'Minh Lan Truyện' Tập 38, 39

(h3qvn.com) - Đoạn reviews phim tập 38, 39 Minh Lan truyện đã hé lộ những tình máu hấp dẫn, trong đó Cố Đình Diệp ước hôn Thịnh gia Ngũ cô nương Như Lan. Yêu đương Như Lan đã gồm ý trung nhân, Minh Lan thay chị gả cho nắm Đình Diệp.

Bạn đang xem: 'minh lan truyện' tập 38, 39


*

Link chuẩn xem từ tập 1 đến tập 37 'Minh Lan truyện' sinh sống đâu?


Trong tập 37 Minh Lan truyện, người đời thái bình. Những cô nương Thịnh gia mang lại tuổi cập kê. Nếu như mặc Lan tìm đông đảo mưu kế, không màng thanh danh của Thịnh gia để gả vào lấp Bá tước đoạt Vĩnh Xương lạibị thiếp thất Xuân Kha hại đến sẩy thai, thì Như Lan (Trương Giai Ninh)lại một mực mong muốn giao bái với Văn Viêm Kính.
*

Văn Viêm Kính chính là ngườiđã được Thịnh lão gia ưng ý, mong mỏi cầu thân đến Mặc Lan, nhưng hai bà mẹ con Lâm nỗ lực Sương ý muốn trèo cao, chê Văn cn nhà thừa nghèo, ko xứng với thứ nàng họ Thịnh. Vào một lần cho Thịnh gia uống trà tán phễu với lão gia, Văn cử nhân phát hiện khăn tay của Như Lan bị rơi xuống đất, bèn nhặt hộ. Lần ấy gặp mặt Như Lan, Viêm Kính tưởng tưởng chị em là tín đồ hầu cơ mà đem lòng yêu thương yêu. Như Lan cũng đem hình ảnh của cánh mày râu thư sinh để vào lòng. Từ ngày ấy, hai bạn lén lút chạm mặt gỡ, cho đến khi bị Minh Lan phát hiện trong đêm. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh)đã hứa hẹn với chị, sẽ không tiết lộ một lời như thế nào về kín đáo này.
*
Lần gặp gỡ gỡ định mệnh giữa Như Lan...
*
...và Văn Viêm Kính trong vườn Thịnh gia
Còn hôn sự của Minh Lan đã có được Thịnh lão thái thái tính toán. Thương cháu gái như châu báu ngọc ngà, bà thu xếp cho Minh Lan công tử Hạ gia Hạ Hoằng Văn, ôn nhu chất phác. Hạ gia xảy ra chuyện. Tào Cẩm Tú, biểu muội của Hoằng Văn mang lại Hạ gia cầu xin đại trượng phu nạp mình làm cho thiếp. Hoằng Văn dễ mềm lòng, mặc dù yêu mến Minh Lan nhưng lại không nỡ phủ nhận biểu muội vị Tào gia vốn có ân nghĩa với đơn vị mình. Minh Lan gặp Tào biểu muội, cảm thông với hoàn cảnh của phái nữ tanhưng Minh Lanmuốn cưới một phu quân chỉ yêu thương thương 1 mình mình, yêu cầu đã không đồng ý hôn sự cùng với Hạ gia.
*
Hôn sự thân Minh Lan và Hạ Hoằng Văn bị phá hỏng vì chưng Tào biểu muội
Thống lĩnh cấm quân nạm Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)sau lúc dẹp loạn sinh sống phương phái mạnh trở về vẫn đem sính lễ mang lại Thịnh gia hỏi vợ Ngũ cô nương Như Lan. Đại nương tử mừng quýnh vì Đình Diệp lúc này đã trở nên trọng thần triều đình, là trung khu phúc của đương kim thánh thượng, Như Lan gả về chắc chắn là sẽ không chịu đựng thiệt. Như Lan biết chuyện, trốn trong chống khóc.

Xem thêm: Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản 2200 Viên ), Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản 2200 Viên


Minh Lan biết Đình Diệp cầu thân tỉ tỉ Như Lan thì khuyên răn nhủ, nuốm Đình Diệp đã hết ăn chơi lêu lổng, hỗ tương với kỹ nữ, sẽ cải tà quy chính. Đình Diệp vốn là bạn tốt, còn từng bởi vì mẫu thân Minh Lan gặp nạn mà nhiệt tình giúp sức tìm lang trung. Mà lại Như Lan đã quyết tâm vày tình yêu với Viêm Kính mà đương đầu với mọi khó khăn, cho dù phía trước là vực sâu thăm thẳm, nàng cũng biến thành nhảy xuống.
Tổ mẫu Thịnh lão thái thái thấy Như Lan ko gả đi được nên tất cả ý điều tra Minh Lan. Minh Lan tìm chạm mặt riêng cố gắng Đình Diệp, hỏi liệu có tình nguyện rước mình thay cho tỉ tỉ. Ráng Đình Diệp chấp thuận. Minh Lan về nói với tổ mẫu đồng ý mối hôn sự này.
Công tử phủ Quốc công Tề Nguyên Nhược (Chu độc nhất vô nhị Long) vẫn còn tình cảm với Minh Lan, biết chuyện Đình Diệp cầu thân nàng, tức giận tìm đến Cố Đình Diệp hỏi đã tạo ra nhẽ, nhưng đầy đủ sự đang không thể cứu vãn.
Chia tay con cháu gái về bên chồng, tổ mẫu mã đau lòng khôn xiết. Tiếng đây, Minh Lan bằng lòng trở thành Đại nương tử chủ yếu thất của chỉ đạo sứ đại nhân, thống lĩnh cấm quân nạm Đình Diệp.
Truyền hình internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên căn cơ Internet bậc nhất Việt phái nam nhằm đem đến một dịch vụ thương mại tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho câu chữ giải trí đa dạng dành cho phần nhiều lứa tuổi và mọi sở trường khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem bên trên đa gốc rễ từ điện thoại, máy tính bảng, máy vi tính đến truyền ảnh thường và tivi thông minh; thoải mái lựa lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; giới hạn max về nhà mạng; một tài khoản hoàn toàn có thể xem trên 5 vật dụng với mức giá thành chỉ tương tự với truyền họa truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN