MẪU NHÀ 5X10M 2 TẦNG

Tư vấn chủng loại nhà phố 2 tầng 5x10m tại sử dụng Gòn không khí thoáng: anh hùng – thành phố Hưng im có contact về xây đắp Việt nhờ support thiết kế mẫu nhà phố đẹp. Hiện tại anh đang sở hữu một lô đất phố có diện tích s 5x10m, anh mong muốn xây một khu nhà ở đẹp 2 tầng cùng với các công năng gồm: 1 chống khách, 1 phòng nhà bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 1 tầng tum để tại vị ban thờ tổ tiên.

Bạn đang xem: Mẫu nhà 5x10m 2 tầng

Anh mong muốn có một mẫu xây cất nhà đẹp thông thoáng và huyết kiệm túi tiền cũng như tối ưu được công suất sử dụng.

Anh Hùng thân mến! Sau khi mừng đón hồ sơ của anh, các kiến trúc sư của Kiến sản xuất Việt đã thống tuyệt nhất và giới thiệu phương án kiến thiết phù hợp. Sau đây là phiên bản vẽ đơn vị phố 2 tầng 5x10m không khí thoáng đuối mà phong cách xây dựng sư sẽ thiết kế:

Mặt bằng kỹ thuật mẫu thi công nhà phố 2 tầng 5x10m tại dùng Gòn

Ý tưởng thiết kế:

Dựa vào ước muốn của gia chủ, thiết kế nhà đẹp nhất này bao gồm 2 tầng với 1 tum. Trần nhà tầng 2 được đổ mái bằng để làm sân thượng và ship hàng cho việc tôn tạo xây dựng tầng 3 vào tương lai.

Không gian của mẫu nhà đẹp này gồm: phòng khác, chống bếp+ăn, 2 chống ngủ, 2 phòng vệ sinh, chống thờ, sân phơi rộng cùng ban công. Cầu thang đặt ở vị trí cuối đơn vị giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích, dễ dãi cho vấn đề đi lại của các thành viên trong gia đình.

Cửa chủ yếu của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp 5x10m này được thiết kế theo phong cách 2 lớp, 1 lớp cửa cuốn phía bên ngoài và lớp cửa ngõ kính sinh sống trong. Khối hệ thống các cửa sổ thông nháng ở các phòng tác dụng giúp tận dụng tối đa được tối đa ánh sáng tự nhiên và lưu giữ thông không gian trong công ty được thông suốt.

Xem thêm: Thời Trang Áo Dài Đẹp - 900+ Áo Dài Ý Tưởng Trong 2021

*
Công năng mẫu mã nhà phố 2 tầng 5x10m

Mặt bằng công năng tầng 1:

Từ cửa ngõ chính lao vào là phòng khách rộng 25m2, tiếp nối là phòng nạp năng lượng + bếp rộng 20m2, bậc thang nằm phía cuối công ty góc bên trái, dưới gầm là một trong nhà dọn dẹp phục vụ đến sinh hoạt chung tại tầng 1. Điều này giúp buổi tối ưu diện tích tầng 1, không gian trở bắt buộc thông nhoáng hơn.

Mặt bằng công năng tầng 2:

Diện tích tầng 2 là không khí của 2 chống ngủ, 1 phòng của cha mẹ có diện tích s 21m2 ở về phía trước căn nhà với ban công rộng lớn 3m2, cạnh ước thang tăng trưởng là không khí phòng ngủ của con cái rộng 15.5m2. 2 chống ngủ bình thường 1 nhà vệ sinh rộng 5m2 với khá đầy đủ trang máy hiện đại.

Tầng thượng có thiết kế mái bằng đổ bê tông và có 1 tum có tác dụng phòng thờ rộng 15.5m2 nằm tại vị trí phía cuối ngôi nhà. Phần còn lại là sân thượng rộng rãi, có thể bày trí thêm cây xanh để triển khai nơi thư giãn giải trí rất tốt.

Tư vấn thi công nội thất mang đến mẫu bên phố 2 tầng 5x10m

Do diện tích không khí nhà hơi thon nên yên cầu việc kiến tạo nội thất sao cho tối giản, dễ chú ý và gọn gàng ngăn nắp. Điều này để giúp không gian mẫu mã nhà phố 2 tầng 5x10m này trở nên rộng và thoáng mát hơn.

*
Không gian phòng tiếp khách mẫu nhà phố 2 tầng 5x10m
*
Không gian phòng nạp năng lượng mẫu đơn vị phố 2 tầng 5x10m
*
Không gian phòng ngủ mẫu mã nhà phố 2 tầng 5x10m