Mùa Hè Của Hồ Ly Tập 11

Tập 11 mùa hè của yêu tinh (bản Thái) Kanghan do dự giữa hai chọn lọc Sira cùng Sasa. Sự việc khiến cho bà Parin chướng mắt và lên phương án đối phó bao gồm một không hai.


Kanhan ngỡ ngàng một trong những quyết định vô lý trên. Mặc dù nhiên, đây là kế hoạch của Sira với Din. Họ sẽ bắt được ‘sóng ngầm’ với hợp sức nhằm phá quăng quật ý định của bà Parin. Vày đó, bà Parin đồng ý để Kanghan ngơi nghỉ lại làm việc như một ‘con mồi’ duy trì chân Din.

Bạn đang xem: Mùa hè của hồ ly tập 11

Về phía Kanghan, cô giận Sira bởi vì đã xỉa xói thân phận của cô ấy trước khía cạnh bà Parin. Mặc dù nhiên, chúng ta đã gấp rút làm lành nhờ việc thất tình của Maha. Theo đó, Maha thất tình vì ngày tối chỉ lo chăm lo Sira. Anh khiêu vũ xuống sông và Sira đã nhảy xuống cứu. Sira dấn lỗi về mình và mong mỏi cho Maha nghỉ ngơi ngơi một thời gian. Maha lúng túng không có ai quan tâm Phó nhà tịch, tuy vậy Kanghan đã nhận được việc.

Về nhà, cô sẵn sàng thuốc mang đến Sira và khích lệ sếp: ‘anh còn có tôi, tôi hứa hẹn tôi đang là người lắng nghe tốt’. Sira đáp lại cô bởi cái bắt tay chặt rộng bình thường. Tuy nhiên đây không là gì so với lời thả thính của anh ý tiếp đó.

Theo đó, Sira muốn Kanghan thuộc đi tiệc cùng với tư bí quyết thư kí và cho cô 15 phút chuẩn bị. Sự xuất hiện thêm của cô khiến anh không chớp mắt. ‘Tôi vẫn đủ xinh đẹp để đi sự khiếu nại với anh chưa?’ – ‘Chưa, cô quá xinh đẹp để đi sự kiện với tôi’. Có vẻ Kanghan đang ngày dần chiếm vị trí đặc biệt với Sira. Điều này đáng lo ngại hơn vày Din cũng muốn quay lại cùng với cô.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cước Gọi Nội Mạng Mobifone Được Nhiều Khách Hàng Đăng Ký

Tại bữa tiệc, bà Parin vẫn ‘tia’ thấy Kanghan. Bà mang đến ‘nhắc nhở’ cô nên tìm hiểu thân phận. Tuy nhiên Kanghan băn khoăn, giữa Sira với Din không biết hãy chọn anh tuyệt em. Sau đó, khi Din và Sira cùng gửi khăn lau cho Kanghan, cô đã đưa cả hai. Phân phối đó, Din còn chạm chán riêng Kanghan và tặng kèm giày ‘xịn’ đến cô.

Tập 11 Mùa hè của yêu quái (bản Thái)Kanghan: 'Không biết phải lấy anh trai hay em trai mới tốt đây?'

Sự việc khiến bà Parin chướng mắt. Bà cho hotline Sira và ao ước anh giúp bà tách bóc Din ngoài Kanghan bằng phương pháp khiến Kanghan yêu Sira. Sau đó, lúc đã tách cô ngoài Din, Sira sẽ vứt cô. Sira lưỡng lự, tuy vậy bà Parin kể lại ân huệ của bà cùng với anh. Đây là thời cơ để anh báo đáp.

Hứa hẹn ngày hè của yêu quái (bản Thái) tập 12 sẽ có được màn giành giật gay cấn

Âm mưu này của bà Parin khiến cho bà giúp bài toán Pat cũng ‘chướng tai’. Việc để hai bạn bè cùng yêu một cô gái là một nước đi quá nguy hiểm. Sira cũng khiếp sợ điều này. Anh được Din tin yêu nhờ góp tán Kanghan, đồng thời nhìn Kanghan cùng Din vui vẻ bên nhau, anh dường như khó nghĩ.

Kết thúc tập 11 Mùa hè của yêu tinh (bản Thái) Sira phải tìm về bác sĩ xin lời khuyên. Một bên Din yêu Kanghan, một bên bà Parin tất cả ơn với anh. Cấp dưỡng đó, anh cũng có tình cảm cùng với Kanghan. Vậy, Sira sẽ ra quyết định chuyện này ra sao? Sira – Kanghan – Din sẽ còn có những diễn biến gì mới?