại ứng dụng đó.

*
Bạn cũng đề nghị vào mục trên để bình chọn xem mình tất cả vô hiệu hóa nhầm ứng dụng đó không mặc dù trong danh sách đã thiết lập vẫn hiện, bạn triển khai bật lại.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Yên Chi Tiết Mới Nhất 2022, Bản Đồ Phú Yên

Thiết lập lại sở thích ứng dụng. Các thiết bị chạy trên apk phiên phiên bản 4.1 trở lên có bao gồm một tùy chọn để tùy chỉnh lại những sở phù hợp ứng dụng. Hành vi này sẽ tùy chỉnh lại toàn bộ các vận dụng bị vô hiệu hóa hóa, các thông tin ứng dụng bị tắt, những ứng dụng khoác định mang lại những hành động nhất định, và các hạn chế tài liệu chạy ngầm cho ứng dụng.Vào mục tùy chỉnh cấu hình của Launcher (trình khởi chạy) xem các bạn có vô tình ẩn những áp dụng ra khỏi màn hình không. Hãy vào phần thiết đặt và thiết lạp lại hoặc phục sinh về khoác định.Cài để lại ứng dụng
*

Một số ứng dụng sau thời điểm sử dụng trong thời gian dài có thể xảy ra lỗi, hoặc vì quá trình cập nhật lên phiên bản mới tốt nhất gây ra. Các bạn vào cài đặt gỡ vận dụng ra và tiến hành khởi động lại vật dụng rồi hãy vào CH Play sở hữu lại ứng dụng.

Khôi phục lại cài đặt gốc

Tất nhiên, các sự cầm cố liên quan phần mềm cách có lợi nhất luôn là khôi phục thiết lập gốc. Tuy nhiên cách này vẫn tiêu tốn tương đối nhiều thời gian của bạn. Câu hỏi khôi phục cũng cần phải sao lưu cục bộ dữ liệu trước khi tiến hành cũng như đảm bảo pin ko cạn biết và tắt đột ngột dẫn mang đến máy lỗi nặng hơn thậm chí tương quan cả phần cứng.

*

Trên phía trên Thành Trung sản phẩm điện thoại đã chỉ ra những nguyên nhân thường dẫn đến việc mất biểu tượng ứng dụng trên android và khách tương khắc phục phụ thuộc vào tình huống các bạn đang chạm mặt phải. Thường thì tình trạng này khởi đầu từ những thao tác làm việc nhầm lẫn từ người dùng và trả toàn rất có thể khắc phục được.