Ngày Em Đẹp Nhất Review

Màu nền Màu tối Mặc định Xám nhạt Xanh nhạt Xanh đậm Vàng phai và nhạt màu sepia xoàn đậm tiến thưởng ố

Font chữ: Palatino Linotype Bookerly Segoe UI Patrick Hand Times New Roman Verdana Tahoma Arial

Chiều cao dòng: 100 120 140 160 180 200

Kích khuôn khổ chữ:


mình lướt qua tập phim này vô số lần nhưng đều không tồn tại ý định xem, do đọc giới thiệu không thấy bao gồm gì thừa độc đáo, hôm bữa thư thả ở công ty lướt thấy bên trên FPT TV tất cả full HD đề nghị xem thử rồi bị lôi kéo luôn.

Bạn đang xem: Ngày em đẹp nhất review

Thể loại: Tâm lý, tình cảm, hài hướcQuốc gia: Hàn QuốcNăm sản xuất: 2018Thời lượng: 1 tiếng 50 phútDiễn viên: Kim Young Kwang, Park Bo Young, Kang Ki Young...☆ Tổng quanBộ phim là câu chuyện tình yêu của Woo Yeon cùng Seung Hee, họ sẽ cùng trải qua thanh xuân, gặp lại rồi lại chia ly, từ lúc còn là học sinh cao trung tới tận khi trở thành người lớn va vấp địa điểm đường đời. Hạnh phúc và khổ đau gần như nắm tay thừa qua, tuy vậy vẫn không thể bên nhau đi mang lại cuối.

Xem thêm: Garena Liên Quân Mobile, Profile Picture, Tổng Hợp Chi Tiết Chuỗi Sự Kiện Tết Tân Sửu 2021

Thương hiệu phim chính là một biển lớn báo về một tình yêu không vẹn tròn.Phim được gia công tốt, nhẹ nhàng, từ bỏ nhiên, những cung bậc cảm xúc, nhịp độ có nhanh gồm chậm. Có những phân đoạn khiến mình cười lăn cơ mà cũng có khá nhiều đoạn vô cùng xúc động và lắng đọng. Hội các bạn ĐH của nam chính là một điểm sáng thu hút của phim, người yêu cứ mang lại rồi đi, chỉ có anh em đồng hành cả đời