Ong nhí phiêu lưu ký: đại chiến cúp ong mật

(TGĐA) - Những bạn nhỏ tuổi từng háo hức chờ đợi từng tập của cục phim Ong vàng phiêu dạt ký được vạc sóng trên tivi trước đây, chắc hẳn sẽ ko thể bỏ lỡ bộ phim "ngọt" nhất đầu năm Thiếu nhi Ong nhí linh cảm ký: Đại chiến húi ong mật (tên giờ đồng hồ Anh: Maya The Bee 2 - The Honey Games).

Bạn đang xem: Ong nhí phiêu lưu ký: đại chiến cúp ong mật


*
*

"Giải cứu vớt Tí Nị": hành trình phiêu giữ hồi vỏ hộp của biệt nhóm siêu anh hùng thú nhồi bông
Những bảo vật "thần thánh" làm sao của Doraemon sẽ lộ diện trong phần phim mới?
"Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng": Món quà chân thành và ý nghĩa dịp mùng 1/6
Ra đôi mắt loạt lịch trình thiếu nhi sệt sắc tiếp nhận hè 2018 bên trên Boomerang Vietnam

Ong nhí phiêu dạt ký: Đại chiến cúp ong mật là mẩu chuyện về chuyến dò ra của Maya và người bạn thân nhất Willi. Maya và các bạn lập thành một đội nhóm để gia nhập tranh quắp Ong Mật nhằm mục đích mục đích bảo vệ tổ ong của chính mình là Đồng Hoa Anh Túc (Poppy Meadow).

Poster của phim cho biết thêm không khí “căng thẳng” cùng hình hình ảnh đầy màu sắc của hai team chơi đơn trực tiếp cùng nhau tại cúp Ong Mật - team của Maya cùng đội của Violet. Trái ngược với Maya vui vẻ, tươi đẹp là cô thiếu phụ Violet xinh tươi nhưng tất cả phần đo lường và tính toán và mưu mô, hứa hẹn hẹn sẽ gây ra ra ít nhiều thử thách khó khăn cho team ong nhí Maya.

Trailer trước tiên của bộ phim đã cho khán giả câu trả lời rõ hơn về trận chiến thú vị này. Maya cùng Willi - cậu bé ong tham ăn uống và hơi lẩn thẩn nghếch, cực kì vui vẻ lúc được thay mặt cho tổ ong của bản thân tham gia hớt tóc Ong Mật. Nếu thua kém cuộc, team của Maya nên trả mẫu giá siêu lớn: làm cho Nữ Hoàng rước hết số mật ong dự trữ trong mùa hè của Đồng Hoa Anh Túc. Tuy nhiên vậy, xung quanh Maya lạc quan thì các thành viên khác trong nhóm là đồng bọn Willi, chú nhện Spinder bi tráng bã, nhị chú loài kiến Arnie cùng Barney, chú gián Craig và chú rệp Bedford luôn tỏ ra nhút hèn yếu núm hơn không ít so với team có tiềm năng rất mạnh của Violet.

Liệu Maya hoàn toàn có thể giúp những người dân bạn côn trùng của mình nhận ra ưu thế của phiên bản thân, vạc huy sức khỏe đồng team và thành công Cúp Ong Mật không?

Ra mắt vào năm 2014, phần 1 của cục phim, Maya the Bee – First Flight là bộ phim truyện hoạt hình Đức thành công xuất sắc nhất tính mang đến thời điểm hiện thời và được chiếu tại 170 quốc gia. Với trang bị họa tuyệt hảo và mẩu chuyện mang nhiều bài học ý nghĩa, Ong nhí linh cảm ký: Đại chiến quắp ong mật đang là chọn lựa tuyệt vời giành cho các gia đình Tết thiếu nhi này.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Gia Lai Chi Tiết Nhất, Thông Tin Về Bản Đồ Gia Lai Chi Tiết Nhất

Trailer Ong nhí xiêu bạt ký: Đại chiến hớt tóc ong mật:

"Giải cứu giúp Tí Nị": hành trình dài phiêu lưu hồi vỏ hộp của biệt team siêu anh hùng thú nhồi bông

(TGĐA) - giúp đỡ Tí Nị (tên cội Toy Guardians) là bộ phim hoạt hình 3d ...

"Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng": Món quà ý nghĩa dịp mùng 1/6

(TGĐA) - Sau khi ra mắt trailer bao gồm thức, phim Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu tiến thưởng đã ...

Ra mắt loạt chương trình thiếu nhi sệt sắc đón nhận hè 2018 trên Boomerang Vietnam

(TGĐA) - như 1 món đá quý dành bộ quà tặng kèm theo các người theo dõi nhí, tính từ lúc tháng ...

Hổ con Đại Nghĩa, Ngọc Trai răng sún và những người dân bạn trong "Giải cứu vớt Tí Nị" chào đón Quốc tế em nhỏ 1/6

(TGĐA) - cứu giúp Tí Nị (Tên tiếng Anh: Toy Guardians) là bộ phim truyền hình hoạt hình ...