NHỮNG KHẢ NĂNG SIÊU PHÀM CỦA CON NGƯỜI

Những kỹ năng siêu phàm không tin tưởng nổi của nhỏ người

Trong khi sức mạnh niềm tin và các nghành thuộc về vô cùng linh còn là một những điều bí hiểm mà khoa học thời nay vẫn đã tìm cách lời giải thì nhiều khả năng kỳ lạ ở một số người đã được triệu chứng thực.

Bạn đang xem: Những khả năng siêu phàm của con người

Tạo ra lửa bởi tinh thần

Khả năng phóng hỏa là một trong hiện tượng tinh thần rất thi thoảng nên bạn ta cạnh tranh thể tìm kiếm được các tư liệu minh chứng. Nếu những nhà sư Tây Tạng có thể tạo ra nhiệt độ với khung người của bọn họ đủ để triển khai khô phần đông tấm chăn ướt, cầm thì về định hướng người ta có thể tạo ra lửa chỉ bằng sức khỏe tinh thần.

Một một trong những trường hợp thứ nhất được ghi nhận về một người có tác dụng tạo ra lửa là A.W.Underwood de Paw Paw làm việc bang Michigan (Mỹ). Trên tờ thủ đô new york Sun ngày 1.12.1882, bác sĩ L.C.Woodman đang viết: “Ông ta đem khăn tay của bất kỳ một ai rồi chuyển lên miệng, vừa vò thật khỏe khoắn vừa thổi với ngay tức khắc lửa bùng lên đốt loại khăn mang đến rụi hết”.

Trong một report của 2 người sáng tác John Mitchell với Robert Rickard: “Underwood tháo đồ ra, súc miệng rồi làm cháy bất kỳ quần áo nào tuyệt giấy chỉ bằng cách thổi vào đó”. Underwood nói rằng khả năng tạo nên lửa của ông hữu ích nhất lúc ông đi săn. Ông hoàn toàn có thể đốt một đụn lửa trại nhưng không đề nghị diêm quẹt.

Dùng tinh thần tạo ra lửa

Rất nhiều lần, sức khỏe dồn vào cơ thể bà vẫn để lại đông đảo vết bỏng dài đến 10cm bên trên cánh tay cùng bàn tay. Có lần áo xống của bà bị bốc cháy do luồng tích điện quá mạnh. Tôi đã hỗ trợ bà khống chế đám cháy và còn bảo quản vài mẩu áo cháy để làm bằng chứng”.

Quyển sách Phenomena của Kenneth Grant đề cập lại chuyện về đồ đệ của một bà pháp môn sư tên là Anandamayi Ma. Anh này yêu mong bà chứng tỏ khả năng bằng cách đốt cháy anh ta. “Khi bà đi đến cạnh anh dưới dòng ô, anh cảm thấy một tương đối nóng gớm ghê hạ xuống đầu anh và từ từ sức nóng tăng lên đến nút anh đề nghị khẩn cầu bà dừng lại. Một phần cái ô đã bị cháy”.

Chụp hình ảnh bằng ý nghĩ

Đây là khả năng cực hiếm rất có thể chuyển hình ảnh có trong ý nghĩ về lên phim chụp ảnh. Trên cố giới, thành tích ý thức này chỉ có tại một người duy nhất sống tại Chicago (Mỹ), sẽ là Ted Serios. Tiến sỹ tâm thần học tập Jule Eisenbud đang nghiên cứu tài năng của Serios vào suốt các năm cùng đã đăng vào quyển quả đât của Ted Serios.

Nhưng Ted Serios làm thế nào? Ông triệu tập hoặc hướng ý nghĩ vào một trong những vật làm sao đấy, ví dụ như chiếc xe cộ Volkswagen. Lúc đã có hình hình ảnh chiếc xe pháo thật rõ rệt trong óc, một máy ảnh Polaroid (loại máy chụp đem liền – ND) hướng vào đầu ông với khi ông ra dấu, bạn ta vẫn bấm nút chụp. Bên trên phim hiện ra hình ảnh của chiếc Volkswagen.

Tuy không hẳn lúc làm sao Serios cũng cho được hình hình ảnh rõ ràng nhưng tiến sĩ Eisenbud đã minh chứng rằng không hề ít lần ông gửi ra kết quả thật tốt vời. Eisenbud tóm lại rằng tài năng của Ted Serios là có thật.

Trước đó, vào khoảng thời gian 1962 tại Nhật Bản, giáo sư tư tưởng học Tomokishi Fukurai sống Đại học Tokyo sẽ ghi dìm trường hợp của một thiếu nữ “có thể đưa tải những hình ảnh đặc thù, thường thì là phần lớn hình kỷ hà xuất xắc chữ viết Nhật Bản, lên những phim chụp ảnh”. Bạn ta không cần sử dụng máy hình ảnh và tấm phim kim chỉ nam được đặt giữa các phim khác. Bà ta luôn luôn in được ảnh lên tấm phim mục tiêu, còn hồ hết phim không giống vẫn nguyên vẹn.

*
Chụp ảnh mắt của Ted Serios

Một mẩu chuyện khó tin nhưng gồm thật đã được không ít người nghe biết từ vào cuối thế kỷ 19. Chuyện xảy ra với họa sĩ mê chụp ảnh Pie Buse người Pháp. Một buổi chiều, ông uống rượu say cùng ngủ ngay trong phòng làm cho ảnh. Ông mơ thấy sản phẩm đoàn súc vật lạ, hình dáng kỳ quái, đôi mắt xanh, xua theo ông.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Thế Kỷ ( Bride Of The Century ) Tập 1 (Thuyết Minh)

Sáng hôm sau, lúc tráng những cuộn phim mới chụp, ông vô cùng ngạc nhiên thấy trên một số trong những tấm phim xuất hiện thêm hình ảnh những loài vật kỳ lạ mà ông mơ thấy tối trước. Ông vẫn kể lại mang đến người đồng bọn của mình là Emilo Sapilo – nhà nghiên cứu và phân tích tự nhiên học nổi tiếng thời đó nghe.

Ông Sapilo ngay thức thì mang hồ hết tấm phim tất cả hình ảnh lạ ấy cho phân tích và nghiên cứu tại Viện Hàn lâm công nghệ Pháp. Ít lâu sau, bài xích báo thứ nhất nói về “những bức ảnh tâm thần” và những tia kỳ dị phát ra từ đôi mắt của con tín đồ được công bố.

Liên tiếp tức thì sau đó, mặt hàng loạt câu chuyện ly kỳ khác về sức khỏe của ánh nhìn được đăng cài đặt trên báo chí. Hóa ra, không những có họa sỹ Pie Buse mà những thợ ảnh ở Vowrrionhet, Permi, Calinin cũng đã từng có lần “chụp” được hầu như bức hình ảnh mà bên trên thực tế hoàn toàn không lâu dài như cảnh tượng về chiến tranh, bé tàu của tín đồ ngoài hành tinh… theo cách tương tự.

Lúc đầu, bạn ta chỉ coi chính là ảo ảnh. Tuy vậy về sau, những hiện tượng như vậy được đánh dấu ngày càng nhiều, xảy ra với những con người hoàn toàn khỏe mạnh về trung ương thần. Vày đó, đã để cho giới khoa học niềm nở lưu ý.

Nổi tiếng độc nhất trong loạt hiện tượng lạ này phải nói tới một thủy thủ tín đồ Tây Ban Nha tên là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự đo lường và thống kê của một ủy ban đặc biệt quan trọng với nhiều nhà công nghệ danh tiếng, anh ta đã chứng minh cho mọi bạn thấy là mình không chỉ có công dụng dùng góc nhìn để có tác dụng hỏng phim ảnh mà còn rất có thể ghi lại được những hình hình ảnh mình tưởng tượng trong đầu lên phim!

Ảnh chụp dòng xe hơi trong đôi mắt của Ted Serio

Miễn lan truyền với lửa

Bàn về đề tài lửa, bọn họ nên chăm chú đến hiệu ứng Leidenfrost. Hiện tượng này thiệt sự có thể tạo ra một “bức tường”, phòng ngừa tương đối nóng trên một mặt phẳng dung dịch vẫn sôi sùng sục.

Hiện tượng này được hiểu như là bạn có thể “cầm” lửa bằng những ngón tay ướt. Từ hiện tượng kỳ lạ này cho biết con người có các năng lực miễn lây lan với lửa như đi bên trên than hồng. Nathan Coker là 1 người thợ rèn sinh hoạt bang Maryland (Mỹ), ông rất có thể đứng bên trên một mảnh kim loại đã được nung nóng, hoặc rất có thể ngậm một hỗn hợp đun rã trong mồm chờ cho tới khi nó nguội lạnh, hay có thể nhai than hồng đang cháy mà không sao cả. Làn da của ông cũng có tác dụng đặc biệt, lúc nó chưa bao giờ bị cháy lúc tiếp xúc cùng với lửa.

Lấy đồ vật trong không khí

Satyanarayana Raju nghỉ ngơi Ấn Độ trước đó chưa từng biết gì về thuật ảo nhưng anh có thể dùng tay không mang ra từ bầu không khí những đồ vật một cách hết sức tự nhiên. Trước hàng ngàn người, Satyanarayana Raju, theo nhu cầu của bất kể ai, rước trong không gian ra cái mà họ yêu cầu. Mọi thứ cơ mà nhiều tình nhân cầu ông mang ra từ ko khí hết sức đa dạng, tất cả khi là hồ hết vật mà vào thời gian đó khó tìm thấy, cơ mà ông vẫn làm được.

Theo những tài liệu trình diễn về năng lượng phi thường xuyên đầy đổi khác của Satyanarayana Raju thì, trường đoản cú ngày biểu hiện tài năng này ra mang đến mọi fan biết, ông ta đã đưa được từ không khí ra hàng chục ngàn đồ trang bị khác nhau: từ bát đĩa, bông hoa, vải vóc vóc, thức ăn, sách vở và giấy tờ và cả hầu hết thứ ít người nghĩ đến như mẫu gối, tổ chim, rễ cây…

Khi được đặt ra những câu hỏi rằng do đâu mà Satyanarayana có thể lấy được các đồ vật trong ko khí, ông ta trả lời: “Sự thật chẳng bao gồm gì khó khăn khi ta hiểu được trong vũ trụ không gian tích trữ các chất cấu trúc nên đông đảo vật. Bởi vì thế, muốn đã đạt được chúng, ta chỉ cần lấy trường đoản cú trong không khí, sự việc thoải mái và tự nhiên như ta thò tay rước vật dụng phía trong gầm tủ vậy thôi”.

Ngoài tài năng kỳ lạ ấy, Satyanarayana còn rất có thể nhìn xuyên qua sắt, gỗ, đất, đá. Ông ta có thể ngồi ở phần A và để hồn đi mang lại vị trí B rồi quay trở về mô tả toàn bộ những gì đang xảy ra tại vị trí B. Những tư liệu đề cập mang lại Satyanarayana Raju gồm nhiều cụ thể rất lạ.

Ngay dịp còn bé, Satyanarayana ko chịu nạp năng lượng thịt cơ mà chỉ thích nạp năng lượng chay. Hay ngày, nhìn những người đói khổ đi ăn xin bằng đôi mắt thương xót, cậu nhỏ bé đầy lòng từ trung khu đã luôn mang gạo cùng thức ăn uống trong nhà cho tất cả những người này.

Nếu bất kỳ ai ko tận mắt tận mắt chứng kiến những gì Satyanarayana đã làm cơ mà chỉ nghe qua lời nhắc lại thì chắc chắn là sẽ cho chính là chuyện vô lý, huyền hoặc, hay là trò ảo thuật. Tuy nhiên ngay cả các nhà kỹ thuật từ Nga, Đức, Pháp, Hoa Kỳ… mang lại Ấn Độ cùng tận đôi mắt xem qua rất nhiều gì mà lại Satyanarayana đã làm cho thì đông đảo phải ngạc nhiên và phê chuẩn rằng, quả thật cậu nhỏ nhắn Satayanarayana chưa hẳn là nhỏ người bình thường và đa số gì ông ta có tác dụng thì bắt buộc nào phân tích và lý giải được là vì sao lại có thể làm được điều đó…