Ống nước tưới cây làm vườn

Hệ thống ống tưới nước nhỏ giọt quanh rễ, tiết kiệm ngân sách nước cùng thời gian.Làm từ nhựa Vinyl cao cấp từ USA, bền vững và thân thiết với môi trường.Ống dẹp dài 7,6m, đường kính 1,6 cmLắp đặt tưới tự động hóa đơn giản, dễ dàng.Bảo hành suốt đời.

Bạn đang xem: Ống nước tưới cây làm vườn

Số lượng giới hạn

Hãy liên lạc Bình Nhi để tại vị trước.


*

*

*

*

Tiết kiệm chi phí nước với hơi mức độ với hệ thống ống nước tưới cây tự động hóa Gilmour từ bỏ USA.

Ống nước có thiết kế tưới nhỏ giọt qua lớp vỏ, đem nước trực tiếp nối nền đất với quanh rễ, huyết kiệm ngân sách chi tiêu nguồn nước một giải pháp tối ưu nhất. Chất liệu từ vải vật liệu nhựa Vinyl thời thượng ở Hoa Kì, độ bên cực lâu, thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên và không trở nên đá cat làm nghẹt nước. Dịu nhàng và dễ di chuyển, ống tưới cây tự động hóa Gilmour tương xứng để tưới các hạt nảy mầm, cây bé hay nguyên cả khu vực vườn. Ống nước tưới cây tự động giúp quan tâm khu vườn của người sử dụng đơn giản với dễ dàng, không tốn yếu và phức tạp như khối hệ thống phun nước khác.

Xem thêm: Nạp Thẻ Sai Bị Khóa Sim Viettel Khi Nạp Sai 5 Lần Nhanh Chóng, 100% Thành Công


Thiết kế vững chắc chắn

Ống dẫn nước Gilmour được gia công chắc chắn hơn các loại ống cao su thiên nhiên thông thường. Gia công bằng chất liệu từ vật liệu bằng nhựa PVC khóa lên và được bảo đảm bởi lớp vải Vinyl bên ngoài. Vải Vinyl bảo vệ ống khỏi các tia rất tím nguy hiểm, khiến sản phẩm bền chặt hơn.


*

Tính năng cùng độ bền

Ống tưới cây tự động Gilmour là một trong những dụng cụ buổi tối ưu giúp nước chảy huyết kiệm, không phí một giọt nào. Hệ thống nhỏ dại giọt khiến cho nước không trở nên bốc hơi làm mất đi nước. Ống có nhân kiệt đưa thẳng nước ngay vào vùng nền tảng gốc rễ cây. Có thể đặt trong nền đất hoặc giữa những cây hoa, rau, cây trồng. Ống nước chảy rất tốt với áp suất 4,14bar.


Di chuyển nhẹ nhàng

Với xây đắp nhẹ nhàng chỉ khoảng 900 gam, chúng ta có thể dễ dàng duy gửi quanh căn vườn mà ko sợ có tác dụng hư cây trồng. Ống có thể được để quanh năm trong cả tháng, không nên được sắp xếp trong thời tiết ướp đông lạnh (0°C). Ống còn kèm bh suốt đời, sợ gì hỏng nữa.


Cam kết sản phẩm chất lượng, thiết yếu hãng tự USA:

Kiểm định và đánh giá unique đạt chuẩn Hoa Kì vị Target Inc.Nhập về việt nam bởi Bình Nhi.

Có thể bạn muốn tự mình tưới rộng hãy cài đặt ống nước tưới cây co giãn Bullet tự USA