Máy đóng gạch bê tông

Tính năng: Đóng gạch men từ nguyên vật liệu đá mạt, cát, sỏi, xi măngThương hiệu: Bình MinhNguồn năng lượng điện : 380VCông suất : 2.2 kwNăng suất : 3000-4000 viên/caKích thước: 82*205*105 cm

Máy đóng góp gạch không nung là một thành phầm do doanh nghiệp Bình Minh chế tạo và sản xuất. Sản phẩm công nghệ đóng gạch xi-măng đã đem lại cách tiếp tế gạch new với nguyên liệu bằng mạt đá hoặc cát sỏi nhưng không làm tác động đếqn môi trường.

Bạn đang xem: Máy đóng gạch bê tông

Ưu điểm máy Đóng gạch ốp Xi Măng

– gạch không nung được gia công từ một loại hỗn thích hợp vữa lấy xi-măng làm hóa học kết dính, đá mạt và nước. Các thành phần hỗn hợp này được trộn rất nhiều đóng khuôn và bảo trì (phơi khô trong ko khí), kế tiếp viên gạch ốp khô có thể đem sử dụng.

– nguyên liệu đầu vào có chi phí thấp, dễ mua. Mỗi dây chuyền sản xuất gạch men ép chỉ cần khoảng 3-4 tín đồ vì vậy chi phí chế tạo rẻ dẫn đến giá thành đẩy ra của sản phẩm cũng thích hợp lý, dễ dàng tiếp cận bạn dùng.

*

– gạch không nung được phơi khô mang áp dụng nên không khiến hại mang đến môi trường.

– gạch không nung gồm độ cứng và thời gian chịu đựng cao, năng lực cách nhiệt, giải pháp âm tốt.

Cấu tạo nên Máy Đóng gạch Xi Măng

– Máy có thiết kế gọn gàng, chiếm ít diện dích, cỗ khung dĩ nhiên chắn, mẫu mã hiện đại.

*

– phần tử làm việc của máy gồm 2 motor váy đầm rung gắn đặt hai bên khuôn, 1 moto để lên bàn chông cùng hộp số được lắp ráp chắc chắn trên cùng của máy tránh tiếp xúc với người sử dụng máy, tạo nên sự bình an cao.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Galaxy Bằng Màu Sáp Dầu Cho Người Mới

– Máy được dùng nguyên liệu bằng thép nhập vào nên gồm độ bền cao.

Hướng dẫn sử dụng Máy Đóng gạch Xi Măng

1. Bấm nút 2 đầm rung.2. Khéo tay phanh.3. Rồi kéo tay cầm cố cò.

*

4. Tiếp theo bấm nút 3 đầm rung.5. Sau cùng bấm nút lên khuôn ( màu sắc đỏ)6. Thực hiện xe lấy gạch để lấy gạch ra.

Cam kết về giá chỉ và chính sách bảo hành

Máy do doanh nghiệp trực tiếp chế tạo và thêm vào tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo an toàn giá phải chăng nhất, quality tốt nhất, bảo hành thuận nhân thể nhất.Đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, sẵn sàng cung ứng kỹ thuật tận tình cùng trọn đời.

Hướng dẫn sở hữu hàng

Khách sản phẩm đến doanh nghiệp mua lắp thêm và thanh toán giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt.

Đối cùng với những người tiêu dùng ở xa, công ty sẽ phía dẫn mua sắm chọn lựa và cung ứng giao mặt hàng toàn quốc. Khách hàng vui lòng giao dịch chuyển tiền đặt cọc, số chi phí máy còn sót lại sẽ giao dịch trực tiếp cho đơn vị chức năng vận chuyển. 

Mời khách hàng tham khảo hướng dẫn mua hàng và thanh toán giao dịch tại đây: Hướng dẫn thanh toán.

*