Quên anh trong từng cơn đau, ca sĩ: kim jun see viettel

bài hát thân quen anh vào tung bé dau bởi vì ca sĩ Kim Jun See thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat quen thuộc anh trong tung nhỏ dau - Kim Jun See tức thì trên h3qvn.com. Nghe bài bác hát Quên Anh vào Từng Cơn Đau rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Quên anh trong từng cơn đau, ca sĩ: kim jun see viettel

Ca khúc Quên Anh trong Từng Cơn Đau bởi ca sĩ Kim Jun See thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát quen anh trong tung con dau mp3, playlist/album, MV/Video quen thuộc anh trong tung con dau miễn chi phí tại h3qvn.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Thanh Tú Tháng Năm Rực Rỡ - Diễn Viên : Gặp Cô Nữ Sinh Nghiện Ngập Thanh Tú

*
Sao chép

bài bác hát: Quên Anh trong Từng Cơn Đau - Kim Jun SeeTạm biệt anh nhé vững chắc em yêu cầu ra điBởi do em biết trái tim anh đang đội thayChẳng còn yêu thương em chẳng muốn em ở bên cạnh anh như dịp đầuMột tín đồ mới núm em mang lại cho anh bao vui buồnVà lần sau cuối em khóc cho người em yêuVà cơn đau ấy đã hỗ trợ em mạnh khỏe hơnĐể rồi em biết ...thế giới em không hề anh... Em vẫn cườiVà tập sinh sống không đồng đội bước đi trên con phố mai sauRồi em đã nhớ anh lắm , anh bao gồm biết khôn hỡi ngườiNằm ôm kí ức quá khứ em khóc trong chiều mưa rơiThật lòng em nhớ cực kỳ nhớ ánh mắt đôi môi thỏa nàoGiấu bao nỗi bi ai em quên anh vào từng cơn đau( Em biết ai vào mỗi họ rồi sẽ xa nhauCó thể chia tay trong tình cảm...Và cũng rất có thể xa nhautheo hiện tượng sinh tử của sản xuất hóaNhưng em không can tâm xa anh khi tuổi đời em còn quá trẻVà niềm hạnh phúc của anh và em đang siêu mặn nồng Em chưa từng đau và khóc mang đến ai Đây là lần đầu cũng giống như lần cuối em khóc cho những người em thương yêu nhấtCám ơn anh đã mang lại em một trái đất thật hạnh phúc lúc còn bên đồng đội sẽ nhớ anh các lắm ...)


Tone gốc B: Capo 4 1. Tạm biệt em nhé chắc chắn anh buộc phải ra điBởi vì anh biết trái tim em vẫn đổi thayChẳng còn yêu anh chẳng muốn anh lân cận em như thời điểm đầuMột bạn mới núm anh sở hữu đến cho em bao vui buồn. 2. Cùng lần sau cuối anh khóc cho người anh yêu Và lần đau ấy vẫn giúp anh trẻ khỏe hơnĐể rồi anh biết chũm giới anh không còn em anh vẫn cườiPhải tập sống ko em anh bước đi trên đường mai sau. ĐK:Rồi anh sẽ nhớ em lắm em có biết không hỡi người Nằm ôm ký kết ức vượt khứ anh khóc trong chiều mưa rơiThật lòng anh nhớ khôn xiết nhớ ánh mắt đôi môi thuở nàoGiấu vào nỗi buồn anh quên em vào từng cơn đau.