Mộng phù hoa tập 13

Vận xui trong khi cùng nhau ùa tới với ba Trang (Kim Tuyến) trong tập 13 Mộng phù hoa: bị bắt quả tang "bắt cá nhiều tay", thảm bại hết tiền trên bàn đỏ đen và bị ck cũ đánh.


Mộng phù hoa tiếp tục nhận được sự thân thiết lớn từ người theo dõi bởi cuộc đời nhiều thăng trầm của đệ nhất hotgirl Sài thành. Vào tập 13 Mộng phù hoa, những vận xui cùng ập tới với tía Trang (Kim Tuyến). Cô bị công tử Long (Hà Việt Dũng) bắt trái tang "bắt cá những tay" rồi sau đó thua không bẩn tiền và vàng bên trên sới bạc.

Bạn đang xem: Mộng phù hoa tập 13

Cuối cùng, tía Trang bị Sáu Thẹo (Lê Vinh) bắt về tp ngay lập tức. Đúng dịp này, cô chạm mặt lại ông chồng cũ - công tử Khoa (Quốc Trường) cùng bị tấn công tới tấp.

Công tử Long đã nên tốn không ít tiền để đưa Ba Trang về Mỹ Tho sống cuộc sống của hai người mặc kệ người vk "Hoạn Thư" của mình. Thậm chí, công tử Long còn mong muốn bỏ vk để cưới cha Trang về.

Tuy nhiên, tía Trang bây giờ đã là "gái xóm chơi" thiết yếu hiệu, cô chẳng còn mong muốn chính siêng một ông chồng và cũng không thích phá vỡ niềm hạnh phúc của gia đình công tử Long. Vợ công tử Long cũng theo xuống Mỹ Tho cơ mà lại bị thủ túc Sáu Thẹo bắt lại.

Tưởng chừng mọt lo từ bà xã giải quyết xong xuôi thì kỳ nghỉ mát của công tử Long và tía Trang sẽ tràn đầy hạnh phúc. Tuy nhiên, tứ Lan (Tường Vy) lại bất thần gặpTư Phúc (Dương Hoàng Anh) - fan bị bố Trang tạo cho điên đảo.

Tư Lan đương nhiên không mong mỏi Ba Trang không đủ "con mồi" ngon nhiều tiền này buộc phải đã đưa về khách sạn để gặp Ba Trang. Trong lúc Tư Phúc và cha Trang tự tình với nhau thì công tử Long bất ngờ đến khách sạn để mang đệ nhất hotgirl Sài thành thử nhà băng rút tiền thuộc mình.


Cuộc va trán giữa 2 công tử nhà giàu khiến Ba Trang xấu hổ, ngượng ngùng và khó xử lúc bị lộ chuyện "bắt cá nhiều tay". Sau vấn đề này, công tử Long bị tổn thương rất lớn và lựa chọn bỏ đi.

Xem thêm: Top 3 Mẫu Thiết Kế Nhà 7X20 Đẹp Độc Đáo Tin619108, Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 2 Tầng Chữ L Diện Tích 7X20M

Tư Phúc cũng buồn chán vì chuyện này. Tuy nhiên anh ta là "tay chơi", ngoài bố Trang cũng qua với siêu nhiều cô gái khác nên chỉ việc đệ nhất người đẹp ra tay dỗ ngọt nhạt thì tứ Phúc cũng "mắt nhắm đôi mắt mở" đến qua.

Ba Trang bây giờ đã học tập được giải pháp lấy lòng bọn ông nên chỉ việc dùng vài ba giọt nước mắt sẽ được tư Phúc tha lắp thêm còn bộ quà tặng kèm theo thêm mẫu nhẫn đá quý đắt tiền. Cô còn nhận lời sẽ đi tham dự các buổi lễ hội cùng anh ta.

Tuy nhiên, vừa có tiền vào tay, người đẹpngay lập tức tìm tới sới bạc. Cô say sưa vào trò chơi đỏ black này buộc phải mất không còn số chi phí được công tử cất mặt tặng kèm và đề xuất dùng mẫu nhẫn bốn Phúc new cho để đặt cược. Đương nhiên sau đó, ba Trang cũng đánh thua luôn luôn chiếc nhẫn đó.

Về phần tứ Phúc vị vội vã đến gặp mặt Ba Trang phải giục tài xế lái xe nhanh. Loại xe đang vô tình chạm chết người. Mặc dù nhiên, lạnh lòng gặp người đẹp phải Tư Phúc chỉ cho thuộc cấp ở lại giải pháp xử lý còn mình thì liên tục đến gặp người tình quyến rũ.

Việc tía Trang thừa nhận tiền với tiếp khách hàng bịRosette - em chồng ChínPhương (Thân Thúy Hà) truyền tai lại cùng với bà ta. Chín Phương vô cùng khó tính khiBa Trang dám qua phương diện mình phải sai Sáu Thẹo gọi ba Trang về thành phố sài thành để dằn mặt. Khi nghe tới tới lời đe dọa của Sáu Thẹo, tía Trang cấp vã trở về, không dám liên tục cuộc hẹn thuộc với bốn Phúc.

Vừa về ngay gần tới Lữ quán, ba Trang bất ngờgặp lại công tử Khoa - fan vì cô sẽ "mất dòng ngàn vàng" nhưng mà đi ngoại tình. Vừa nhìn thấy người bà xã mình từng yêu đổi mới "gái buôn bán hoa", công tử Khoa dấn thân đánh tới tấp.

Tuy nhiên, Sáu Thẹo đã xuất hiện thêm kịp thời để đảm bảo an toàn "gà nhà". Cuộc chạm mặt gỡ định mệnh giữa bố Trang và chồng cũ diễn ra trong căng thẳng. Công tử Khoa đã có lần yêu ba Trang thật lòng, liệu anh ta gồm giúp côthoát khỏi chốn bùn nhơ?

Mộng phù hoađang được phát sóng vào tầm khoảng 21h40 máy Hai và thứ bố hàng tuần trên kênh VTV3.