NGƯƠC CHIỀU NƯỚC MẮT TẬP 20

(h3qvn.com) – trong tập đôi mươi phim trái chiều nước mắt, bà Lâm tỏ ra rất bất thần khi vô tình nghe được cuộc chat chit giữa Thành (Mạnh Trường) với Mai (Phương Oanh). Văn bản cuộc nói chuyện dễ khiến người nghe gọi lầm, cả hai đang có mối quan hệ tình dục không bình thường.
Tập 19 phim trái hướng nước đôi mắt là những đoạn clip buồn chuyển phiên quanh chuyện của Hiệp (Anh Tuấn) cùng Trang (Huyền Lizzie). Gặp mặt tai nạn lúc đi dã nước ngoài về, Hiệp đang không thể nào qua khỏi. Hiệp và Trang vừa gắn thêm hôn, sẵn sàng đi du học nước ngoài, biết bao ý định còn dở dang… Quá cực khổ nhưng Trang buộc phải gật đầu sự thật, với cô chỉ với biết làm cho một điều đặc trưng cuối cùng, ước xin Lực và thầy giáo để có thể có con với Hiệp.

Bạn đang xem: Ngươc chiều nước mắt tập 20


*
Mai với Thành tất cả phần cực nhọc xử sau vụ Mai ôm nhầm Thành trong quán nhậu
*
Thành bảo Mai hãy cư xử bình thường như chưa có chuyện gì xảy ra
Ngược chiều nước đôi mắt tập 20 quay trở lại với chuyện của Thành (Mạnh Trường) với Phương (Thu Quỳnh). Lần trước, trong những khi say, Mai (Phương Oanh) lầm tưởng Thành là Sơn nên đã ôm Thành khôn cùng tình tứ.
Sau lần đó, cả hai thấy bao gồm chút nặng nề xử khi gặp gỡ ở nhà. Thành cùng Mai thỏa thuận, hãy đối xử bình thường, coi như chưa xuất hiện chuyện gì xảy ra.
Tuy nhiên, cuộc chuyện trò của Thành với Mai vẫn vô tình bị bà Lâm nghe được. Bà Lâm (NSND Lan Hương) tỏ ra rất không thể tinh được và đầy không tin tưởng về quan hệ của đàn ông và con dâu.

Xem thêm: In Ống Đồng Là Gì - Chi Tiết Về Kỹ Thuật Và Quy Trình In Ống Đồng


Trích đoạn reviews tập đôi mươi Ngược chiều nước đôi mắt còn hé mở cảnh, bà Lâm đi nhờ thầy xem bói về số mệnh của nhỏ dâu. Thầy tướng phán rằng, Mai bao gồm số tự khắc cả nhà, hoặc là gánh nợ cho tất cả gia đình, hoặc sẽ là tại sao gây đề nghị những rối ren. Nghe điều này, bà Lâm góp phần lo lắng.
*
Bà Lâm lo lắng cho mái ấm gia đình khi nghe cuộc trò chuyện giữa Thành và Mai
Chưa đề cậpđến chuyện Thành và Phương đã làm lành tốt chưa, tuy vậy trong tập 20, một lần nữa, Liêm lại đóng vai trò giúp Phương cứu giúp nguy. Vụ Phương bị công ty đối tác sàm sỡ dẫu vậy không được bắt buộc đã hủy hợp đồng, Liêm đang tuyên cha sẽ xử lý giúp cô vụ này.
Liêm gồm vô tư giúp sức Phương tuyệt bởi muốn lấy lòng fan mà mãi Liêm chưa thể chinh phục? Mai liệu bao gồm yên ổn lúc bà Lâm tin lời thầy bói? Tập 20 phim ngược hướng nước mắt phát sóng thời điểm 20h45 ngày 24/11 trên VTV1.
*

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 19: Hiệp nguy kịch, Trang tha thiết xin được có con


Trích đoạn tập 19 phim trái hướng nước mắt, Trang cầu xin Lực và thầy giáo góp cô “giữ đến cùng một điều nào đấy thuộc về anh ấy”...
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN