NGƯỜI Ở BÊN KHI TÔI 16 TẬP 15

vào tập 15 của bộ phim truyện học con đường 'Người ở mặt khi tôi 16', người theo dõi sẽ làm rõ hơn về những băn khoăn giữa Bảo Thanh và chị em kế con trẻ tuổi. Những kín trong gia đình Thanh từ từ được hé lộ.


Ngay từ đầu phim, dì Tuyết – mẹ kế của Bảo Thanh luôn xuất hiện như một bà mẹ ghẻ trẻ tuổi nhưng lại rất mê thích quan tâm, khuyên bảo con chồng. Nhiều khán giả thắc mắc, vì chưng sao Thanh lại ghét dì Tuyết cho như vậy, giữa họ thực chất có vấn đề gì? Câu trả lời mở ra từ ngay đông đảo phút đầu của tập 15.

Bạn đang xem: Người ở bên khi tôi 16 tập 15

Trong lần hẹn chạm chán mẹ Tùng để chat chit về cảm tình giữa Thanh cùng cậu lớp trưởng, dì Tuyết sẽ thật lòng chia sẻ những điều nặng nề nói thân cô và Bảo Thanh. Dì Tuyết trước đây là nhân viên công ty bố mẹ Thanh cùng nhận nhiều ân huệ từ nhì vợ ck giám đốc bắt buộc hết lòng báo đáp.

Xem thêm: Thế Giới Balo Cách Mạng Tháng 8, Balo Laptop Tại Cách Mạng Tháng 8

*


Trước khi mất, bà mẹ Thanh giữ hộ gắm con gái và từ đầu đến chân chồng của mình cho Tuyết ước ao cô tận tâm quan tâm và lo lắng. Thế nhưng Bảo Thanh lại nghĩ dì ghẻ đã sexy nóng bỏng bố mình để chiếm vị trí của người bà mẹ đã khuất, buộc phải từ đó Thanh luôn khinh ghét dì Tuyết.

Cũng trong tập 15, cả lớp 10A3 đã xích lại gần nhau rộng trong planer tập luyện sẵn sàng cho chuyến tham quan. Màn catwalk siêu đáng yêu của những chàng trai dưới sự hướng dẫn của Bảo Thanh chắc chắn sẽ giúp người theo dõi có những tràng mỉm cười vui vẻ. Đây cũng chính là dịp những thành viên 10A3 phát âm nhau hơn cùng cùng cống hiến để 'làm thầy Toàn nở mày nở mặt'.


*Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
*

Link báo gốc:

*
Copy liên kết


http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-o-ben-khi-toi-16-tap-15-bi-mat-bi-chon-giau-suot-bao-nam-he-mo-1-1141230.html


*
quay lại
*

11 THÁNG 5 NGÀY reviews PHIM SAO VIỆT TỪ THIỆN FILM HOT TRÊN KÊNH SCTV6 - FIM360 HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ
*
trang tin tổng phù hợp giới trẻ.