Sự kiện : nhân vật kinh điển trong phim châu tinh trì

Sau các năm, bạn chắc chắn rằng không nhận ra nổi số đông nhân vật tưởng như rất quen thuộc trong phim Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Sự kiện : nhân vật kinh điển trong phim châu tinh trì


Nếu bạn đã từng có lần xem qua loạt phim hài của Châu Tinh Trì, chắc chắn là sẽ nhận thấy một số gương mặt thường xuyên lộ diện trong các tác phẩm của Tinh gia, ví dụ điển hình như: Hà Văn Huy, Ngô bạo gan Đạt, Lâm Tử Thông, Nguyên Thu,... Nhưng liệu các bạn có đầy niềm tin nói rằng mình vẫn còn phân biệt họ sau thời điểm trải trải qua nhiều năm như vậy? Đặc biệt một vài diễn viên lại còn biến đổi rất mập về ngoại hình.

Hà Văn Huy

Các bạn trẻ nước ta hẳn rất thân thuộc với gương mặt meme “Muốn bùng cháy” cần thiết lẫn vào đâu được. Tấm ảnh này có nguồn gốc từ tập phim Đội bóng thiếu hụt lâm, tuy vậy chỉ là một vai siêu phụ tuy nhiên với lối diễn xuất độc đáo và khác biệt và hài hước của mình, anh đã vướng lại cho người theo dõi những tuyệt hảo cực kì sâu sắc.

*

*

Hình ảnh gần đây của chàng trai khiến khán giả không khỏi bỡ ngỡ vì vóc dáng không còn nhỏ tuổi con như trước.

Sau Đội bóng thiếu hụt lâm, Hà Văn Huy tiếp tục góp khía cạnh vào các tác phẩm của Châu Tinh Trì như: Kungfu, Võ trạng nguyên sơn Khất Nhi, khôn xiết khuyển thần thông,… 

*

Hà Văn Huy đóng góp vai anh chàng cắt tóc trong Kungfu.

*

Từ 2001, anh chàng sinh năm 1981 này không còn xuất hiện tại trong phim của Châu Tình Trì nữa, chũm vào chính là các tập phim hài hoặc phim chiếu mạng.

*

Mãi đến năm 2013 anh mới quay trở lại trong Tây du cam kết ngoại truyện. Hiện nay tại, anh vẫn tham gia vào dự án phim cổ trang xuyên ko Đại hiệp nhật thiên.

Xem thêm: Tạo Chữ Ký Chuyên Nghiệp Trong Gmail, Gửi Thư Chuyên Nghiệp Hơn

Ngô dũng mạnh Đạt

*


*

Ngô dạn dĩ Đạt gia nhập làng giải trí từ cực kỳ sớm, chỉ mới 20 tuổi. Tuy nhiên 6 năm tiếp theo đó, vai diễn hồ nước Thiết Hoa của ông trong Sở lưu giữ Hương truyền kì mới ban đầu được những người chú ý đến. Năm 1989, ông thuộc Châu Tinh Trì bắt tay hợp tác hai cỗ Anh hùng chiếc thế cùng Bước chân giang hồ. Tiếp sau đó, Ngô khỏe mạnh Đạt đa số luôn kề vai sát cánh đồng hành cùng Tinh gia, hai người kết hợp vô cùng ăn uống ý.

*

*

Đáng nuối tiếc cặp bài bác trùng này bị đồn xảy ra bất hòa vào năm 2004, tự đó sau đây Ngô mạnh khỏe Đạt không còn hợp tác với Châu Tinh Trì nữa.

*

Diễn viên 64 tuổi này so với trước khi trông còn trẻ em trung, nhí nhảnh hơn khôn cùng nhiều.

*

*

Ông vừa tái ngộ màn hình ảnh nhỏ qua bộ phim Thập diện nguy thành, đóng cùng tầm thường Hán Lương, Trương đọc Long…

Lâm Tử Thông

*

*

Nhắc đến Lâm Tử Thông, tín đồ ta chỉ nghĩ mang đến hình hình ảnh chàng khủng ngốc nghếch, đáng yêu và dễ thương chứ ít ai biết rằng anh lại là biên kịch trẻ độc nhất ở TVB. Ngoài không còn xa lạ với người theo dõi màn ảnh rộng qua những phim của vua hài Châu Tinh Trì như Đội bóng thiếu lâm, rất khuyển thần thông tốt Kungfu, Tử Thông cũng tuyệt góp phương diện vào những phim truyền họa Tiên tìm kì hiệp truyện 3, Cung lan trầm hương, Tế công


*

Lâm Tử Thông cùng cậu nam nhi kháu khỉnh.

*

Ngày 28/10 thành phầm điện ảnh Tiếu lâm túc mong do chủ yếu tay Lâm Tử Thông cung ứng sẽ chấp thuận ra mắt.

Nguyên Thu

*

Nữ diễn viên gạo gốc này xuất thân từ gia đình có truyền thống lâu đời kinh kịch, từ nhỏ dại bà đang theo thân phụ học hỏi khiếp nghiệm, mang đến năm 17 tuổi mới xác định gia nhập vào xã giải trí. Năm 2004, vốn dĩ Nguyên Thu đang từ giã nghiệp diễn, tuy vậy với lời mời hợp tác ký kết khẩn thiết từ Châu Tinh Trì, bà gật đầu góp mặt vào tác phẩm kinh khủng Kungfu. Từ đó hình tượng bà gia chủ hung dữ, tóc quấn lọn, mặc áo trắng gắn liền với danh tiếng của Nguyên Thu. Vai diễn này cũng giúp bà có được hai danh hiệu cao niên ở lễ trao giải Kim Mã cùng Bách Hoa.

*

Vai diễn trong kungfu giúp Nguyên Thu đoạt giải bạn nữ phụ xuất sắc duy nhất ở hai phần thưởng danh giá.

*

Sau đó, bà chủ yếu đóng phim năng lượng điện ảnh, thỉnh thoảng new góp mặt ở một trong những phim truyền hình, ví dụ như Giang nam giới tứ đại tài tử, Thư tìm ân thù lục,…