Robot Voi Biến Hình Ô Tô 12+

Màu dung nhan tươi sáng, bắt mắtXe biến đổi hình xe hơi 2 trong 1Có nhạc vui tai, sinh độngGiúp trẻ rèn luyện năng lực sáng tạo
Chấp nhấn thanh toán:
*

Xe trở thành hình thông minh

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa bình an cho bé

-Xe vươn lên là hình Robot được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa ABS và bình an tuyệt đối với trẻ nhỏ khi sử dụng.

Bạn đang xem: Robot voi biến hình ô tô 12+

- Với cấu tạo từ chất nhựa cứng đề nghị từng cẩn thận của xe đang được xử lý mài mịn và làm cho nhẵncẩn thận nhằm tránh khiến xây xước da của trẻ.

- những chất chế tạo màu áp dụng cho món đồ chơi trẻ em này đa số là rất an toàn vàkhông bị phai màu sắc theo thời gian.

Là mặt hàng chơi thông minh mang đến trẻ

- Đây là sản phẩm chơi tất cả tính giải trí không nhỏ cho nhỏ xíu sau hầu như giờ học căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ cách một vài thao tác nhỏ trẻ đã hoàn toàn có thể biến các cái ô đánh thành rất nhiều chú robot một cách nhanh chóng, thiệt là thú vị.

- trải qua việc nghịch với xe đổi mới hình Robot, trẻ sẽ tò mò và hiếu kỳ hơn với việc làm sao xe tất cả thể biến thành hình robot và ngược lại. Từ đó, trẻ có nhu cầu tìm am hiểu hơn về nguyên lý chuyển động cũng như góp tăng tài năng sáng chế tạo ra của mình.

Xem thêm: Tinh Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 4, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

*

Màu nhan sắc bắt mắt, thiết kế sáng tạo

Thiết kế 2 trong một sáng tạo

- Ô tô và robotlà sản phẩm chơi mến mộ và luôn luôn phải có của phần lớn các bé xíu trai, vì thế chẳng gồm gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi được tải một chiếc xe hơi đồ đùa mà lại hoàn toàn có thể biến nó thành một chú robot vào tích tắc. Và mặt hàng chơi xe biến chuyển hình Robot là một thi công vô cùng khác biệt và sáng tạo dành cho các bé.

- cùng với những âm nhạc vui nhộn vạc ra từ loại xe biến đổi hình Robot này, trẻ vẫn thêm phần thích thú với việc vui chơi giải trí của mình.

- Sự kết hợp độc đáo và khác biệt và biện pháp phối màu trí tuệ sáng tạo đã góp cho sản phẩm chơi này trở yêu cầu rất bắt mắt, và chỉ việc một thao tác bé dại thì chiếc xe hơi vàng với đỏ đã biến thành robot đủ màu sắc rồi.

- Xe có đèn chiếu sáng nên tăng thêm phần hấp dẫn cho sản phẩm chơi này.

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩmXe biến đổi hình Robot
Chất liệuNhựa ABS
Màu sắcĐỏ, vàng
Kích thước hộp22*11*9cm (DxRxC)
Kích thước ô tô21*9*6cm (DxRxC)
Pin sử dụng3 pin AA
Độ tuổi5 tuổi
Xuất xứTrung Quốc