Nạp vcoin bằng sms viettel

đọc được nhu cầu mua thẻ game đều lúc, đa số nơi trang web h3qvn.com đưa người tiêu dùng đến với giải pháp mua thẻ Vcoin bởi SMS dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng nhất.


Hướng người tiêu dùng đến với công nghệ mua thẻ cào game hiện đại, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu những lúc rất nhiều nơi websitemua mã thẻ cào điện thoạih3qvn.com nhờ cất hộ đến người tiêu dùng cách sử dụng dịch vụ thương mại mua thẻ cào Vcoin qua SMS.

Bạn đang xem: Nạp vcoin bằng sms viettel

*

Mua thẻ Vcoin bằng SMS là như nào?

Đối cùng với dân yêu mến technology hiện đại nói phổ biến và dân bạn nói riêng rẽ thì tự khóa ‘mua thẻ game’ không hề xa lạ bởi đó được mang lại là nhu cầu thiết yếu. Phát âm được điều này, trang web h3qvn.com chuyển ra cách mua thẻ Vcoin qua các nhà mạng thuận lợi nhất.

tải thẻ cào trò chơi Vcoin mang lại dân gameplay nói 1 cách dễ phát âm là download thẻ game Vcoin bằng cách gửi tin nhắn SMS qua các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

việc chọn mua thẻ Vcoin qua SMS vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần có sim của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone… và tiến hành soạn theo cú pháp nhằm nạp thẻ đến game.

Cách mua thẻ Vcoin bởi SMS?

Thẻ Vcoin là thẻ game chuyên sử dụng với mục tiêu nạp Vcoin (hay nói một cách khác là đồng tiền ảo) trong số trò game play trực tuyến bởi VTC sản xuất ví dụ như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA….

Thẻ Vcoin được xem như là bùa hộ mệnh so với các game thủ ở những trò đùa trên vì chưng khi hấp thụ mã thẻ trò chơi Vcoin, tài khoản game đó sẽ có thể quy thay đổi ra những đồng chi phí ảo để người dùng sử dụng những đồng tiền ảo này mua vật phẩm nâng cấp cho những nhân thiết bị trong trò gameplay đó của mình.

và hiện tại, chỉ gồm nhà mạng Viettel mới hỗ trợ thực hiện download thẻ vcoin bởi sms viettel và bạn chưa thể thực hiệnmua mã thẻ vcoin bằng sms vinaphone được. Bạn có thể đọc thêm ở đây: Mua thẻ vcoin bằng sms viettel

*

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin qua SMS

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ thương mại mua thẻ game Vcoin bằng SMS: thông tin tài khoản thuê bao di động của người tiêu dùng phải là thông tin tài khoản thuê bao trả trước hoặc trả sau. Đối với mướn bao trả trước thì mướn bao di động của người tiêu dùng phải có thời hạn kích hoạt ≥ 30 ngày cùng số dư trong thông tin tài khoản ≥ 10.000đ.

Để cài đặt thẻ vcoin bởi sms bạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp: Vcoin gởi 9150

Ví dụ: bạn có nhu cầu mua thẻ Vcoin mệnh giá 10.000 bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp Vcoin 20000 gửi 9150.

Xem thêm: Không Hiển Thị Nội Dung Tin Nhắn Trên Iphone Dễ Dàng, Nhanh Chóng Nhất

trong đó:

Vcoin: là tên thẻ trò chơi mà bạn phải mua Mệnh giá chỉ nạp: Số chi phí mà bạn cần nạp bao hàm mệnh giá: 10.000, 20.000, 50.000đ … 500.000đ.

Lưu ý:

khi chúng ta gửi tin nhắn cài thẻ Vcoin bằng SMS theo cú pháp trên, thông tin tài khoản thuê bao của bạn sẽ bị trừ cước tầm giá 15% đối với mệnh giá bạn nạp thẻ.

Đầu số tổng đài 9150 là đầu số dành riêng cho thuê bao nhà mạng mobile Viettel để mua thẻ vcoin, nên nếu khách hàng đang áp dụng thuê bao di động của những nhà mạng khác thì đều không triển khai được ví dụ như mua thẻ vcoin bằng sms mạng vinaphone sẽ không còn thành công.

Để tránh vấn đề mất túi tiền 15% lúc mua thẻ Vcoin bởi sms, website h3qvn.com hướng các bạn đến với phương pháp mua thẻ cào nhận về quý giá tương ứng. Chỉ bằng cách đăng ký tài khoản thành viên bên trên website h3qvn.com các bạn sẽ mua thẻ cào trọn vẹn không mất giá thành giao dịch.Chỉ với phần đa bước đăng ký đơn giản bao gồm đầy đủ các thông tin:

Họ cùng tên của người tiêu dùng Số điện thoại của chúng ta Địa chỉ e-mail nhận mã thẻ cào Nhập mật khẩu add email Nhập mã chứng thực

Ví dụ: bạn đặt hàng thẻ game Vcoin 100.000 đ bạn sẽ nhận về 100.000 đ áp dụng cho việc chọn mua mã thẻ vcoin sms viettel với không vận dụng chomua mã thẻ vcoin bằng sms mạng vina.

*

Lợi ích của việc chọn mua thẻ Vcoin bằng cách soạn lời nhắn SMS

Đơn giản, lập cập và tiện lợi là những tiêu chuẩn mà trang web h3qvn.com đưa ra cho khách hàng hàng. Với mong ước khách hàng có thể dễ dàng trong bài toán nạp thẻ game cho tài khoản game của chính mình thì việc chọn mua thẻ Vcoin tịa h3qvn.com các bạn sẽ hưởng những tác dụng sau đây:

Cú pháp biên soạn tin nhắn đối kháng giản: Chỉ với cùng 1 tin nhắn đối kháng giản, các bạn sẽ nhận về mã thẻ game nhưng mà bạn mong mỏi muốn. tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, chi phí:Thay vì bạn ra các quán buôn bán thẻ cào trò chơi truyền thống, các bạn chỉ việc mua thẻ Vcoin bằng SMS. Vừa ko tốn thời gian, vừa huyết kiệm giá thành khi di chuyển. Tránh không đúng sót: tránh vấn đề sai sót lúc mua thẻ trò chơi tại siêu thị truyền thống như rách, mờ tốt hàng giả….

Trên đấy là những khuyên bảo mà h3qvn.com hướng mang lại bạn, kim chỉ nan giúp các bạn trong việc mua thẻ Vcoin bằng SMS đơn giản và dễ dàng nhất gồm thể. Thông qua bài viết, bọn họ cũng rất có thể khẳng định được rằng ko thể thực hiện được theocách mua thẻ vcoin bằng sms mạng vinaphone cơ mà chỉ tất cả mua thẻ vcoin bằng tin nhắn viettel mà lại thôi.Hy vọng, với những gợi ý và chỉ dẫn này chúng ta có thể mua thẻ Vcoin qua SMS thuận tiện nhất trên h3qvn.com.

Chúc các bạn thành công cùng có thời gian vui vẻ lúc trải nghiệm thương mại dịch vụ tại h3qvn.com.