NGỌC DUYÊN GIAI ĐIỆU CHUNG ĐÔI

cộng đồng mạng cho rằng BTC cùng Giám đốc music "Giai điệu phổ biến đôi" ưu ái cặp đôi Á quân hơn hẳn Quán quân.


"Giai điệu tầm thường đôi" đã tìm ra được cặp đôi cửa hàng quân xứng đáng Duy Ngọc - Thu Thủy. Thế nhưng, dường như dư âm của chương trình và những câu chuyện bên lề đã kéo theo những cuộc tranh luận, buôn chuyện sôi nổi bên trên mạng xã hội. Gồm những người mang đến rằng cặp đôi Á quân JayKii - Sara Ngọc Duyên xứng đáng hơn; tất cả người lại mang lại rằng tất cả sự dàn xếp cố tình giao đến cặp tiệm quân một ca khúc nhạt nhòa hơn bởi trước đó bên trên mạng đã xuất hiện thông tin giám đốc âm nhạc kiêm giám khảo của chương trình lànhạc sĩ Dương Khắc Linh đang hẹn hò với sỹ tử Sara Ngọc Duyên...

Bạn đang xem: Ngọc duyên giai điệu chung đôi


*

Chúng tôi đã liên lạc với BTC "Giai điệu tầm thường đôi" để xin ý kiến về vấn đề này. Đại diện chương trình cho biết: "Về những chế tác mới dành riêng cho top 4 "Giai điệu chung đôi", ban tổ chức đặt hàng giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh chế tạo 4 ca khúc dựa bên trên rất nhiều yếu tố như: chất giọng, phong cách âm nhạc, quãng giọng, khả năng xử lý bài hát... Khác biệt của từng cặp thí sinh để có bài bác hát phù hợp nhất mang đến mỗi cặp đôi đó.

Xem thêm: Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Bằng Uống Sữa Đậu Nành Có Giảm Cân Không? ?

Trước những lúc sáng tác, giám đốc âm nhạc còn tìm hiểu thêm về sở thích và nguyện vọng của mỗi cặp đôi mang đến đêm thi quyết định. Mỗi bài xích hát với những phong cách khác nhau phù hợp với từng cặp đôi. Thực tế mang lại thấy, cả bốn cặp đôi đều đã trình diễn rất thành công xuất sắc trong đêm thi thông thường kết. Tin tức thêm về ca khúc "Đừng như thói quen", bài hát này là sự kết hợp sáng tác của JayKii cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong quá trình sản xuất tác phẩm".


*

Về phía Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh từ chối trả lời về những ồn ào, đồn thổi bên trên mạng thôn hội gần đây.