MÁY NÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC

Máy cấy tự động hóa với hệ thống định vị BDS tại thành phố Nam Thông, Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh:

People"s Daily Online/Xu Congjun

Theo ông Han Wei, tgđ AIForce Tech, một nhà cung cấp robot nông nghiệp, hệ thống xác định vệ tinh Beidou (BDS) sẽ cho phép các đồ đạc nông nghiệp tự động làm theo một quãng thời gian được thiết lập sẵn cùng với độ đúng mực lên cho tới 2,5cm. Ngoài câu hỏi giúp nâng cấp hiệu suất, đầy đủ thiết bị này còn rất giản đơn sử dụng.

Bạn đang xem: Máy nông nghiệp trung quốc

Người quản lý và vận hành máy móc nông nghiệp trồng trọt thông minh chỉ việc điều chỉnh cài đặt của đồ đạc theo đk hiện trên của ruộng. Sau đó, việc điều khiển máy từ bỏ xa rất có thể thực hiện trải qua ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Những nhà nghiên cứu của AIForce Tech đã cầu tính rằng các hệ điều hành tự động hóa đã giúp cải thiện tới 30% hiệu quả tổng thể của các vận động nông nghiệp.

Máy gặt auto trên một cánh đồng tiểu mạch tại bội bạc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh:

People"s Daily Online/Zhang Yanlin

Tại khắp những vùng canh tác nntt tại Trung Quốc, máy móc sẽ giúp hoạt động nông nghiệp trở nên kết quả hơn khi nào hết. Tại tỉnh Hắc Long Giang phía Đông Bắc Trung Quốc, trang bị kéo không người lái xe đang san phẳng cánh đồng ngô với diện tích s 53 ha. Tại tỉnh Hà Bắc làm việc phía Bắc quốc gia này, các máy kéo thông minh, thiết bị thu hoạch cùng vận chuyển tự động hóa được trang bị hệ thống BDS sẽ giúp việc sản xuất nông nghiệp trở yêu cầu tân tiến.

Xem thêm: Top 10 Loài Rắn Đẹp Nhất Thế Giới Có Thể Bạn Muốn Biết, 10 Loài Rắn Đẹp Nhất Hành Tinh

Chỉ 10p sau khi các chuyên môn viên tùy chỉnh cấu hình lộ trình và chỉ dẫn lệnh, những cái máy này đã thu hoạch xong xuôi 1 luống cải.


Tại tỉnh phân tách Giang phía Đông Trung Quốc, trang bị cấy auto được vật dụng trên các cánh đồng lại rất có thể tự tránh chướng ngại vật và đảm bảo việc quản lý và vận hành luôn ổn định định.

Gần đây, một trang trại tự động hóa bắt đầu được tạo ở tệ bạc Châu, tỉnh giấc An Huy đã bắt đầu vụ xuân thứ nhất trong năm. Với trên 20 thiết bị bay auto bảo vệ cây trồng, một máy thu hoạch tự động, một sản phẩm gieo hạt tự động cũng như các hệ thống tưới tiêu, bón phân và kiểm soát và điều hành dịch bệnh dịch khác, nông trại này trọn vẹn không buộc phải tới mức độ lao hễ của nhỏ người.

*

Máy bay tự động hóa phun thuốc diệt cỏ tại một trang trại làm việc Bắc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

*

Hệ thống tưới tiêu và bón phân tự động tại một trang trại làm việc Bắc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

*

Nông dân sử dụng điện thoại kiểm tra đk nước và phân bón trên tại cánh đồng trên một trang trại nghỉ ngơi Bắc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

*

Kĩ thuật viên giám sát và đo lường điều khiếu nại đồng ruộng trên một trang trại nghỉ ngơi Bắc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

*

Nông dân khởi động khối hệ thống tưới tiêu với bón phân tự động tại một trang trại sinh hoạt Bắc Châu, An Huy, Trung Quốc. Ảnh: Xinhua