Một Phụ Nữ Ấn Độ Sinh Cùng Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh

Mặc dù chỉ mới 31 tuổi nhưng lại cô Britni Church ở Mỹ đã sinh đến 11 đứa con. Cô đã mang thai liên tiếp suốt 10 năm qua. Chưa tạm dừng ở đó, cô Britni và ông xã còn tính sinh tiếp cho vừa khéo 15 đứa.

Bạn đang xem: Một phụ nữ ấn độ sinh cùng lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái đều khỏe mạnh


*
Cô Britni Church ở Mỹ vẫn sinh 11 con và bao gồm ý định sinh thêm vào cho đủ 15 đứa

Lần thứ nhất cô Britni sinh con là vào thời điểm năm 2004, chỉ vài bữa sau sinh nhật thiết bị 16. Cô cũng thành thân với ông chồng chỉ vài ngày trước khi sinh. Đứa trẻ ra đời là một nhỏ bé gái, theo Daily Mail.

Xem thêm: Trường Đại Học Nong Lam Thai Nguyen, Đại Học Nông Lâm

Cô Britni đặt tên mang đến đứa con đầu tiên là Crizman. Xuyên suốt 10 năm tiếp theo đó, cô đã có thai tiếp tục và sinh thêm 10 người con nữa nhưng với những công ty đối tác khác nhau.

Ngoài nhỏ xíu Crizman, Britni tất cả với người ck đầu tiên 4 người con nữa là Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi). Chúng ta ly hôn vào khoảng thời gian 2010.

Cô Britni đã làm qua khoảng thời hạn tự do, yêu đương cùng thường xuyên tiệc tùng vào cuối tuần. Năm 2012, cô bất thần mang thai với một người bầy ông khác với sinh người con thứ sáu là nhỏ nhắn gái Jesalyn, hiện sẽ 8 tuổi.

cơ hội này, Britni cho thấy cô cảm giác xấu hổ vì mong cả 6 người con mình tất cả cùng một tín đồ bố. Mặc dù nhiên, lúc thấy bé xíu Jesalyn quá đáng yêu và dễ thương nên cô đã quên hết những cảm giác đó.

vào thời điểm năm 2014, cô gặp ông Chris tại khu vực làm việc. Hai bạn kết hôn sau đó không thọ và có với nhau 5 người con. Năm 2015, chúng ta sinh đứa con chung thứ nhất là nhỏ nhắn Silas (5 tuổi). Cặp đôi bạn trẻ này tiếp tục sinh bé Christopher (3 tuổi) vào năm năm nhâm thìn và mới đây là 3 cậu nhỏ nhắn sinh cha Oliver, Asher với Abel hồi tháng 6.2019.

Cả gia đình hiện sinh sống ở tp Arkansas City, bang Kansas (Mỹ). Britni cho biết cô muốn sinh thêm 4 đứa nữa và dừng lại ở con số 15.Để âu yếm cho 11 con, vợ ông chồng cô Britni phải chi đến 230 bảng Anh/tuần (khoảng 7 triệu đồng), cho mọi vật dụng cơ bản, trong số ấy có 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa cùng 600 mẫu tã, theo Daily Mail.


kế hoạch trình của gia đình bước đầu vào 7 giờ đồng hồ sáng. Cô Britni đang ưu tiên chăm lo 3 cậu nhỏ bé sinh tía trước, sau đó sẵn sàng bữa sáng cho gia đình và kiểm soát email.

lúc ông Chris cần đưa những con mang lại trường thì cô Britni sẽ ở nhà giặt quần áo và chăm 3 cậu bé xíu sinh ba. Britni tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, bữa tối và làm việc nhà. Ông Chris sẽ phụ giúp bài toán nhà sau giờ làm việc. Các bạn sẽ có tầm khoảng 1 giờ xem tivi trước lúc những đàn trẻ đi ngủ vào 21 giờ.

Vợ ông xã cô Britni là lập một trang Instagram để chia sẻ hình hình ảnh chăm sóc 11 người con của mình. Trang hiện nay đã bao gồm hơn 7.000 lượt theo dõi, theo Daily Mail.