Người giấu mặt 2014

Người che mặt được mua bản quyền trường đoản cú Big Brother, biên tập sao cho vừa kịch tính vừa đảm bảo thuần phong mỹ tục. Có lẽ vì đã bế tắc kha khá các chương trình thực tế, nên với người giấu phương diện mình dường như không trông đợi nhiều cần dù nó không xuất sắc đẹp nhưng vẫn có cái để xem. Sau một tuần lễ phát sóng, dĩ nhiên có không ít khen chê xung quanh chương trình, ê kíp… tuy vậy mình chỉ nêu lên nhận quan tâm 12 thí sinh. Đây là dấn xét sau 8 tập đang xem, ví như sau này còn có nhiều biến hóa mình vẫn viết tiếp.

Bạn đang xem: Người giấu mặt 2014

Trước độc nhất là bản thân hơi thất vọng một tẹo vì 12 thí sinh người nào cũng có bề ngoài và phần lớn đều có tác dụng ngành nghề tương quan đến nghệ thuật. 12 thí sinh chưa cho khán giả cái nhìn bao quát về 12 sự biệt lập cụ thể. Nên bài viết này cũng chỉ nói theo một cách khác là đối chiếu vài trường hợp mà thôi.

Nguyễn Hiền: Đây là nhân vật tuyệt vời nhất với bản thân bởi phong thái thời trang của anh ấy (và dĩ nhiên một phần là vị nhan sắc của anh ấy nữa, rất hài hoà). Là anh cả của nhóm, va chạm nhiều với cuộc sống thường ngày nên Nguyễn nhân từ vừa bao gồm sự hoà nhập với bọn em, vừa tất cả chút nào đấy lãnh đạo. Nguyễn Hiền có tác dụng mình nhớ cho một người bạn lớn tuổi thời đại học. Có nghĩa là một dạng giả dụ ở môi trường bạn bè (hoặc sinh sống chung) thì họ sẽ sở hữu những dịp nhường nhịn, nhún mình nhường, nhưng đó chưa hẳn là toàn cục con tín đồ họ. Tính giải pháp thật sự của Nguyễn Hiền sẽ chỉ thể hiện khi anh đối lập với công việc. Có rất nhiều khán giả nhấn xét Nguyễn hiền lành bà 8, call anh bằng thím. Bản thân thấy anh bình thường, chưa đến mức bị hotline như vậy. Anh có khá nhiều lời khuyên có ích và những lần đại diện thay mặt nhóm giải quyết và xử lý một số vấn đề, dù không khéo dẫu vậy mình cảm xúc anh đã làm cho đúng. Chuyện anh tình nguyện rửa bát suốt một tuần lễ vì phạm lỗi (dù có 1 người nữa cũng phạm lỗi, mình không nhớ rằng ai) đã cho biết thêm anh là một trong những người rất gồm trách nhiệm. Khi Trang phạm lỗi, xin rửa chén bát thì anh nói khéo vẫn còn đấy thời hạn 1 tuần để Trang ngoài rửa. Nói tầm thường mình khá thích tính giải pháp của anh.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Phat Wifi Cho Win 7, Xp Miễn Phí, Phát Wifi Bằng Laptop Win 7

Ánh Nguyệt:

Nguyệt chưa thể hiện tính cách của mình trong tuần đầu làm việc ngôi thông thường nhà. Tính cách ra quyết định môt phần công việc và nghề nghiệp mình lựa chọn và Ánh Nguyệt làm an toàn sân cất cánh nhưng lâm thời thờ ta chưa thấy hết nét tính cách tiêu biểu nào. Hình như Ánh Nguyệt và an toàn sân cất cánh là ai tư tưởng hoàn toàn bóc tách biệt. Nguyệt nhận thấy vài đề cử thải trừ trong lúc qua 8 tập chưa thấy cô ấy làm gì quá, do đó mình đoán cái này là do chỉnh sửa cắt mất khu đất của Nguyệt. Nguyệt gồm lý khi lựa chọn Trang với Ngọc, nhưng lại mình hơi là không thể tinh được khi Nguyệt lại có mặt trong nhóm an ủi Trang, hợp lý và phải chăng Nguyệt sẽ đóng kịch hay là muốn nghe ngóng gì đó? trong thời điểm tạm thời bảo lưu lại cô này không chủ kiến nhiều.

Ngọc Trí

Thoạt đầu bản thân có tuyệt hảo khá tốt về Trí, bởi vì em đẹp nhất trai cùng hiền lành. Nhưng lại mình cứ có cảm xúc em này cong cho dù em có các bạn gái. Cứ mỗi tập trôi qua bản thân lại thấy em này cong hơn. Bét tuyệt nhất thì em này cũng 2 hệ chứ tất yêu là trai trực tiếp được! Em này kiểu như một người chúng ta mình từng quen, cũng đẹp với cong vòng. Giải pháp ứng xử cũng rất giống, lúc nào thì cũng ra vẻ hiền lành, hoà nhã, vô tư, nhí nhố, vô hại. Dẫu vậy luôn có mặt trong ngẫu nhiên cuộc nói xấu nào, của cả hai phe. VD như 2 fan đang ghét nhau, bạn ấy sẽ lắng nghe lời cáo buộc của cả hai và hay là im lặng tự đưa ra 1 phán quyết cho bạn và duy trì nó vào lòng. Mình cực kỳ sợ loại bạn này, vượt khôn cùng quá giả. Trí thì đỡ hơn một chút vì Trang vô tình đắc tội Trí, thời gian Trí trong đội 4 tín đồ nấu ăn. Vì vậy Trí hơi nghiêng về phía Trish Lương chứ chưa dĩ nhiên Trí đang là đồng minh bên đó. Mình dự kiến Trí sẽ biểu hiện tính phương pháp “đàn bà thấm tháp đủ” của chính bản thân mình khi tất cả ai va đến quyền lợi của cu cậu.