NGỌC TẢO TIỀN ÂM DƯƠNG SƯ

Ngọc Tảo tiền  – Tamamo no Mae Onmyoji là thức thần SSR vào Âm Dương Sư có năng lực đánh solo hoặc AOE với ngay cạnh thương cực lớn.

Bạn đang xem: Ngọc tảo tiền âm dương sư

 Đây là một trong những trong số mọi thức thần SSR quốc dân, thêm bó với khá nhiều đại thần lúc mới bước đầu chơi Âm Dương Sư. Tuy nhiên để sử dụng kết quả cần tìm hiểu rõ ràng các kĩ năng và trang bị cỗ ngự ưa thích hợp. Game Việt gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng, cách build ngự Tamamo no Mae cách nghịch Ngọc Tảo tiền Tamamo no Mae qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Ngọc Tảo chi phí Tamamo no Mae Âm Dương Sư :

Thuộc tính cơ bạn dạng SSR Tamamo no Mae Onmyoji

Xếp loại: Thức Thần SSR – rất là quý hiếm.


Vai trò chiến đấu: tấn công đơn thể/Tấn công quần thể.

Nguyên liệu thức tỉnh SSR Tamamo no Mae Onmyoji

08 Bùa Phong đưa trung cấp16 Bùa Phong gửi cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp


Hiệu trái thức tỉnh: tấn công bỏ qua 100 điểm phòng thủ của mục tiêu.

*
*

Chi Tiết cỗ Kỹ năng SSR Ngọc Tảo chi phí Tamamo no Mae


Skill1: Linh Kích

Ngọc Tảo chi phí Tamamonomae thực hiện linh khí để tiến công 1 kim chỉ nam gây ra lượng cạnh bên thương bằng với 100% công kích. Không chỉ có vậy đòn đánh này còn có 10% (+hiệu quả chính xác) làm cho nạn nhân bị láo lếu loạn trong 1 lượt.

Lv2: cạnh bên thương kỹ năng cộng thêm +5%.Lv3: gần kề thương kĩ năng cộng thêm +5%.Lv4: gần kề thương năng lực cộng thêm +5%.Lv5: ngay cạnh thương tài năng cộng thêm +10%.


English
Skill1 Spiritual Attack (灵击): deals 100% attack damage lớn target, as well as 10% (+accuracy) chance khổng lồ confuse for 1 turn.

Level2 +5% damageLevel3 +5% damageLevel4 +5% damageLevel5 +10% damage


Skill2: hồ Hỏa (Nội tại)

(3 quỷ hoả) Ngọc Tảo Tiền đang tập trung sức mạnh của ngọn lửa yêu quái rồi tấn công 1 mục tiêu gây ra một lượng ngay cạnh thương lớn, bởi với 263% đả kích cơ bản. Dẫu vậy nếu nạn nhân có thể lực lớn hơn 80% máu về tối đa thì cạnh bên thương bị giảm 15%. Vị vậy càng về cuối game kĩ năng này càng lợi sợ hãi khi không bị giảm gần kề thương.

Lev2: ngay cạnh thương tài năng tăng thêm +5%.Lev3: lúc thể lực của phương châm giảm dưới một nửa sẽ nhận thêm 15% gần kề thương.Lev4: sát thương năng lực tăng thêm +5%.Lev5: Nếu tàn phá được kẻ địch sẽ kích hoạt ngay 1 lượt skill Đọa Thiên mà lại không tiêu hao quỷ hỏa.


English

Skill2 Kitsunebi (狐火): deals 263% single target damage, damage -15% if target health >80%.

Xem thêm: Computer Case Segotep The Wind Atx Mid Tower Gaming Casing, Segotep The Wind Atx Mid Tower Casing (Black)

Level2 +5% damageLevel3 +15% damage to target with health Level4 +5% damageLevel5 Immediately use Skyfall at no cost if target dies


Skill3: Đọa Thiên

(4 quỷ hoả) Tamamo no Mae lập tức giải phóng nguồn tích điện sức táo tợn của bản thân, để gây ra cho toàn bộ đội hình địch gần kề thương bởi 131% công kích. để ý nếu nạn nhân nào bao gồm lượng tiết thấp hơn 1/2 sát yêu thương sẽ bớt 15%. Hơi lằng ngoằng giữa 2 skill. Cái thì vô kể máu bị bớt sát thương, loại thì không nhiều máu bị giảm sát thương. Vì chưng vậy mọi tín đồ cần để ý khi lựa chọn đánh chiêu nào. Ngoài ra cần nhanh lẹ up max skill để mạnh dạn nhất.

Lev2: Tăng tiếp giáp thương kỹ năng thêm +5%.Lev3: Thể lực của kim chỉ nam lớn rộng 80% sẽ tăng thêm 15% liền kề thương.Lev4: Tăng gần kề thương kĩ năng thêm +5%.Lev5: Nếu có thể hạ được một mục tiêu bất kỳ trong đội hình của địch sẽ mau chóng kích hoạt ngay năng lực Hồ Hỏa so với nạn nhân không nhiều máu tuyệt nhất còn sống, cùng không tiêu tốn quỷ hỏa. Bởi thế 2 kĩ năng Hồ Hỏa cùng Đọa Thiên này về cuối trận khi sử dụng hoàn toàn có thể lần lượt kết liễu cục bộ team địch chỉ với cùng một lần đánh. Vượt bá đạo giai đoạn late game.

_
English

Skill3 Skyfall (堕天): khuyễn mãi giảm giá 131% AOE damage, damage -15% if target health Level3 +15% damage to target with health >80%Level4 +5% damageLevel5 Immediately use Foxfire at no cost on enemy with lowest health ratio if any is killed

Awakened

Ignore 100 defense.


Ngự hồn cho SSR Ngọc Tảo chi phí Tamamo no Mae

Nếu dùng Tamamo no Mae có tác dụng dame chính tất nhiên phải build ngự theo phía công. Những bộ ngự có thể tham khảo theo cường độ ưu tiên bên dưới

Âm ma (Công/Công/ Crit, Crit dame)Luân Nhập Đạo (Công/Công/ Crit, Crit dame)Tâm Nhãn (Công/Công/ Crit, Crit dame)

Phá Thế (Công/Công/Crit, Crit dame): Đây có lẽ là ngự hồn tốt nhất giúp mang đến Tamamo no Mae càn quét team địch. Cỗ Phá Thế cân xứng với chiêu 3 để tấn công toàn team địch khi chúng đang các máu với những ưu điểm: không bị giảm ngay cạnh thương (nếu kim chỉ nam dưới 50% máu, cảm giác của chiêu), được tăng 15% ngay cạnh thương (nếu mục tiêu trên 80% máu, hiệu ứng của chiêu), được tăng 40% giáp thương (nếu phương châm trên 70% máu, chức năng của Phá Thế). Tạo Tamamo no Mae thứ hạng này hay dùng để làm thức thần khiến damage đầu tiên.

*
*

Cách Chơi SSR Tamamonomae Onmyoji

Vì các khả năng đều tốn 3 quỷ hỏa yêu cầu khá hao quỷ hoả. Cần có máy bơm lửa trong đội hình. Phụ thuộc tình hình rõ ràng trong trận đấu và lượng ngày tiết của mục tiêu mà fan chơi bắt buộc lựa chọn áp dụng skill 2 hoặc skill 3 cho hợp lý để tận dụng tài năng không tốn mana nếu phá hủy được 1 kẻ địch.

Nếu tốc cao để hoàn toàn có thể đi đầu bóp AOE rồi chớp nhoáng bóp dame đơn phương châm thấp máu đề xuất đi rắn 10 sẽ khá nhanh cùng nhàn. Sát thương hơi lớn, cơ bản dễ nghịch và hóa học tướng dũng mạnh nên được tương đối nhiều đại thần thương mến sử dụng.

Đánh giá chỉ Thức Thần SSR Ngọc Tảo Tiền

– Chỉ số cao với 4 chỉ số đạt rank S. Giáp thương, crit, máu base đầy đủ cao.– hoàn toàn có thể đánh cả AOE và đối chọi thể, nếu giết bị tiêu diệt một thức thần phe địch bằng một trong hai skill sẽ sử dụng skill còn lại miễn phí, thuận tiện đồ cạnh bên cả team địch.– Đi rắn 10 tốt nhất với phương pháp dùng skill thông minh, nổ AOE rồi ngay mau lẹ nổ 1-1 thể vào đứa thấp huyết nhất, hủy hoại nhanh gọn đám rắn 10.– khôn xiết hao mana, cần tư vấn tốt, và nên tất cả Kaguyahime trong team. Tương xứng với team tốc, dễ hơn Ibaraki.– tỷ lệ crit cao đề xuất dễ build crit damage, akill 1 tấn công thường may mắn hoàn toàn có thể gây lếu láo loạn, dễ lật kèo.

*
*

Đội hình nhằm cử cho SSR Tamamo no Mae Onmyoji

Với cỗ chỉ số rất lớn cùng với bộ kỹ năng có tỉ trọng bonus ngay cạnh thương cao, Tamamo no Mae tỏ ra rất kỳ tương xứng với team hết sức tốc. Theo Game Việt, nhằm phát huy về tối đa sức khỏe của Tamamo no Mae, đề nghị kết hợp với Ushi no Kokumairi.

Kamaitachi – Heiyo – Ushi no Kokumairi – Oitsukigami – Tamamo no Mae

Với sự kết hợp giữa Tamamo no Mae cùng Ushi no Kokumairi, việc tiêu diệt ngay mau lẹ một thức thần team địch là điều dễ dàng. Ngay kế tiếp là màn khiêu khích tới từ Heiyo nhằm khóa cứng đều kẻ còn còn lại và rất nhiều kẻ tàn dư sẽ được Tamamo no Mae dọn dẹp và sắp xếp nốt. Đội hình này đã được đánh giá là trong những đội hình hữu ích nhất của team khôn cùng tốc trong meta hiện nay. Cầm chỗ những đội hình cần sử dụng 2 tốc cùng với 2 damage hoặc đội hình 2 tốc.

Nhiệm vụ ra sảnh Ngọc Tảo Tiền

Thắng 40 trận vào PvP.Nâng skill 8 lần.Solo rắn 9 cùng với Ngọc Tảo tiền trong team hình.

*
*