Mua đầu thu kỹ thuật số nào tốt nhất

Đầu Thu Kỹ Thuật Số Chính Hãng Hiện ni Trên Thị Trường Giá Rẻ Nào phải Mua? Giá Bán Các Loại Đầu Thu Kỹ Thuật Số Theo Niêm Yết Của Nhà Sản Xuất LTP, Hùng Việt, VTC, TOP2, Pantersat, VTV Và Giá Khuyến Mãi Của Các Đại Lý Phân Phối.

Bạn đang xem: Mua đầu thu kỹ thuật số nào tốt nhất

Đầu Thu Kỹ Thuật Số Chính Hãng

Đầu Kỹ Thuật Số VTC T201

*
Dau Thu KTS VTC T201

Đầu thu VTC T201 là sản phẩm chính hãng của công ty truyền thông đa phương tiện VTC Digital. Được phân phối trên thị trường theo đề án số hóa truyền hình mặt đất của chính phủ lộ trình 2015-2020. Theo đó, VTC nhập khẩu và phân phối dòng đầu thu Kỹ Thuật Số Mặt Đất VTC T201 , T202,…Tuy nhiên cho đến hiện tại dòng đầu thu T201 là dòng đầu kỹ thuật số được người dùng ưa chuộng nhất vì coi truyền hình ổn định, ít lỗi nguồn, thân đầu làm vỏ bọ kim loại bền bỉ.

Giá bán đầu thu VTC T201 giao động từ 450.000đ đến 650.000đ phụ thuộc chương trình khuyến mãi các đại lý.

Đầu Thu KST Hùng Việt

Hùng Việt là nhà sản xuất đầu thu kỹ thuật số nội địa Việt nam giới có trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Các sản phẩm đầu thu của Hùng Việt như TS-123 và TS123 Wifi, HD789 và HD789s hỗ trợ tính năng hát Karaoke.

*
Đầy thu DVB T2 Hùng Việt – youtube

Giá của TS-123 thường chỉ từ 450.000đ và TS-123 Wifi từ 550.000đ phụ thuộc chính sách bán hàng của từng đại lý phân phối.

Đầu KTS Ltp Việt Nam

Đầu thu Ltp được doanh nghiệp Ltp Việt nam giới nhập khẩu và phân phối chính thức bên trên thị trường đầu thu số tại Việt Nam. Được cấp phép nhập khẩu và phân phối theo đề án số hóa truyền hình mặt đất của bộ tin tức và truyền thông.

*
Đầu Thu KTS Ltp 1306

Các dòng đầu thu Ltp trên thị trường hiện nay là Ltp 1306 và Ltp 1506. Cả hai mẫu đầu thu kỹ thuật số Ltp này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường đâu thu s, tuy nhiên hiện tại Ltp đã dừng nhập khẩu modem 1506 và chỉ còn dòng 1306 hiện vẫn đang được phân phối.

Giá của 2 modem đầu thu này giao động từ 450.000đ phụ thuộc chính sách phân phối sẩn phẩm của các đại lý.

Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Electrolux mất nguồn và cách khắc phục

Đầu Kỹ Thuật Số Giá Rẻ

Đầu thu kỹ thuật số giá rẻ là các dòng đầu thu có một số hạn chế nhất định bên trên từng loại sản phẩm, có giá bán giao động từ 250.000đ đên 350.000đ/chiếc.

Tuy là loại đầu thu giá rẻ dẫu vậy vẫn được bảo hành 12 tháng theo chính sách của nhà sản xuất cùng như đại lý phân phối. Mốt số loại đầu thu được nhập thẳng từ Trung Quốc về ko qua kiểm định và đươc các nhà phân phối tự đứng ra bảo hành cho khách hàng. Với các loại đầu thu này giá rẻ ko phải vì chất lượng sản phẩm mà là được gửi vào thi trường Việt phái nam qua các đường tiểu ngạch nên giá thành rẻ hơn. Tuy vậy cũng có một số đầu chất lượng thấp.

Lời Khuyên cho Người Lần Đầu Tiên tải Đầu KTS Biết Cách Chọn Mua

Khuyên chon loại đầu:

Với người dùng lần đầu tiên tìm mua các sản phẩm đầu thu kỹ thuật số bởi vì chưa có tởm nghiệm trải nghiệm sản phẩm nên lời khuyên của chúng tôi là đề xuất tìm cài loại sản phẩm có thương hiệu tuổi và yêu mến hiệu bên trên thị trường như VTC, Hùng Việt hoặc Ltp Việt nam giới vì chúng đã được người dùng kiểm chứng qua thời gian về chất lượng.

Khuyên kênh cài đặt đầu:

Hiện ni có nhì hình thức chính có thể đặt cài đầu thu kỹ thuật số là download qua hệ thống của hàng điện tử và sở hữu qua kênh online.

Với cài đặt qua hệ thống cửa hang điện tử tại địa phương ưu điểm là đên tận chỗ chọn loại đầu cần mua tuy vậy giá thành khá cao vì các đại lý phải bỏ ra bỏ ra phí mướn cửa hàng, mặt bằng, các khoản đưa ra khác đến địa phương…dẫn đến giá sản phẩm cao hơn. Không kể đến là giá cần phải cao hơn giá nhập buôn hàng về.

Với đặt sở hữu qua kênh online thì nhược điểm là người sở hữu không tận tay chọn được loại đầu thu mình thích, tuy nhiên có thể nhìn qua các hình ảnh sản phẩm thông qua các trang web bán hàng giới thiệu sản phẩm. Và được các nhân viên cấp dưới tư vấn gần như đầy đủ và chi tiết phù hợp với nhu cầu của người mua. Đặc biệt hiện nay cài đặt hàng online nở rộ như một xu thế của tương lai đề nghị người sở hữu hoàn toàn yên vai trung phong là kiểm tra đúng hàng rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên cấp dưới bưu điện mang hàng tới. Một ưu điểm nữa là chỉ cần một cuộc điện thoại đặt mua, hàng sẽ được gửi đến tận nhà vào khoảng thời gian 2 đến 5 ngày sau đó. Ưu điểm lớn nhất là giá rẻ vì các nhà phân phối online thường được phân phối với giá nhập thẳng từ xưởng sản xuất của nhà máy, không mất tiền thê mặt bằng nhân công cần giá rẻ là điều dễ hiểu. Trở ngại nhỏ là việc nhận hàng xong không có người lắp đặt, dẫu vậy với đầu thu truyền hình kỹ thuật số người dùng chỉ việc cắm điện vào và tự động dò kênh sau khoảng 3 phút là coi OK.

Với chính sách thiết lập hàng online của h3qvn.com, chúng tôi đến phép người dùng đổi trả sản phẩm nếu có lỗi, và bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Liên Hệ Đặt cài Đầu Thu KTS Online

Để liên hệ đặt mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại nhân viên cấp dưới tư vấn.

Hoặc đặt hàng online bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng bên dưới:

(lưu ý điên đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ số nhà ngõ ngách, xóm xóm, phường xã, quận huyện thành phố tỉnh)