Nhạc Phim Tình Yêu Và Thù Hận

(TTV) - Nhiều vụ việc đến liên tiếp một lúc khiến cho Chi Nguyên quyết định trở về Trung Quốc. Những khó khăn gì đang chờ đón cô làm việc phía trước? các tình tiết lôi cuốn sẽ được nhờ cất hộ đến khán giả trong tập 12, phim Tình yêu và thù hận, 21h40' tối nay (1/3).


*
Mẹ của Thiên Khâu tìm gặp gỡ Chi Nguyên cùng yêu ước cô rời khỏi anh.

*

Thiên Tục nói ra thực sự mẹ bản thân là fan hại đưa ra Nguyên vào tù. Anh xin lỗi và mong muốn cùng cô rời khỏi thái lan để bắt đầu cuộc sống mới.

Bạn đang xem: Nhạc phim tình yêu và thù hận

*

Chi Nguyên thú dìm cô ở mặt Thiên Tục chỉ vì đã nhận tiền ở trong phòng họ Phương nhằm cứu bố mình.

*
Thiên Tục ao ước trả thoải mái cho đưa ra Nguyên đề xuất bảo cô hãy rời ra khỏi nhà họ Phương.

*

Khi về mang lại nhà họ Phương, chi Nguyên buộc phải nhận một tin vô cùng đau lòng. ông Phương nói rằng cha cô đã nhận được tội và đề nghị lĩnh án tử hình.

*

Những sự viêc dồn dập mang đến một lúc khiến cho Chi Nguyên ra quyết định trở về Trung Quốc 1 mình mà không nói với Thiên Khâu.

Xem thêm: Điện Thoại Tốt Giá Dưới 2 Triệu Giá Rẻ, Chính Hãng, Top 7 Điện Thoại Giá 2 Triệu Tốt Nhất 2021

*

Thiên Khâu âm thầm lặng lẽ nhìn bỏ ra Nguyên ra đi, tuy vậy anh chẳng thể giữ cô lại vì chị em anh đã giảm cổ tay trường đoản cú tử khi biết anh bất chấp mọi thứ nhằm yêu cô.

*

Trở về Trung Quốc, bỏ ra Nguyên vào tù nhân thăm bố. Cô hỏi ông vì sao tại sao lại dấn tội. Bố Chi Nguyên chỉ khuyên cô hãy cung cấp nhà, rời khỏi china đến Anh và đừng bao giờ quay trở lại.

Cũng trong bộ phim này, sẽ xuất hiện những cốt truyện mới liên quan đến chết choc của chị em Chi Nguyên.

*

Mời khách hàng và các bạn đón xem bộ phim truyền hình “Tình yêu cùng thù hận” phân phát sóng vào 21h40’ những ngày trong tuần bên trên kênh TTV.