Oppo F5 Youth Giá Bao Nhiêu

Điểm nổi bật Đen Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm
*

Thiết kế thời trang

Ngoại hình của OPPO F5 Youth gần như như nhau với người lũ anh điện thoại OPPO F5 với màn hình tràn viền được đảm bảo bởi mặt kính cong 2.5D.

Bạn đang xem: Oppo f5 youth giá bao nhiêu

*

Các tinh tế được bo tròn mượt mại, mặt lưng nhựa sần giả sắt kẽm kim loại hạn chế những giọt mồ hôi và vết vân tay trong quá trình sử dụng.

*

Điểm biệt lập duy tốt nhất là smarphone oppo F5 Youth không tồn tại dải nhựa đưa antena chạy phía đỉnh máy, còn F5 thì có.

Màn hình sắc đẹp nét

OPPO F5 Youth vẫn không thay đổi kích thước screen 6 inch cũng tương tự độ phân giải FullHD+ đem về khả năng hiển thị nhan sắc nét.

*

Tỉ lệ màn hình 18:9 bắt đầu đem lại cho mình không gian sử dụng nhiều hơn nữa nhưng form size của điện thoại OPPO cũng không thực sự to.

Camera là điểm nhấn

Vẫn là camera selfie AI nhưng độ phân giải camera vẫn hạ từ 20 MP bên trên F5 xuống còn 16 MP. Mặc dù với thuật toán làm cho đẹp đã tạo nên thương hiệu thì F5 Youth vẫn với lại cho những người dùng mọi bức ảnh selfie "vô thuộc ảo diệu".

Xem thêm: Cách Xóa Video Đã Xem Trên Youtube, Toàn Bộ Lịch Sử Xem Và Tìm Kiếm

*

Camera chính của sản phẩm với độ sắc nét 13 MP với đầy đủ chế độ chụp ảnh: HDR, panorama, siêng gia... Mang lại cho bạn unique hình ảnh sắc nét.

Cấu hình ổn định

OPPO F5 Youth giảm thông số RAM xuống còn 3 GB, không thay đổi vi xử trí Helio P23, 8 nhân vận tốc 2.5 GHz khỏe khoắn so cùng với các kẻ thù cùng trung bình giá.

*

Ngoài ra oppo cũng không bao giờ quên trang bị đến máy nhiều chức năng thông minh như mở nhanh tiện ích từ màn hình khóa với những cử chỉ khác nhau.

Bảo mật khuôn mặt thời thượng

OPPO F5 Youth được tích hợp cho 2 công nghệ bảo mật tiên tiến và phát triển nhất hiện thời đó là bảo mật khuôn mặt cùng vân tay. Cả 2 đều cho tốc độ cực cấp tốc và rất thiết yếu xác.

*

Dung lượng pin 3200 mAh đủ nhằm đáp ứng cho mình nhu ước sử dụng trong khoảng 1 ngày.