Mẫu móc khóa bằng vải nỉ

biện pháp làm móc khóa bằng vải nỉ dưới đây sẽ cho mình gợi ý về một món quà mà bạn có thể mang khuyến mãi ai đó. Hãy xem giải pháp làm móc khóa bằng vải nỉ dễ dàng nhất trần đời này nhé.

Nguyên liệu

Móc chìa khóa, móc điện thoại cảm ứng là đầy đủ vật dụng nhỏ dại nhỏ xinh xinh được các bạn gái thường xuyên với theo bên mình. Nhưng món đồ này chúng ta có thể dễ dàng sở hữu ở ngoài chợ với phong phú mẫu mã và đủ những mức giá. Tuy vậy nhiều nữ giới rất tinh tế và khéo tay, ráng vì ra bên ngoài hàng mua, chúng ta ấy đã biến chuyển nó thành món đồ handmade cực kỳ xinh xắn, với cách làm cho móc khóa bằng vải nỉ dưới đây là một ví dụ.


Bạn đang xem: Mẫu móc khóa bằng vải nỉ

Bạn đã đọc: phương pháp làm móc khóa bằng vải nỉ dễ trước đó chưa từng thấy – trí tuệ sáng tạo – Việt giải trí


Với biện pháp làm móc khóa handmade này, bạn sẽ khâu được các cái tên có ý nghĩa sâu sắc với chúng ta lên móc khóa bằng phương pháp khâu chữ cái mũi nhọn tiên phong lên. Thông qua chiếc móc khóa, chúng ta hoàn toàn có thể gửi lời yêu thương thương tương tự như những thông điệp ý nghĩa tới ai kia đấy. Để hợp tác vào làm cho móc khóa bởi vải nỉ, chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng : – vải nỉ những màu, nếu như không có, các bạn hoàn toàn có thể thay bởi vải dạ cũng ko yếu tố gì nhé. Bởi thực ra hai các loại vải này như nhau. Vải vóc này, các bạn không cần chuẩn bị sẵn sàng mảnh quá khổng lồ đâu, hãy tận dụng rất nhiều miếng vải vóc vụn mà bạn may áo quần còn thừa nha. – Kim, chỉ, kéo, thước nhựa kẻ – Bông – Móc khoen chiếc chìa khóa / năng lượng điện thoại chạm màn hình ( mẫu này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua rất nhiều ở những shop chuyên đồ handmade, hoặc ra phiên chợ tối mua ở phần lớn chỗ họ buôn bán móc chìa khóa thôi nhé )

*

1 giờ thì mình hợp tác vào làm móc khóa bằng vải nỉ nhé, tiên phong, bạn vẽ một hình chữ nhật với kích cỡ 4X5 cm lên tờ giấy trắng. Tính năng này thì ai ai cũng làm được bắt buộc không nào. Sau đó, bạn vẽ vần âm mình mếm mộ vào vào với kích thước bằng với hình chữ nhật đó nhé.

*


2 tiếng đồng hồ đến quy trình rất đối chọi thuần trong biện pháp làm móc khóa bởi vải nỉ kia là các bạn hãy cắt rời đông đảo chữ mà chúng ta vừa vẽ trên giấy ra như thế này.

*

3 Bây giờ, bạn hãy đặt hình chữ nhật vừa giảm ra lên từng miếng vải nỉ. Hoặc các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đo và giảm trực tiếp hình chữ nhật bên trên tấm vải với size 4X5 centimet cũng được. Tiếp theo, chúng ta đặt vần âm vừa giảm lên tấm vải rồi giảm vải theo như hình vần âm đó. Sau đó, các bạn cắt vải vóc nỉ màu không giống thành 1 ô vuông màu sắc hồng với kích thước 1,5 X1, 5 cm rồi bổ thành hình trái tim nhé. Cái này cũng đơn thuần thôi, không đề nghị cắt thành trái tim tròn trịa, miễn bạn thích và thấy đam mê mắt là được. Bạn hãy cắt hai hình trái tim nhé.


*

4 giờ thì các bạn hãy khâu bọn chúng lại như thế này nhé. Để làm cho được một cái móc khóa, bạn cần hai khía cạnh vải, một mặt bạn khâu hình trái tim và tất cả chữ, một mặt, bạn chỉ cần khâu chữ vào thôi nha.

*

5 Tiếp theo, chúng ta khâu úp hai miếng vải hình chữ nhật với nhau ( nhớ là khâu một miếng gồm trái tim và một miêng không có nhé ). Sau khi chúng ta đã khâu dứt xong giống hệt như chiếc túi nhỏ, các bạn hãy chừa ra một đầu nhằm nhét bông vào nhé.

*

6 giờ đồng hồ thì bạn chỉ việc khâu bịt mồm túi nhỏ lại và đính thêm móc khoen nữa là triển khai chấm dứt xong móc khóa xe rất yêu thích mắt rồi nha.


*

Thành phẩm

Tèn tèn ten, giờ đây bạn sẽ triển khai xong xong cách làm móc khóa handmade cực ý nghĩa sâu sắc rồi nhé. Bí quyết làm này thừa là solo thuần luôn, các bạn có thấy không, chỉ cần cắt vẽ rồi khâu vá vải bước là dòng móc khóa dễ nhìn đã ngừng xong rồi. Chẳng tốn sức ra siêu thị chuyên áp dụng mua, cũng chẳng mắc đỏ như những mặt hàng họ vẫn bán, làm mẫu móc khóa này, bạn không sẽ không hết 10K tiền vật liệu đâu nhé. Chúng ta chỉ mất tiền mua móc khoen thôi, sót lại mọi trang bị từ vải nỉ, bông phần đa hoàn toàn rất có thể đi xin được.

*

*


Xem thêm: Dạy Mầm Non - Giáo Án Động Vật Sống Trong Rừng

Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm cho móc khóa đáng yêu này!Theo Trí Thức trẻ

Cách làm cho lọ hoa bằng que đè lưỡi cùng tăm tre hay đẹp

Que đè lưỡi và tăm tre là hai vật liệu handmade dễ tìm tìm trên thị trường, chỉ với hai nguyên vật liệu dễ dàng và đơn giản này các chúng ta có thể làm được vô số các đồ chơi, vật dụng cho cá nhân như: nhà bởi que kem, trực thăng bằng gỗ, hộp nhằm bút… Vậy các bạn đã bao giờ sáng tạo nên một sản phẩm handmade được kết hợp tuyệt vời nhất giữa que đè lưỡi với tăm tre chưa? bây giờ kheotay.com.vn sẽ ra mắt đến các bạn cách có tác dụng lọ hoa băng que kem với tăm tre tuyệt rất đẹp nhé!

Các nguyên liệu cần làm cho : Tăm tre Que kem size 1 13,5 centimet kéo cắt Súng bắn keo, keo nến Thước kẻ công việc thực thi :


Bước 1: Đo và cắt que kem theo chiều dài que kem là 6cm, đo và cắt form size tăm tre theo chiều nhiều năm 14cm. Kế tiếp dùng dao rọc giấy để cắt lại nhưng lại que kem với tăm tre còn bi xơ, bị xước

Bước 2: dùng súng phun keo với keo dán giấy nến để dán lần lượt những que kem sinh sản thành hình vuông có size 6cm 6cm thì ngừng lại. đem keo nến và súng phun keo đến keo ngơi nghỉ 4 đỉnh của hình vuông, lần lượt dán các tăm tre new cắt lên 4 đỉnh theo hướng thằng đứng dậy trên

Bước 3: Dán 2 que kháng đỡ lên phần tăm tre dịp nãi để sinh sản hình khối hình hộp chữ nhật

Bước 4: nhỏ tuổi keo nến với dán lần lượt các tăm tre lên bốn cạnh của hình vỏ hộp chữ nhật, dán cho đến khi 4 mặt của hình vỏ hộp được lấp kín. Liên tiếp lấy tăm tre cần dán phần góc của khối hình hộp chữ nhật sau thời điểm được dán 4 mặt xung quanh của hình hộp


Bước 5: Làm phần hoa, chúng ta cắt que kem dài kích thước 4 mang đến 5cm rồi sử dụng rao rạch giấy giảm tỉa hoa lá khi cắt kết thúc mỗi hình hoa chúng ta dùng giấy nhám để chà có tác dụng sạch những phần xơ phần xước của que kem còn thừa, với để cánh hoa trông ưa nhìn và sắc đẹp nét. Bước này kha khá khó nên các bạn chú ý sâu sắc và khéo léo chút nhé

Bước 6: Dán những cánh hoa vào với nhau, dán từng cánh để được hoa 6 cánh các bạn cắt ít que đè lưỡi hình tròn trụ đường kính kích thước 0,5cm để triển khai trụ cho phương pháp cánh hoa được dán lại với nhau, khi dán chúng ta cẩn thận tránh keo dán nến nhỏ tuổi lên mọi cánh hoa vẫn mất tính thẩm mỹ

Bước 7: Cắt các tăm tre dài kích cỡ 10cm rồi uốn cong tăm tre lại, rồi sử dụng keo nến để dính lên hoa

Bước 8: Dán theo thứ tự hết những bông hoa, rồi xếp hoa vào lọ

Vậy là thể loại đã triển khai xong xuôi xong lọ hoa cực kỳ xinh đep được tích vừa lòng hoàn hỏa giữa que kem và tăm tre rồi trên đây ạ. Cực kỳ tuyệt cần không ạ, với lọ hoa này chúng ta hoàn toàn có thể thỏa thích trang trí bất kể ở đâu cho khoảng trống của mình. Chúng ta hãy hợp tác ngay vào có tác dụng nhé. Chúc các bạn thành công xuất dung nhan ! Link clip kham khảo để xem chi tiết cụ thể hướng dẫn biện pháp làm : Theo khéotay. Com.vnThêm 4 bí quyết làm lọ hoa độc đáo và khác biệt từ chai lọ cũ Với đa số chai lọ cũ, chúng ta có thể tận dụng nhằm học cách làm lọ hoa rất độc đáo. Các bạn sẽ chẳng bắt buộc bỏ đi nhưng mà vẫn có mặt hàng trang trí đẹp nhất mắt, hãy xem 4 phương pháp làm lọ hoa tái chế từ trang bị cũ sau. Nguyên liệu – Lọ gặm hoa trắng dạng thai – Bình sơn phun màu sắc trắng, màu…