Múa lân sư rồng hà nội

Dịch vụ dịch vụ thuê mướn lân sư rồng là 1 trong dịch vụ khá phổ biến trong ngành sự kiện. Nó có ý nghĩa sâu sắc mang tới việc may mắn, dễ ợt và thịnh vượng, đặc biệt vào dịp năm mới, khai trương, thi công công trình….


Dịch vụ dịch vụ cho thuê lân sư rồng của Đại Lâm

Dịch vụ cho mướn lân sư long của Đại Lâm gồm: Múa trống rồng, rồng cuộn lửa, tuy vậy long tranh đấu, lân tam tinh, lân song hỷ, tứ quý Hưng Long… phụ thuộc vào sự kiện, chương trình cũng tương tự nhu cầu của khách hàng mà sẽ support dịch vụ thuê mướn múa lạm sư rồng phù hợp.

Chúng tôi chuyên cho thuê các dịch vụ múa lấn như :

– tuy vậy lân báo tin vui : 2 lân,1 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– song lân báo hỷ, lân du hành : 2 lân, 2 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– tuy vậy lân báo hỷ, chén bát trống đưa thông tin mừng : 2 lân, 4 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– tuy vậy lân báo hỷ, bát trống đưa tin mừng, lân du hành : 2 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Tứ quý bình an , chén trống báo tin mừng : 4 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– Lục lạm báo tin vui , bát trống đưa thông tin mừng, lân du hành : 6 lân, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

– tuy vậy lân báo hỷ, thiên long giáng trần, long lấn hội tụ, chén bát trống cung cấp thông tin mừng, long du hành : 2 lân,1 rồng, 8 trống, 1 địa, 1 chập cheng

*
*
*
*
*
*

Trong văn hóa truyền thống dân gian của người việt nam nói riêng và fan Á đông nói chung, múa lạm sư rồng là một trong nghi thức cầu tài đặc trưng trong các sự kiện xông đất đầu năm. Biểu diễn nghệ thuật Lân Sư dragon trong tổ chức đầu năm mới trung thu, các sự khiếu nại ngày Lễ, Tết hay tiệc mừng thọ, cưới hỏi của người Việt luôn luôn được người người nhà nhà quan tâm; vì các bài múa lấn Sư Rồng đều mang ý nghĩa cầu ý muốn may mắn, phúc lành cho gia chủ; mang lại thái bình sum vầy cho số đông nhà. 

CTY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM – ĐẠI LÂM EVENT