Ngũ Cốc Sấy Khô Calbee Nội Địa Nhật Bản 800G

Ngũ cốc sấy khô Calbee Nhật Bản chứa rất nhiều loại hạt với trái cây có mức giá trị bồi bổ cao và vitamin cần thiết cho chị em và những người mẹ đang cho con bú.

Bạn đang xem: Ngũ cốc sấy khô calbee nội địa nhật bản 800g

Quy cách: Gói 800g và 750gXuất xứ: Calbee, Nhật Bản

Ngũ ly sấy khô Calbee chứa tương đối nhiều loại hạt với trái cây có mức giá trị bồi bổ cao, ko thêm hương liệu gia vị mà tận dụng những hương vị vốn có của các loại trái cây đó. Nó như là 1 trong loại ngũ cốc giàu hóa học dinh dưỡng, chứa đựng nhiều loại trái cây với hạt được sấy khô như thể yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, dừa, ngô, túng thiếu ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa….

Xem thêm: " Sạc Dự Phòng Xmobile 10000, Sạc Dự Phòng Xmobile Giá Tốt Tháng 10, 2021 Pin

*
*
*
*
*
*
*
Ngũ cốc Calbee bao gồm hàm lượng chất khủng rất tốt nhưng lại có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, giúp cung ứng đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngũ cốc sấy khô Calbee để ăn sáng với sữa tươi nguyên chất, sữa chua, sữa đậu nành, kem, salad đều đem đến dinh dưỡng đầy đủ cho bữa sáng hoàn hảo.Với thi công túi bánh tiện lợi, chúng ta có thể mỡ ra và sử dụng ăn liền.Rắc bánh lên sữa không hoặc trộn lẫn với sữa tươi, kem và bạn đã có ngay một ăn sáng tuyệt vời, hưởng thụ mùi vị thơm ngon của ngũ cốc,hoặc sử dụng để làm bánh nướng thiệt ngon, bánh pizza.