Muối Ớt Xanh Loại Nào Ngon

Muối ớt xanh được gia công từ những gia vị như đường, muối, gia vị bột ngọt cùng ớt xiêm xanh, một số còn có lá chanh, tỏi, gừng, v.v. Cho hương vị muối thơm ngon sệt biệt, sâu cay hòa quyện. Muối hạt ớt xanh có dạng hạt và dạng xốt cho mình lựa chọn. Trên thị trường hiện thời có nhiều loại muối ớt xanh đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau như DASAVi, Dh Foods, Nosafood, v.v., mỗi các loại muối bao gồm những đặc thù riêng chắc hẳn rằng ít nhiều khiến cho bạn băn khoăn khi lựa chọn mua.

Bạn đang xem: Muối ớt xanh loại nào ngon

Nếu nhiều người đang phân vân, không biết nên chọn mua loại muối ớt xanh nào tương xứng với nhu cầu sử dụng và khẩu vị của mình, hãy tham khảo các tiêu chí chọn thiết lập và đứng đầu 10 muối hạt ớt xanh giỏi nhấtđược mybest khuyến nghị dưới đây. Tìm hiểu thêm ngay để chọn được các loại muối ớt xanh tốt nhất có thể cho mình nhé!


Bài Viết Được tiến hành Bởi


*
*
*
*
*

DASAVI


2
*

Dh Foods


3

Nosafood


4

Tinh Nguyên


5

Dh Foods


6

Vua Cua


7

Việt Chef


8

Hoa Sen


9

Thích Cay


10

Tên Sản Phẩm

Muối Chanh Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh Tây Ninh

Muối Ớt Xanh Ông Chà cùng

Muối Ớt Xanh Vị Wasab

Muối Ớt Xanh Chanh Gừng Nha Trang

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh

Muối Ớt Xanh Mù Tạt

Muối Ớt Xanh Nha Trang Hiệu Mơ

Đặc Điểm

Vị sâu cay Hòa Quyện, nhiều Mức Đóng Gói Để chọn

Dạng Hạt dễ Chấm, Rắc Lên Món Ăn

Hàng Việt Nam unique Cao, Ra Đời từ bỏ 1976

Mới lạ Với Vị Wasabi, Chai Nắp vặn vẹo Đầu Nhọn

Sánh Dẻo, thơm ngon Vị Gừng

Hương Thơm tự nhiên Từ Lá Chanh, Không chất Bảo Quản

Độc Đáo Với công thức Bí Truyền

Kết hợp Giữa Chanh Tươi với Ớt Tươi, Không hóa chất

Màu Xanh Đẹp mắt Từ Ớt, Cải Xanh và Lá Cây Rừng

Chứa 10% Ớt Xiêm Xanh, hương liệu gia vị Kết Hợp tuyệt đối

Giá từ12.000 VNĐ9.000 VNĐ18.000 VNĐ24.000 VNĐ15.000 VNĐ35.000 VNĐ16.000 VNĐ20.000 VNĐ55.000 VNĐ22.000 VNĐĐóng góiChai 130g/260g/ 2600g/6500g Lọ 60g/120g Chai 210gChai 200g Chai 120g/200gChai 250gChai 120g, can 2L Chai 250gChai 250ml/500ml Chai 300g Dạng Xốt Hạt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xốt Xuất xứ Việt phái nam Việt phái mạnh Việt NamViệt phái nam Việt nam Việt nam Việt nam Việt phái mạnh Việt nam Việt nam Thành phầnỚt xiêm xanh, đường, nước, muối, nước cốt chanh, v.v.Muối i ốt, đường, ớt xanh Tây Ninh, tỏi, v.v.Nước, mặt đường cát, ớt xanh, muối, chanh tươi, v.v. Ớt xiêm xanh, nước cốt chanh, con đường cát, muối, bột wasabi, v.v. Gừng, ớt, muối i ốt, nước cốt chanh, nước, v.v.Ớt xanh, muối, lá chanh, v.v.Ớt xanh, chanh, gia vị, v.v.Chanh tươi, ướt tươi, v.v. Ớt xanh, cải xanh Đà Lạt, sữa bóc tách béo, lá cây rừng (họ bưởi)Đường, nước cốt chanh, ớt xiêm xanh, muối, v.v.

Xem thêm: Câu Đố " Mẹ Vuông Con Tròn Mỗi Lứa Sòn Sòn La Gi, Đáp Án Game Đố Vui

Link

Muối chanh ớt xanh Dasavi là sự việc kết hợp của rất nhiều gia vị không giống nhau như muối, đường, ớt xiêm xanh cùng nước cốt chanh mang lại vị chua cay hòa quyện, hương vị thơm ngon đậm đà. Muối bột được pha bên dưới dạng xốt, cân xứng để chấm hải sản, làm cho gỏi giỏi chế biến những món ăn. Nước xốt sền sệt có blue color đẹp mắt, thơm nồng vị ớt hết sức kích thích.

Muốiđược đóng góp chai với nhiều mức trọng lượng khác nhau, từ chai nhỏ130g/260g đến chai to 2,6kg/6,5kg, tùy theo nhu yếu sử dụng để chúng ta có chắt lọc phù hợp. Thành phầm được bày chào bán phổ biến, dễ dàng tìm mua.


Đóng góiDạng Xuất xứ Thành phần
Chai 130g/260g/ 2600g/6500g
Xốt
Việt phái mạnh
Ớt xiêm xanh, đường, nước, muối, nước cốt chanh, v.v.

Nếu ai đang tìm tải muối ớt xanh thì không nên bỏ qua thành phầm củaDh Foods. Muối hạt ớt xanh Tây NinhDh Foods có dạng hạt, màu xanh da trời nhạt của ớt, không cất màu tổng hợp. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ớt xanh cay thơm sệt trưng, kết hợp với vị mặn của muối pha trộn với tỏi thơm ngon.

Muối được đựng vào lọ cao làm từ vật liệu bằng nhựa Pet nguyên sinh. Phần nắp xây đắp dạng nắp bật ở phía 2 bên đặc biệt, nhờ vào đó bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng muối mà không cần thiết phải vặn nắp ra. Dh Foods cũng có thể có phiên bản muối tôm ớt xanh Tây Ninh, cho chính mình tận tận hưởng vị tôm độc đáo kết hợp cùng ớt xanh.


Đóng góiDạng Xuất xứ Thành phần
Lọ 60g/120g
Hạt
Việt nam giới
Muối i ốt, đường, ớt xanh Tây Ninh, tỏi, v.v.