MỞ KHÓA FILE WORD KHÔNG CHO CHỈNH SỬA

Msinh hoạt tệp tin Word bị khóa sửa đổi, copy trong Office 2013 – Có thể xác định một điều rằng hiện ở đoạn mượt cung cấp soạn thảo tốt nhất có thể bây giờ là Microsoft Word. Bất cứ đọng ai sử dụng máy tính xách tay đông đảo cần sử dụng cỗ Office.

Bạn đang xem: Mở khóa file word không cho chỉnh sửa

Word 2013 được bổ sung cập nhật thêm rất nhiều tính năng vượt trội thừa trội so với phần đa phiên bản đi trước. Trong số là nhân tài bảo mật, một công dụng cực kỳ ít được chú ý làm việc các phiên bản trước.

*


Cách gửi tập tin dung lượng cực lớn cùng với Filgmail Chặn máy vi tính tự động hóa ngắt liên kết USB Cài đặt Fail2Ban đảm bảo SSH trên CentOS Cách đặt mật khẩu tệp tin PDF cùng với SmallPDF Vô hiệu hóa màn hình khóa lockscreen bên trên Windows 10

Sẽ có những lúc các bạn cảm nhận một tệp tin word từ bỏ đồng nghiệp gửi hay là chúng ta thiết lập tự trên mạng về. Tuy nhiên bạn lại gặp yêu cầu một vấ đề đó là khi mở lên chúng ta thiết yếu làm việc chỉnh sửa, xóa , thêm được bất kể ban bố nào tệp tin cả.

Đừng lo lắng thừa, h3qvn.com đã gợi ý các bạn cách msinh sống file Word bị khóa vào Office 2013.


Tính năng bảo mật được nâng cấp không ít vào phiên bản bắt đầu của bộ Office 2013. Tuy nhiên với tính năng này các bạn cũng biến thành chạm mặt một số trong những phiền đức toái khi Office ngăn ngừa không cho chính mình msống những file này lên bằng cách hiển thị một thông tin lỗi. Vậy bằng cách nào để có thể msinh hoạt tệp tin bị khóa này lên?

HƯỚNG DẪN MỞ FILE WORD BỊ KHÓA TRONG OFFICE 2013

Hướng dẫn Unloông xã mang đến từng file word

Cliông chồng chuột buộc phải vào file bị Office khoá với chọn Properties. Trên tab General, tichồng vào ô Unblock sinh sống bên dưới cùng của vỏ hộp thoại, rồi click OK. Và bây giờ các bạn chỉ việc cliông chồng đúp vào file là nó đang xuất hiện thêm luôn luôn bằng Office cho mình. Chi huyết quá trình dưới.

Xem thêm: Phần Mềm Download Video Trên Web Bất Kỳ Về Máy Tính (Update 2021)

Cách 1Click chuột bắt buộc vào file cần mngơi nghỉ khóa chọn Properties

*

Cách 2: Trên tab General, tichồng vào ô Unblock


*


*

Bây tiếng chỉ cần mở tệp tin văn phiên bản, tác dụng là bạn sẽ msống nó lên một giải pháp thông thường.

Hướng dẫn unloông chồng cả Folder, msống file Word bị khóa chỉnh sửa

Cách 1Mnghỉ ngơi Word 2013 lên chọn File Vào Options

*

Cách 2Trong hành lang cửa số Word Options. Vào tab Trust Center  chọn Trust Center Settings

*

Cách 3Vào tab Trusted Locations – chọn  Add new location… Click Browse chú ý tra cứu thư mục cất những file bạn phải msống chọn Subfolders of this location are also trusted kế tiếp nhấn OK.

*

Cách này khiến cho bạn mlàm việc tất cả các file, tlỗi mục con phía trong thư mục mà chúng ta đã lựa chọn. Vấn đề này giúp đỡ bạn thoải mái triển khai các thao tác làm việc msống tệp tin vì chưng sẽ không xẩy ra ngăn ngừa nữa.

Tắt bỏ tổng thể tác dụng Protected view, msinh sống file Word bị khóa chỉnh sửa

Cũng bên trên tab Trust Center chọn menu Protected View cùng vứt tiông chồng 2 ô “Enable Protected View for files originating from the Internet” và “Enable Protected View for files located in potential unsafe locations”, cùng click OK.

*

Lưu ý: Với phần đông file tải bên trên mạng về trường đoản cú nguồn không tồn tại độ tin tưởng, chúng ta dùng phần mềm quét vi khuẩn tất cả các tệp tin loại bỏ các côn trùng nguy khốn.