Ngủ Với Chị Vợ

Tôi với chị vợ đã thừa qua giới hạn chị em. Tôi không muốn xa bà xã con tôi cùng cũng ko muốn hoàn thành quan hệ với chị vợ vì tôi thấy vui vẻ khi ở bên chị ấy.

Bạn đang xem: Ngủ với chị vợ


Tôi xuất hiện và béo lên ở vùng quê im tĩnh. Tôi là nhỏ thứ trong gia đình nhưng suôn sẻ hơn các anh chị em em tôi do được ba chị em cho học hành đến nơi cho chốn.


Khi tốt nghiệp đại học, tôi có quen với yêu cô bạn cùng khoá. Shop chúng tôi yêu nhau được 3 tháng thì tiến mang đến hôn nhân. Gia đình bên vk tôi sinh được 6 người con (1 trai, 5 gái). Vk tôi là bé út trong gia đình cho nên sau thời điểm kết hôn ba bà bầu vợ cho shop chúng tôi về ở thông thường cho vui nhà vui cửa (Anh chị của bà xã tôi đều sở hữu gia đình và ở riêng chỗ khác).
Hàng ngày tôi đi làm việc còn vk tôi thì chưa kiếm được việc nên ở trong nhà phụ buôn bán với ba bà mẹ vợ. Kết giao được khoảng chừng 4 tháng thì nhà vk tôi tất cả giỗ cố kỉnh ngoại. Thế cho nên ba bà xã kêu tôi nghỉ có tác dụng một ngày để ở trong nhà làm cỗ và phụ ông tiếp khách. Nghe lời ba vợ, tôi cũng xin nghỉ làm.
*

Gia đình bên bà xã tôi sinh được 6 fan con.Vợ tôilà con út trong mái ấm gia đình cho nên sau thời điểm kết hôn ba bà bầu vợ cho chúng tôi về ở chung cho vui đơn vị vui cửa (Ảnh minh họa)
Và lễ giỗ diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong quá trình tiếp khách, tôi gồm hơi uống quá chén bát bởi là rể bắt đầu trong nhà yêu cầu tôi cần uống rượu với bạn bè họ hàng thân thích bên nhà vợ. Vị uống rượu nhiều cần tôi thấy hơi giường mặt.
Biết mình hoàn toàn có thể say phải tôi đã đi lên lầu vào phòng của vợ ck tôi nhằm ngủ. Lúc tôi vừa chợp đôi mắt độ khoảng tầm 5 phút thì có 1 người thanh nữ lại ngay sát tôi.
Nói thực thuở đầu tôi dè chừng là vợ nên tôi để im. Một cơ hội sau tôi thấy tương đối là lạ. Bởi vì tuy đã say nhưng mà tôi cảm xúc rất dị kì vì thường ngày vk tôi có tác dụng tình hết sức nhẹ nhàng. Còn lần này tôi thấy tương đối đau nên mở đôi mắt ra.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ' Khuyến Mãi Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


Hóa ra người thiếu nữ đó không hẳn vợ tôi mà đó là chị vợ tôi. Quan sát vẻ ngượng ngùng của chị, tôi mới hỏi: "Chị làm vậy không sợ anh ba bi thảm à?". Chị lại ngay sát tôi với nói anh ba đã bị bệnh liệt dương khoảng 1 năm nay rồi. Chị đã đưa anh ấy đi chữa bệnh nhưng ko thấy có hiệu quả khả quan. Giờ đồng hồ chị thấy đơn độc lắm.
Nói ngừng nước đôi mắt chị cứ vậy tuôn chảy. Tôi thấy vậy đề nghị lại gần định an ủi chị. Thật bất ngờ chị ôm tôi thật chặt, hôn môi tôi cho tới tấp. Chị đè tôi lên giường cùng nói bé dại vào tai tôi: "Hãy đến chị thưởng thức một lần thôi".
Khi nghe vậy, chẳng đọc sao tự nhiên tôi nằm im làm cho chị làm cái gi thì làm. Lúc mọi việc đã ngừng chị gấp vã mặc đồ vật vào. Ra đến cửa phòng chị ngoái lại quan sát tôi với nụ cười đầy mãn nguyện.
Lúc chị đang đi thoát ra khỏi phòng, tôi suy nghĩ thầm vào bụng chị là người thiếu nữ làm thực lòng xuất sắc. Cứ thế, tôi ao ước về sau vẫn còn thời cơ gần gũi cùng với chị...
Khoảng 1 tuần sau, lúc sẽ nghỉ trưa ở phòng ban thì điện thoại cảm ứng thông minh của tôi reo lên. Thì ra đó là số của chị ấy. Cùng tôi sẽ bắt thiết bị rồi hỏi bao gồm gì không chị. Chị hẹn tôi mang đến nhà nghỉ phương pháp cơ quan tiền tôi 2 km để chổ chính giữa sự.

Khi tôi đến, chị đã ở sẵn vào phòng. Trên người chị hôm nay chỉ quấn mỗi loại khăn tắm mà lại thôi. Và cửa hàng chúng tôi đã làmchuyện ấylần thứ 2 (Ảnh minh họa)
Khi tôi đến, chị đã ở sẵn trong phòng. Trên người chị bây giờ chỉ quấn mỗi mẫu khăn tắm cơ mà thôi. Và chúng tôi đã làm chuyện ấy lần sản phẩm công nghệ 2.
Cứ như thế, chúng tôi chạm chán nhau ngày càng nhiều và tôi cũng yêu thương chị mất rồi. Dẫu vậy càng gần cận với chị, tôi càng thấy có cảm hứng tội lỗi với vợ, với cha mẹ vợ, cùng với chị vợ.
Bây tiếng trong tôi hết sức mâu thuẫn. Tôi không thích mất chị bà xã cũng không muốn mất vợ. Tôi cũng biết, xem về đạo lý thì quan tiền hệ của tôi với chị là không thể đồng ý được. Nhưng tôi không thể dừng lại được mối quan hệ này. Xin mọi bạn hãy mang đến tôi lời khuyên nhủ chân thành, tôi phải làm gắng nào đây?
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.