Máy bơm nước mini tự chế

Máy bơm nước là một thiết bị rất quen thuộc thuộc vào đời sống sinh hoạt hàng này của mỗi bọn chúng ta. Đa số trong số cửa hàng hiện ni chủ yếu đang bày chào bán những loại máy bơm công nghiệp công suất. Nhưng bạn chỉ muốn một chiếc máy bơm nước mini. Vậy có tác dụng thế nào? Rất đơn giản các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để tất cả thể tự chế tạo được một chiếc sản phẩm bơm nước mini cực kỳ mạnh đến riêng mình.

Bạn đang xem: Máy bơm nước mini tự chế

Hướng dẫn làm cho máy bơm nước mini vô cùng mạnh

Để bao gồm thể làm lên một chiếc vật dụng bơm nước mini siêu mạnh các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

– Động cơ: sử dụng một chiếc motor 5V ( các bạn bao gồm thể cởi motor từ xe cộ đồ chơi) – 01 mẫu nắp chai nước giải khát để làm cho buồng bơm – 01 ống nước tất cả khớp để bao gồm thể dễ dàng điều chỉnh đường thẳng cong theo ý muốn – Súng bắn keo, keo dán giấy 502 – 01 vỏ lon nước (làm cánh bơm nước) – Nguồn cấp: 01 sạc or bình acquy. Cục biến thế càng tốt (phù hợp với môtơ) Để chế tạo ra một chiếc vật dụng bơm nước mini siêu mạnh những bạn lần lượt thực hiện những bước sau đây:

– Lấy một chiếc lắp chai rùi loại bỏ hết đường ren ở phía trong lắp chai. Sau đó, tiến hành khoét một dòng lỗ ở chính giữa lắp chai sao để cho vừa với cái phần nhô lên bao quanh truc motor.

Xem thêm: Xem Phim Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 70, Đam Mê Nghiệt Ngã Tập 68

– Đặt chiếc lỗ đó làm sao để cho vừa với loại motor, sử dụng súng gắn keo để dán chúng lại với nhau cố gắng giữ cho thật cân. – làm cho cánh quạt:

+ Sử dụng kéo cắt 1 vòng tròn đường kính khoảng 1cm ( buộc phải sử dụng đếc ủa vỏ lon) + Tiếp đó những bạn cắt 8 miếng nhỏ lâu năm 1,2 cm + Sử dụng keo dán để dán bọn chúng lại với nhau. Lưu ý: đường kính xung quanh của cánh quạt phải nhỏ hơn kích thước của nắp chai ( – Bẻ chéo các cánh như thế này

– Đục thêm một lỗ ở mặt cạnh lắp chai để gắn ống xả.( gắn chéo cánh theo chiều cong của cánh quạt vày vậy nên thực hiện làm việc này sau khi chế tạo cánh bơm). Chú ý: phần phía trong không để để lồi ra nhiều quá, ko thì sẽ ảnh hưởng đến cánh quạt. – Tiến hành lắp cánh quạt: kiểm tra coi cánh bơm vào xem có khít với motor không? Đáy của cánh quạt có tiếp xúc với đáy của nắp chai xuất xắc không? sau khoản thời gian cảm thấy đã ok bọn họ tiến hành dán keo dán giấy lại. – Cắt một m – làm cho nắp đậy: lấy cái vỏ lon cắt 1 miếng hình tròn trụ đường kính khoảng 4 cm(to hơn loại nắp chai 1 chút) đục 1 lỗ ở giữa mang lại vừa cái ống nước. Không lên luồn quá sâu không sẽ chạm vào cánh quạt – Sau đó các bạn lắp 2 đưa ra tiết lại với nhau và dán keo dán giấy lại. – sau thời điểm keo khô các bạn bịt một đầu ống rồi thổi thử vào đầu ống còn lại. Các bạn kiểm tra khí xem bao gồm hở khí ở đâu không.

– Cuối cùng bạn chỉ cần nối với nguồn với tiến hành chạy thử

Hi vọng với những hướng dẫn trên các bạn tất cả thể tự chế tạo cho khách hàng một chiếc sản phẩm công nghệ bơm nước mini khôn cùng mạnh.