MẪU ĐƠN XIN HỌC HÈ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CÁC CẤP HỌC

Đơn xin học hè được lập nhằm mục đích để đk học thêm hè tại trường dành cho học sinh, sinh viên. Mẫu 1-1 này có thể do học sinh tự viết hoặc phụ huynh chuẩn bị để gửi mang lại nhà trường.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin học hè cho học sinh, sinh viên các cấp học

Mẫu Đơn xin học tập hè cho học viên mầm non

Con tôi thương hiệu là: .................................. Học sinh lớp:.......................Vì lý do mái ấm gia đình không có người trông và quan tâm con, mái ấm gia đình tôi có nguyện vọng cho bé tôi được học tập hè tại trường ................... Trong thời gian ............. để tạo đk củng thay thêm những khả năng rèn luyện bạn dạng thân và chuẩn bị tốt cho việc học tập làm việc năm học mới của con.Vậy tôi làm 1-1 này ý kiến đề nghị BGH nhà trường được cho phép con tôi được đăng kí cùng tham gia học tập hè trên trường. Mái ấm gia đình tôi xin khẳng định thực hiện giỏi các nội quy, công cụ của lớp học hè và của phòng trường.Tôi xin trân trọng cảm ơn!

............, ngày.........tháng.........năm.......... Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên)

Mẫu Đơn xin học hè cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - thoải mái - Hạnh phúc------------------------------ĐƠN XIN HỌC HÈKính gửi: BGH ngôi trường …………………..Đồng kính nhờ cất hộ cô giáo công ty nhiệm lớp ….Tên tôi là: ……………………………………………..………Là phụ huynh của em: ………………………………………..Học sinh lớp: .......................................................…………

Xem thêm: Dùng Camera Điện Thoại Làm Webcam Học Online Cực Kỳ Đơn Giản

Căn cứ vào công dụng học tập, năng lực nhận thức của con - em mái ấm gia đình tôi mong muốn cho con đi học thêm hè để ôn tập và nâng cấp kiến thức.Vậy tôi làm đối chọi này kính ý muốn BGH cùng cô nhà nhiệm nhận con cháu vào học.Khi được thâm nhập học hè tận nơi trường, mái ấm gia đình tôi đã thực hiện xuất sắc các nội quy, quy định của phòng trường. Mái ấm gia đình tôi sẽ trọn vẹn chịu trách nhiệm đưa cháu đến trường với đón cháu về.Tôi xin tâm thành cảm ơn! ............, ngày.........tháng.........năm.......... Người làm 1-1 (Ký, ghi rõ bọn họ tên)
*
Mẫu Đơn xin học hè mang đến học sinh, sinh viên những cấp học tập (Ảnh minh họa)

Đơn xin học tập hè cho học sinh trung học thêm (học sinh từ bỏ viết)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - tự do - hạnh phúc ------------ĐƠN XIN HỌC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC HÈKính gửi: bgh Trường ...........................................Tên em là ......................................... Học sinh lớp ..................Trường ......................................................................................Em được biết, hiện tại tại, công ty trường vẫn mở lớp học học hè bồi dưỡng, củng cầm cố kiến thức những môn học năm học tập vừa qua. Em trường đoản cú thấy bản thân có nhu cầu học tu dưỡng để củng cố kỉnh và nâng cao kiến thức.Vì vậy, em làm đối chọi này, xin ban giám hiệu nhà trường cho em theo học tập lớp bồi dưỡng kỹ năng hè.Em xin hứa đã chấp hành nội quy của lớp học tập và nỗ lực cố gắng học tập.Em xin tình thực cảm ơn! ..........., ngày.........tháng.........năm.......... Người làm solo (Ký, ghi rõ bọn họ tên)

Đơn xin học tập hè đến sinh viên