Mất Em Anh Có Buồn Không

Đã khi nào anh ngồi nghĩ về lại chuyện tình mình xuất xắc chưa? Đã bao giờ anh nghĩ đến rồi một ngày em tránh chân bước đi không lời từ biệt? Đã bao giờ anh buồn, anh sợ hãi khi mất em chưa?


Có phải chúng ta đã đi qua những năm mon yêu nhau cuồng nhiệt khi tuổi tx thanh xuân sắp cạn vơi theo thời gian. Tất cả phải chỉ cần lỡ một chút bản thân sẽ mất nhau mãi mãi ko anh. Mất em, anh bao gồm buồn không. Bản thân mất nhau anh tất cả buồn ko hả anh?
Tình yêu thương như một trò chơi quắp bắt trốn tìm, được và mất đứng giữa một rạng rỡ giới mong manh nhất. Tìm được nhau cực nhọc thế làm sao nhưng khoảng thời gian ngắn đánh mất nhau lại dễ dàng đến như vậy. Giữ tay nhau ko được, người vội đá quý buông , nắng cũng nhạt dần và gió thôi lả lướt. Mùa đông sắp cạn khô trên khóe mắt ai nỗi buồn vương ko kịp nói. Mùa yêu thương thôi đầy với tình mình vơi đi tự bao giờ?
Chỉ do chậm chân một bước, chuyến xe đã lăn bánh; chỉ do anh không giữ em lại đề nghị em đi xa anh mãi. Gồm một chuyện tình chông chênh như mùa gió nổi làm se sắt trái tim người.

Bạn đang xem: Mất em anh có buồn không


Nguyện ước yêu nhau dài lâu, để tình thật sâu nhưng tình cảm là thứ dễ đổi cụ nhất. Người ta gồm cớ để yêu nhau thì chia tay nhau cũng có hàng vạn lý do. Huống hồ, bây giờ tình mình đã không còn như thuở ban đầu yêu nữa, dây chun kéo mãi cũng căng, rồi đứt. Nếu lỡ mai này mình mất nhau, anh có sợ không?
Đã bao giờ anh ngồi nghĩ lại chuyện tình mình giỏi chưa? Đã bao giờ anh nghĩ đến rồi một ngày em rời chân bước đi ko lời từ biệt? Đã bao giờ anh buồn, anh sợ khi mất em chưa?

*


Anh tất cả biết em đã có tác dụng tất cả, kể cả vứt bỏ lòng tự trọng của mình để giữ lấy anh một lần, để ko phải nói lời nuối tiếc với trái tim mình, bởi đơn giản em vẫn còn yêu. Một cô gái lấy hết can đảm chỉ để giữ chân người ở lại mặt đời em thêm một chút nữa thôi. Một cô gái đã vứt kế bên tai những lời khuyên răn can chỉ để được mặt anh. Nhưng em giữ, người đi cứ đi.
Đã bao giờ anh chịu nghĩ đến cảm giác của em hay chưa? Em sẽ chẳng thể kiên nhẫn níu kéo anh như vậy khi thương tổn đã thừa sâu, lúc đó tự khắc em sẽ buông. Là buông tay, là để tình đi, để anh đi…
Em đi, rồi tự mình huyễn hoặc rằng “Em đi rồi liệu anh tất cả buồn không”, thấy nụ cười nhạt, tình cũng nhạt, người đã nhạt từ lâu.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Thẻ Bài Hay Nhất Hiện Nay (Uno, Mèo Nổ, Ma Sói)


Nếu mất em anh buồn, anh bao gồm ghé lại tìm em không? Ừ! Buông còn chẳng được cớ sao tìm kiếm lại chứ. Nhưng tình cảm là chuyện của vô vàn điều nghịch lý cực nhọc đoán trước được.
Con người ta thường đi tra cứu lại mảnh kí ức đã vô tình đánh rơi ở một nơi xa thẳm làm sao đó, đánh rơi một tấm chân tình, đánh rơi một tình yêu không trọn vẹn…
Nếu mai này em đi, anh đừng buồn nhé! Chuyện đúng sai đã không hề tha thiết nữa. Em cũng không thể trách anh, chỉ trách duyên lận đận đứt gánh giữa đường. Chẳng ai đến với nhau được hai lần trong đời đâu anh.
Dù là gì đi nữa, em vẫn muốn hỏi anh rằng: “Mất em anh gồm buồn không”
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019