Máy Ảnh Compact Tốt Nhất 2016

Khi đang đi du lịch, chúng ta có thể không mong mỏi và cũng không cần đầu tư vào một hệ máy hình ảnh DSLR hay CSC mà dễ dàng và đơn giản bạn chỉ cần một máy hình ảnh compact nhỏ dại gọn, tiện lợi nhưng trả toàn thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu cơ bản của chuyến du lịch. Và dưới đây là
*

*

Nếu túi tiền không yêu cầu là sự việc quá quan lại ngại của bạn thì đừng vứt qua thời cơ để “ tậu” về cho mình mẫu máy ảnh Sony CYBER-SHOT khét tiếng này. Khoác dù form size là cực kỳ nhỏ,nó bao gồm bộ cảm ứng một inch vẫn được chứng tỏ để gồm được tác dụng tuyệt vời. Những ống kính, cung ứng một chiều dài 24-70mm cổ điển, với độ mở tối đa f / 1.8-f / 2.8.

Bạn đang xem: Máy ảnh compact tốt nhất 2016


Các bản lĩnh khác của RX100 IV bao gồm khả năng bắn siêu nhanh 1/32000 tốc độ, kính ngắm điện tử sẵn có, với 4K xoay video. Về cơ bản, nếu bạn có nhu cầu một cái gì đó cho chuyến du ngoạn của bạn mà chúng ta cũng có thể lọt vào túi của bạn, mà lại không ảnh hưởng đến unique hình ảnh, chúng ta có thể không đi quá xa với cùng một máy ảnh như cố kỉnh này
*

*

Canon EOS M3 là 1 trong những máy ảnh hoàn hảo cho những nhiếp hình ảnh gia du lịch. Nó chỉ nặng 366 gram. Đó là một trong phiên bạn dạng nhỏ hơn của sản phẩm DSLR EOS của Canon. Nhưng nó vẫn có một cảm biến lớn nhưng mà cung cấp cho bạn độ phân giải 24,2 megapixel. Xung quanh ra, chiếc máy ảnh Canon này còn tồn tại một màn hình chạm màn hình LCD 3-inch, được cho phép bạn nghiêng và lật nhằm xem xuất sắc hơn. Nó thậm chí còn có Wi-Fi cùng NFC bao gồm nghĩa là bạn sẽ có hình hình ảnh tải lên rất có thể từ chuyến đi của các bạn thẳng cho phương tiện media xã hội.
*

Với thi công thời thượng cùng kiểu dáng bé dại gọn cũng giống như thực hiện tại là cung ứng một loạt các điều khiển cơ thể gắn kết cùng tùy biến, hiệu suất AF khá giỏi và một bộ cảm ứng cũng đã làm được kiểm chứng, Fuji X70 là máy hình ảnh nhỏ gọn gàng mà không ít người dân đam mê. Những ống kính là rất tốt và ghép nối cùng với các cảm ứng 16.3MP X-Trans CMOS II, sẽ hỗ trợ hình hình ảnh với mức độ xuất sắc của chi tiết và kiểm soát và điều hành tốt nhiễu hình ảnh. Điều đó luôn luôn nhớ đầu ra color tuyệt vời từ những tập tin JPEG của X70 với một loạt các chế độ mô phỏng phim rất dị của khối hệ thống máy hình ảnh Fujifilm.

Xem thêm: 50+ Khung Ảnh Đẹp Photoshop Để Ghép Ảnh Miễn Phí Mới Nhất, 100+ Khung Hình Đẹp Để Ghép Ảnh


Canon vừa tung ra thị trường chiếc máy hình ảnh này trong thời điểm tháng 2-2016 nhằm mục tiêu tiếp bước người bọn anh PowerShot G7 X sẽ được phân phối rất chạy. Thiết kế nhỏ gọn của một cái máy hình ảnh du lịch, ở gọn trong trái tim bàn tay, cho phép bạn cũng có thể bỏ vào túi trong số những lúc di chuyển
Với một cảm biến CMOS 1 icnh 20MP và i một ống kính 24-100mm, Canon G7x Mark II là một ứng cử viên hoàn hảo cho cho những người đam mê. Tại điểm rộng độc nhất vô nhị của ống kính, khẩu độ buổi tối đa là f / 2.8, đó là tiện lợi để chụp ánh sáng sủa yếu.
Nếu bạn đang tìm tìm một máy hình ảnh mà hoàn toàn có thể chịu được những điều kiện thời tiết khó khăn, tuy nhiên vẫn muốn các hình ảnh bạn chụp được giỏi thì Olympus Stylus TG-4 là chắt lọc lý tưởng nhất. Cái máy ảnh Olympus này có một cảm biến backlit 16 triệu điểm ảnh, với cùng một ống kính gồm độ mở tối đa f / 2, và hỗ trợ một zoom quang học 4x. Nó cũng đều có GPS và Wi-Fi được xuất bản trong. Nó thậm chí còn còn có công dụng chụp ảnh ở định hình thô, một điều khá bất thường đối với máy hình ảnh của mô hình máy hình ảnh du lịch.