Nhà Có 5 Nàng Tiên

Quảng cáo: Tủ nhà bếp gỗ sồi nga giá rẻ tại Hà Nội, thương mại & dịch vụ Cỏ nhân tạo giá tốt tại Hà Nội, nhôm xingfa nhập vào

Nhà gồm 5 cô gái tiên(tựa trongtiếng Anh:Five Fairies in the House) là bộ phim truyện hài hước, trung ương lý, trộn chút hành vi củaViệt Namđược giới thiệu vào ngày2 tháng 2đến quaTết Nguyên Đán2013. Phim doTrần Ngọc Giàulàm đạo diễn với phần kịch phiên bản của Thạch Tuyền, gồm sự tham gia sản phẩm hiếm của danh hàiHoài Linhcùng dàn diễn viên "hùng hậu" như: danh hàiViệt Hương, danh hàiChí Tài, danh hàiTấn Beo, danh hàiHoàng Sơn, ca sĩPhương Thanh, diễn viênNgân Khánh, ca sĩMiu Lê, ca sĩBảo Anh, diễn viênYaya Trương Nhi, diễn viên Minh Thảo cùng hai khách hàng mời quánh biệt:MCThanh Bạchvà ca sĩPhi Nhung.

Bạn đang xem: Nhà có 5 nàng tiên

Nội Dung phimNhà bao gồm 5 phụ nữ Tiên

Ông Tiên Cảnh cùng bà Mai nhỏ dại Nhẹ là hai vợ ông chồng nghèo sống bằng nghề lượm ve chai, họ luôn luôn mơ ước gồm một mụn con. Một hôm nọ, hai vợ ck nhặt được năm bé bỏng gái mồ côi, họ yêu mến năm nhỏ xíu gái ấy như nhỏ ruột và nuôi cho khôn lớn, mang đến chúng ăn học đàng hoàng.

Khi phệ lên, năm cô phụ nữ trở thành năm thiếu nữ xinh đẹp, mang tên là: Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Sa, Tiên Hương và Tiên Vân. Mỗi thiếu nữ đều có tài năng năng riêng với ngành nghề riêng. Tiên Dung có tác dụng nghề tiếp thịdầuăn, có người yêu là Khanh; Tiên Nữ giỏi vẽ tranh nhưng làm nghề buôn bán bảo hiểm, có tình nhân là Bình; Tiên Sa làm nghề võ sĩ, có người yêu là Hùng; Tiên Hương làm cho nghề ca sĩ, có người yêu là Khải Phong; còn Tiên Vân chỉ biết lặt ve chai để nối nghiệp ông Tiên Cảnh cùng bà Mai nhỏ dại Nhẹ, cô có tình nhân là Thắng. Cả mái ấm gia đình lúc nào thì cũng sống vui vẻ yên ấm với nhau. Năm cô phụ nữ mở một vựa ve chai mang đến ông Tiên Cảnh và bà Mai nhỏ dại Nhẹ làm cho chủ.

Xem thêm: "Viên Uống Sắc Ngọc Khang" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Viên Uống Sắc Ngọc Khang Giá Tốt Tháng 10, 2021

Người đàn bà thương hiệu Thu tìm đến mái ấm gia đình ông Tiên Cảnh, bà ta từ bỏ xưng là người mẹ ruột của Tiên Vân rồi tất cả ý xin Tiên Vân lại. Sau đó 1 hồi tỉ ti xót xa, gia đình ông Tiên Cảnh gật đầu đồng ý cho Tiên Vân quay trở lại với bà Thu. Bà Thu tham muốn phú quý nên định gã Tiên Vân đến ông trùm thôn hội đen So, Tiên Vân làm phản đối quyết liệt, bà Thu bắt Tiên Vân ra ngoàiLongHảiđể chạm mặt ông So. Tiên Vân bị nhốt trong dinh thự của ông So, cô ta lén lấy điện thoại cảm ứng của bà Thu hotline về gia đình ông Tiên Cảnh. Mái ấm gia đình ông Tiên Cảnh cùng rất năm đấng mày râu rễ tương lai ngay tức khắc chạy ra Long Hải giải cứu Tiên Vân sau khi nghe Tiên Vân chuyển ra một vài thông tin. Họ tìm kiếm được dinh thự của ông So, sau đó họ đánh gục hết lũ thuộc hạ của ông So, giải cứu Tiên Vân thành công.

Ông Tiên Cảnh và bà Mai nhỏ tuổi Nhẹ đồng ý cho năm cô con gái cưới năm chàng trai người yêu kia làm cho chồng, cả gia đình lại sống hạnh phúc như xưa.