Những Tựa Game Giống Pubg

PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds) là tựa trò chơi bắn súng sinh tồn được rất nhiều người hâm mộ hiện nay. Mặc dù nhiên, muốn chơi được trên laptop thì cần phải tải giả lập, vào khi những trình giả lập thường khá nặng máy. Vậy hãy cùng tham khảo đứng đầu 7 tựa trò chơi giống PUBG PC để thể hiện kĩ năng cá nhân của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Những tựa game giống pubg

Có thể bạn quan lại tâm:


Nội dung chính:


Rules Of Survival

Nhà phạt triển: NetEase Games

Ngày phạt hành: 15 tháng 11 năm 2017

Công nghệ sử dụng: NeoX

Nền tảng: Android, IOS, Microsoft Windows

Thể loại: Sinh tồn, bắn súng, hành động, battle royale

*
*
*
*
*
*
*
*
Rust là một tựa trò chơi sinh tồn tương đối hay cùng đẹp

Một tựa game giống battleground dành riêng cho PC cấu hình yếu khác được nhiều người lựa chọn đó đó là Rust. Bối cảnh được đặt ra để sinh tồn là không tồn tại bất cứ trang bị giỏi quần áo gì trên người. Game thủ cần tìm kiếm đủ những vật dụng và ẩn nấp để sống sót cuối cùng. Điểm khá xuất xắc của Rust là đặt người chơi vào hai lựa chọn: cộng tác để giết người chơi không giống hoặc một bản thân chiến đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất 2021, Cách Đăng Tin Bất Động Sản Hiệu Quả Nhất 2021

Nhưng cho mặc dù là như thế làm sao thì vẫn chỉ gồm một người duy nhất dành chiến thắng. Bởi vậy trò chơi này hay được cộng đồng trò chơi thủ gọi là trò chơi tin tưởng.

Rust không có yêu cầu quá cao về cấu hình sản phẩm công nghệ chơi game vì ban đầu đồ họa của nó tương đối đơn giản. Tuy vậy những bản nâng cấp gần đây đã được phạt triển mạnh mẽ hơn để phù hợp với những máy tầm trung bây giờ. Buộc phải chơi loại trò chơi này để coi khả năng phân tích, phán đoán của bạn đến đâu.


Trên đây là những game giống battleground trên PCmà bạn buộc phải chơi thử. Mặc dù đều là thể loại sinh tồn nhưng kịch bản phạt triển của từng loại game lại khác nhau. Hình như còn rất nhiều trò chơi sinh tồn tốt khác, hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận để giới thiệu đến nhiều người biết hơn nhé!