Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu phù hợp trong thời gian gần đây, tuy vậy điểm dở là trường hợp như điện thoại tắc màn hình thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng nhà hàng siêu thị Điện máy h3qvn.com tìm hiểu cách nghe nhạc bên trên Youtube dù màn hình hiển thị đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là 1 trong trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần phải mở máy.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android

Cách thực hiện: Khởi đụng Opera mini > truy vấn Youtube > Chọn đoạn clip cần coi > Trở về màn hình chính (Lúc này đoạn phim sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không cần phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là các bạn không yêu cầu cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, mặc dù nhiên thao tác nhiều với khó tiến hành hơn khi áp dụng qua vận dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi đụng trình coi sóc safari trên iPhone, ipad > truy cập vào trang web xem youtube với tìm kiếm clip cần coi > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay dưới video vẫn xem) > Yêu mong trang cho máy tính để bàn > lúc này giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiển thị bạn nhấn vào play.

Đây là 2 bí quyết nghe nhạc bên trên Youtube cơ mà không bắt buộc bật màn hình trên iOS, tùy ở trong vào yêu cầu và sở thích mà chúng ta cũng có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Hồng Có Gai Việt Nam Tập 40/40 Cuối Full Hd, Thvl3

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách dễ dàng để nghe nhạc bên trên youtube nhưng mà không nên mở màn hình hiển thị khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh smart android.

Cách thực hiện:

Tải vận dụng Youtube Red > truy vấn cập setup > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt áp dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài nhạc bạn có nhu cầu nghe > nhận play, tắt screen và hưởng trọn thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự như như thực hiện Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tìm kiếm video cần xem > Chọn hình tượng dấu tía chấm (phía trên bên cần trình duyệt) > lựa chọn yêu cầu trên web laptop > lúc này giao diện new đã xuất hiện thêm > kéo để mở thanh thông báo > thừa nhận play để thường xuyên nghe nhưng mà không phải bật màn hình

Trên là 2 cách: sử dụng Youtube Red hoặc thực hiện Google chrome để nghe nhạc không buộc phải bật screen khi sử dụng smartphone Android.

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, trường hợp thấy thông tin hữu ích hãy share cho anh em và người thân trong gia đình bạn nhé!