25 THẦN TƯỢNG ĐIỂN TRAI NHẤT TRUNG QUỐC: BỘ ĐÔI ‘TRẦN TÌNH LỆNH’ LỌT TOP 3

Ngành phim hình ảnh Trung Quốc rất nổi bật với dòng phim cổ trang, vày đó không hề ít tiểu sinh trung quốc thường xuyên phải duy trì thân hình mỏng manh để phù hợp với trang phục tiên hiệp nhiều lớp


*

Các diễn viên nam giới Trung Quốc lừng danh mang vẻ rất đẹp như cách ra từ đái thuyết ngôn tình. Ảnh: Weibo Studio Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương tốt nhất Bác


Tuy nhiên, nếu buộc phải vào những vai hành động, dân quốc thì lực lượng nam thần này vẫn đang còn bước chuyển biểu tượng đáng mong mỏi chờ. Sự đa dạng chủng loại trong vai diễn cùng gương mặt đẹp trai và phương thức marketing tác dụng đã giúp những diễn viên nam trung hoa chiếm cố kỉnh thượng phong nghỉ ngơi nhiều thị trường châu Á.

Bạn đang xem: 25 thần tượng điển trai nhất trung quốc: bộ đôi ‘trần tình lệnh’ lọt top 3

Trong list lưu lượng, đái sinh được ra mắt ở bài viết này, Ngô Kinh chắc hẳn rằng “không thuộc mâm”. Anh là diễn viên, đạo diễn xếp chiếu trên, được trọng dụng bậc nhất Trung Quốc. Nhưng bởi mức độ yêu quý mà đại chúng dành riêng cho Ngô Kinh yêu cầu Bazaar Vietnam sẽ ra mắt đến anh đầu tiên.

1. Số đông diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Ngô Kinh


*

Ngô Kinh là một đạo diễn “rất biết kiếm tiền”. Ảnh: CFP


Khác biệt duy nhất trong danh sách này có lẽ là đạo diễn, diễn viên Ngô Kinh. Anh năm nay đã 47 tuổi với được biết đến lần thứ nhất trong phim Tiểu Lý phi đao. Sự nghiệp của Ngô kinh khá trầy trật với nhiều lần gặp chấn thương khi đóng các vai diễn võ thuật.

Nhưng đỉnh cao đến cùng với anh khi Ngô Kinh đánh cược tài sản để đầu tư vào bộ phim truyền hình điện ảnh Chiến Lang 2 năm 2017 do bao gồm anh đạo diễn, biên kịch với đóng chính. Bộ phim truyền hình đem về doanh thu khủng kinh 874 triệu đô-la Mỹ cùng gặt hái một số phần thưởng quan trọng. Năm 2019, anh có bộ phim khủng tiếp sau là phiêu bạt địa cầu với lợi nhuận bán vé 699 triệu USD.

Đây là phim do cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc đặt hàng và tổ hợp dàn đạo diễn cực kỳ khủng, bao hàm Hoàng kiến Tân, è Khải Ca, tự Khắc, Lâm hết sức Hiền, Trương Hòa Bình. Điều này cho thấy mức độ tín nhiệm của chủ yếu phủ đối với ê-kíp làm cho phim, bao hàm Ngô Kinh.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ


*

Dịch Dương Thiên Tỉ là đái sinh thực lực của điện ảnh Trung Quốc. Anh cũng là giữa những nam diễn viên china được mếm mộ nhất. Ảnh: Weibo Studio Dịch Dương Thiên Tỉ


Thật rất khó có thể có từ ngữ nào đủ sức nặng để miêu tả quy mô của cục phim hồ Trường Tân. gắng nhưng sát cánh với Ngô gớm trong phim này lại là diễn viên phái mạnh Trung Quốc khét tiếng mới 20 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ.

Phim quay trong 2 năm, dịp đó Dịch Dương Thiên Tỉ cũng mới chỉ 18-19 tuổi nhưng mà đã được lựa chọn mặt gửi rubi để cáng đáng một vai diễn đầy trọng trách.

Dịch Dương Thiên Tỉ là một ca sĩ nhí trong nhóm nhạc thiếu niên nổi tiếng nhất china là TFBoys. Là 1 trong idol dạng chăm sóc thành, to lên đằng sau sự theo dõi của công chúng, cho nên vì thế cuộc đời của anh không hề có một vết nhơ, trong vắt như phương diện hồ.

Vào năm 19 tuổi, Dịch Dương Thiên Tỉ có thành công xuất sắc lớn với bộ phim truyện tình cảm tù đọng tuổi new lớn Em của thời niên thiếu. bộ phim truyện đạt lệch giá 227,3 triệu USD và là đòn kích bẩy để Thiên Tỉ bước vào một quả đât khác.

Đó là quả đât phim bao gồm kịch mà hầu như mọi ngôi sao đều mơ ước, nơi họ được bắt tay hợp tác với phần nhiều đạo diễn hàng đầu cùng hầu hết kịch bạn dạng chủ lưu đặc sắc, thay vì các bộ phim truyền hình đam mỹ, tx thanh xuân nhan nhản. Nói theo cách khác Dịch Dương Thiên Tỉ đạt được thành tựu lẻ tẻ mà nhiều đại lưu giữ lượng bây giờ vẫn không đặt chân vào được.

3. Rất nhiều diễn viên nam danh tiếng Trung Quốc: Tiêu Chiến


*

Tiêu Chiến biến người đại diện thay mặt của Lining. Ảnh: Lining


Nếu nói tới đỉnh giữ “đoạn tầng” hiện giờ thì chỉ rất có thể nhắc tới Tiêu Chiến. Đoạn tầng là nhiều từ chỉ sự nổi bật so với những người đứng dưới, chỉ sự cách biệt rất lớn, mang đến mức những người đứng dưới cần thiết nào quá qua. Mức độ đoạn tầng của Tiêu Chiến không diễn đạt qua phần đa vai diễn của anh, cơ mà qua sức mua sắm khủng gớm của fan.

Tiêu Chiến từ đầu xuân năm mới 2021 đến nay đã có hơn đôi mươi đại ngôn, cả những thương hiệu xa xỉ như Gucci, Tod’s, Zenith… cũng tìm về anh. Và doanh thu mà các tín đồ của Tiêu Chiến mang lại cho nhãn hàng có thể nói rằng là 1 ngày bán bởi cả năm. Trong cả thương hiệu mắc đỏ như Gucci mà fan Tiêu Chiến còn xếp hàng dài để mua như đã săn đồ vật sale.

Mọi chỉ số tương quan đến Tiêu Chiến đều khiến các sao Hoa ngữ khác nên hít khói. Sự thành công của anh rất cạnh tranh để nhại lại và cũng rất khó để lý giải.

Tính mang đến nay, Tiêu Chiến new chỉ bao gồm vai diễn Ngụy Vô nhân tiện trong phim Ma đạo tổ sư là thành công nhất. Phim Đấu La Đại Lục chỉ dừng tại mức trong tầm fan, còn các phim không giống thì vẫn nằm kho không được chiếu.

May mắn Tiêu Chiến đã lấn sân thành công sang sảnh khấu kịch với vở kịch Như Mộng bỏ ra Mộng được lưu lại diễn những nơi. Vé xem vở kịch này cần giành giật bằng giây và lúc mở bán cũng là thời gian hết vé.

Vở kịch kéo dài suốt nhiều tiếng đồng hồ đeo tay và anh buộc phải diễn vào 2-3 đêm liên tiếp, minh chứng sự nỗ lực cải tiến vượt bậc của Tiêu Chiến. Thành công xuất sắc của Như Mộng bỏ ra Mộng có tương lai một tương lai rõ ràng hơn so với họ Tiêu trong câu hỏi gia nhập nhân loại điện ảnh.

4. Vương độc nhất Bác


*

Vương Nhất bác mang trang sức Chanel lên trang bìa Harper’s BAZAAR china số khai quý 2021. Anh cũng chính là nam diễn viên china được ưa thích nhất.


Diễn viên nam giới Trung Quốc nổi tiếng Vương Nhất chưng đồng thời đổi mới đỉnh lưu đồng thời với Tiêu Chiến. Trong các bảng xếp hạng, hai người luôn luôn thay phiên đứng vị trí số 1 với chỉ số “đoạn tầng”. Anh cũng đổi mới nghệ sĩ trước tiên có cho tới 40 đại ngôn thuộc lúc.

Mặc dù Vương độc nhất vô nhị Bác đã đoạt giải Kim Ưng nhờ bộ phim Cùng em đi mang lại tận cùng cầm cố giới, tuy nhiên diễn xuất của anh vẫn không thể nói là tốt hơn các nam diễn viên cùng thời. Dẫu vậy, trong thế giới street dance thì không có idol nào xuất sắc bởi họ Vương.

Vương tốt nhất Bác vẫn tham gia 2 mùa Street Dance of China, mang lại số lượt xem và shop khủng mang đến chương trình.

Ở cả hai mùa, tuyển thủ của team anh đầy đủ dành giải tiệm quân, thậm chí á quân. Kỹ năng học hỏi cấp tốc và xuất sắc, tài năng thấu hiểu cùng phân tích trúng đích, tính cách ngừng khoát, trực tiếp thắn, ko màu mè đã hỗ trợ Vương độc nhất Bác đã đạt được cái chấp nhận của đa số dancer tiệm quân thay giới.

Khả năng street dance của Vương tốt nhất Bác đã không chỉ dừng lại trong phạm vi đại lục mà được công chúng những nước quan tâm. Đó là tại sao Street Dance of China mùa vật dụng 4 được dịch ra đồng thời các thứ tiếng.

Xem thêm: Âm Hữu Thanh Và Âm Vô Thanh Trong Tiếng Anh: Các Âm Vô Thanh Trong Tiếng Anh

Mặc dù sắp tiếp đây Vương Nhất bác bỏ sẽ không còn làm MC cho show tống nghệ Thiên Thiên hướng Thượng, mà lại anh vẫn có “quốc dân độ” cao. Quốc dân độ ý nói một nghệ sỹ được đại chúng yêu mến. Vương vãi Nhất chưng được cơ quan chính phủ mời tham gia vào không ít chương trình công ty lưu và sắp tới tới, có thông tin anh đang hợp tác với Châu Tấn trong tập phim chính kịch Vô danh.

5. Các diễn viên nam china nổi tiếng: Trương Nghệ Hưng


*

Trương Nghệ Hưng đã các lần chế tác nhạc cho những màn trình diễn của chính bản thân mình trong Street Dance of China. Ảnh: Weibo Studio Trương Nghệ Hưng


Trương Nghệ Hưng cũng rất được mời xuất hiện thêm trong không hề ít chương trình gồm Vương tuyệt nhất Bác. Cho nên fandom hai đơn vị không kết thúc “xé nhau” (đấu khẩu) trên phần nhiều mặt trận. Về vế thì Trương Nghệ Hưng là tiền bối với tương đối nhiều thành tích rất nổi bật trong mảng music và phim ảnh.

Xuất thân từ đội nhạc EXO và cùng lứa với Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm… bây giờ Trương Nghệ Hưng cũng bước đầu tự có tác dụng tư bạn dạng cho mình với việc thành lập và hoạt động công ty vui chơi riêng và chi tiêu vào các hạng mục. Ở mảng street dance, anh có thể nói rằng là người góp công gửi điệu khiêu vũ Krump mang lại gần hơn với công bọn chúng Trung.

Hồi tháng 8-2021, Trương Nghệ Hưng sẽ có bộ phim đột phá Tảo hắc phong bạo, rước đề tài công an – tội phạm. Bộ phim này đang thoát vòng tín đồ và được đại đa phần công chúng theo dõi. Tính đến vào đầu tháng 9, bộ phim truyền hình đã đến mốc 4 tỉ lượt xem trên Tencent. Phim cũng được ưu ái vạc sóng bên trên đài giang sơn CCTV và những đài Đông Phương, Bắc Kinh.

Trước đó vào khoảng thời gian 2016, vô cùng phẩm dân quốc Lão Cửu Môn nhưng mà anh đóng thuộc Trần Vĩ Đình, Triệu Lệ Dĩnh… cũng khá được đánh giá không hề nhỏ và đã đưa một loạt diễn viên thành sao lớn.

6. Dương Dương


*

Hơn 10 năm vào nghề, sắc đẹp của diễn viên nam giới Trung Quốc khét tiếng Dương Dương càng ngày càng thăng cấp. Ảnh: Trạm thông tin Hỏa quân


Mùa hè vừa rồi Dương Dương gồm bộ phim Em là niềm tự tôn của anh lên sóng. Phim đạt lượt xem phá các kỷ lục nhờ công tác làm việc marketing xuất sắc và tài năng gánh phim của nhì đại lưu lại lượng là Dương Dương và Địch Lệ nhiệt Ba.

Thế tuy nhiên vai diễn này của Dương Dương cũng không phải dạng vai phá phương pháp đặc biệt. Anh dường như đang lặp lại các vai diễn thành đạt trước đó của mình.

Nổi tiếng từ năm 2010 nhờ vai diễn thuyết Bảo Ngọc trong Tân bình khang Mộng, Dương Dương liên tục gây tiếng vang mập với vai Tiêu nề trong yêu thương em từ mẫu nhìn trước tiên 2016.

Mới đây tập phim Đặc chiến vinh quang của anh ấy đã qua thẩm chăm sóc và dự kiến lên sóng vào quý 1-2022. Phim này đã đóng thiết bị từ cuối năm 2019 và mong muốn tạo hình quân phục sẽ giúp đỡ Dương Dương có được bước chuyển mình thành công.

7. Đặng Luân


*

Đặng Luân đang mong chờ một sự bứt phá sau hương mật tựa sương sương. Ảnh: Weibo Studio Đặng Luân


Năm 2011 của Đặng Luân khá im ắng khi anh chỉ có một phim ngắn trong series Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, trong những khi đó tập phim điện hình ảnh được chờ hy vọng là Âm dương sư: Tình nhã tập cho dù rất thành công nhưng lại bị rút ngoài rạp chỉ với sau 10 ngày trình chiếu vì nghi vấn đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh.

Nổi giờ rầm rộ dựa vào 2 bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện với Hương mật tựa khói sương, phần lớn năm gần đây Đặng Luân còn được người theo dõi yêu mến nhờ “tiếng hét hãi hùng” của anh ý trong gameshow Trốn thoát ra khỏi mật thất. tuy nhiên, một số tín đồ cũng trách anh tương đối lơ là sự việc nghiệp phim ảnh và chỉ siêng tâm đi show tống nghệ.

Sang năm, nhiều tài năng khán giả sẽ được chạm mặt lại anh vào phim Dạ lữ nhân (Vị khách thời điểm nửa đêm) kết phù hợp với Nghê Ni. Sinh sản hình dân quốc cùng bối cảnh trữ tình của phim đang làm các tín đồ đứng ngồi không yên.

8. Thức giấc Bách Nhiên


*

Tỉnh Bách Nhiên là phái mạnh diễn viên thực lực với một số tác phẩm điện ảnh thành công. Ảnh: Bazaar China


Nổi tiếng từ thời điểm năm 18 tuổi dựa vào tham gia một hội thi ca hát, kế tiếp Tỉnh Bách Nhiên lấn sảnh sang nghành điện hình ảnh và có tương đối nhiều tác phẩm thành công. Tài sản phim ảnh của anh nên nói là xứng đáng tự hào với rất nhiều vai bao gồm lẫn phụ được hợp tác và ký kết với các diễn viên gạo gốc trong nghề.

Năm 2015, bộ phim săn lùng quái yêu ra rạp đem lại doanh thu hơn 385 triệu USD, vượt qua cả Furious 7 tại thị phần tỷ dân, đồng thời đem về một đề cử nam giới diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất tại tiệc tùng, lễ hội phim Bách Hoa 2016 cho thức giấc Bách Nhiên. Truy lùng quái yêu 2 gây ra năm 2018 cũng mang lại doanh thu 361,7 triệu USD.

Hiện nay, tỉnh Bách Nhiên có tập phim Nữ bác sĩ trọng điểm lý đóng cùng Dương Tử, hy vọng sẽ được chiếu trong thời gian sớm nhất.

9. Diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Nhậm Gia Luân


*

Nhậm Gia Luân là trường phù hợp hiếm của C-biz lúc được các fan nữ săn đón dù vẫn có vk con đề huề. Ảnh: Weibo Studio Nhậm Gia Luân


2021 là 1 năm bội thu của Nhậm Gia Luân khi bao gồm 2 phim thứu tự lên sóng là Trường An như cố và Nhất Sinh độc nhất vô nhị thế. Sự thành công xuất sắc của hai bộ phim truyền hình giúp Nhậm Gia Luân si một lượng béo fan.

Nhậm Gia Luân bắt đầu nổi giờ từ phim Đại Đường vinh diệu năm 2017, nuốm nhưng kế tiếp anh lại tuyên bố có nữ giới rồi tất cả con khiến cho anh thiếu tính một lượng lớn tín đồ hâm mộ. Đến năm 2019, bộ phim truyền hình Cẩm y chi hạ trình làng sau 3 năm đắp chiếu đã giúp anh khơi lại cơn bão thuở nào.

Là nam giới diễn viên ko scandal với gương mặt thư sinh mỏng tanh manh, hiện giờ Nhậm Gia Luân là phái nam thần đang rất được săn đón với lượng fan hâm mộ tăng cấp tốc đông đảo. Chế tác hình cổ trang của anh cũng khá được yêu thương thích.

10. Hứa hẹn Khải


*

Hứa Khải vẫn trải sang một thời gian lận đận trước lúc lấy lại nhiệt độ độ. Ảnh: Weibo Studio hứa Khải


Từ sau khi nổi lên với Diên Hi Công Lược, sự nghiệp của Hứa Khải tiếp tục lao đao vị bị bạn nữ cũ tố bạo hành. Sau rất nhiều lần được fan hâm mộ minh oan, trong năm này Hứa Khải xem như giải được chút hạn nhờ thành công của phim Thiên cổ quyết trần đóng thuộc “tam kim hình ảnh hậu” Châu Đông Vũ.

Nhiệt độ tăng đột biến giúp anh gặt hái nhiều hợp đồng quảng cáo. Tín đồ đang ngóng anh quay trở lại trong năm tới với phim Định điều khoản 80/20 của tình yêu, đóng cặp với lũ chị Dương Mịch.

Ngoài 10 diễn viên phái mạnh Trung Quốc nổi tiếng kể trên, phim ảnh Trung Quốc còn có vô số phái nam thần được khán giả châu Á yêu mến như Lý Hiện, Chu độc nhất vô nhị Long, Bạch Vũ, Tống Uy Long, è Hiểu, Hồ duy nhất Thiên, Thành Nghị… nếu khách hàng đam mê Cbiz thì đừng bỏ qua mất những bộ phim đặc sắc của họ nhé.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam