Phần mềm blend màu chuyên nghiệp

Nếu các bạn là tình nhân thích chụp ảnh và bạn muốn những bức mình chụp ra được lung linh, đặc sắc hơn để có thể Up lên Facebook, instagram,...

Bạn đang xem: Phần mềm blend màu chuyên nghiệp

Nhưng mà hình ảnh gốc lúc chụp ra thì không đủ quánh sắc, vì vậy bạn phải đưa ảnh vào phần mềm để sửa đổi lại. Nhưng mà bạn chưa biết phần mềm nào tốt thì hôm nay h3qvn.com sẽ reviews cho chúng ta về các phần mềm blend màu cơ mà được sử dụng nhiều tốt nhất nhé!!

*

1. Phần mềm blend màu ảnh chuyên nghiệp GIMP

Phần mượt đầu tiên mình thích giới thiệu với các bạn là GIMP.

GIMP là viết tắt của ( GNU Image Manipulation Program) đượcnhóm GIMP vạc triển, được reviews từ năm 1995.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí đề nghị được không hề ít người dùng ưa chuộng.

Tuy vậy nhưng GIMP vẫn có đủ những công chũm chỉnh sửa hình ảnh cần thiết và đối với những chúng ta mà chụp ảnh với mục tiêu cho phiên bản thân thì đấy là phần mềm hoàn hảo vì các bạn không phải bất cứ chi phí nào.

Nhưng phần mềm cũng có những nhược điểm như là không hỗ trợ hệ màu sắc CMYK nhằm in ấn cùng cũng ko thể giải pháp xử lý hình hình ảnh file RAW.


*
Phần mềm chỉnh ảnh miễn chi phí GIMP

2. Adobe Photoshop - phần mềm blend màu ảnh phổ biến hóa nhất

Mình chắn chắn là bạn đã nghe nơi đâu đó về cụm từ “photoshop” và đây là phần mềm hiện thời được sử dụng rất lớn rãi và phổ biến hầu như làm hình ảnh ai ai cũng sẽ biết tới.

Adobe Photoshop được trình làng vào năm 1990, được phát triển bởi Adobe systems.

Đây là phần mềm được cho phép bạn cắt, ghép những chi tiết bên trong bức hình ảnh và bạn có thể chỉnh màu siêng biệt rộng với khả năng Camera RAW.

Xem thêm: Kể Chuyện Cóc Kiện Trời - Truyện Tranh Cóc Kiện Trời

Ngoài ra Photoshop còn có các hào kiệt xịn sò như phục hồi hình ảnh cũ, ghép phông…


*
Phần mềm Adobe Photoshop

3. Adobe Lightroom

Là một phần mêm tới từ nhà Adobe, trên đây là một trong những phần mềm làm chủ và sửa đổi hình hình ảnh chuyên nghiệp.

Được reviews vào năm 2017 và chóng vánh được tín đồ dùng chào đón vì sự tiện lợi trong vấn đề xử lý nhiều hình ảnh trong cùng 1 lúc, cũng giống như là thêm những lựa chọn màu sắc thông qua các preset màu mang lại lightroom.

Một điểm mạnh của Lightroom nữa là có thể xử lý được tệp tin RAW mà lại không cần biến đổi chi tiết của hình ảnh gốc. Nên bạn cũng có thể không yêu cầu lo tới vấn đề chất lượng hình ảnh.

Ngoài được sử dụng trên Windows và Macos đơn vị Adobe còn ưu ái cải cách và phát triển phần mêm trên điện thoại, rất thuận lợi cho bài toán chỉnh sửa hình ảnh khi di chuyển.


*
Giao diện ứng dụng Adobe Lightroom

4. ứng dụng đồ họa áp dụng AI - Luminar AI

Là phần mềm đồ họa được áp dụng AI vào các công nắm làm việc đầu tiên trên vậy giới trong phòng sản xuất Skylum.

Trước đó là phiên bản Luminar 4 được reviews vào năm 2016 và được đông đảo người dùng áp dụng là cách đà vững mạnh bạo để Skylum phát triển phiên phiên bản sau là Luminar AI với mong ước trở thành phần mềm đồ họa vận dụng AI hoàn hảo nhất.

Có nhiều vẻ ngoài xử lý thông mình như: Sky Ai ( xử trí vùng trơi), Sunrays ( thêm tia nắng)...

Tuy nhiên ngoài ra tính năng AI phần mêm vẫn đang còn tính năng bằng tay thủ công để cho người dùng có thể xử lý theo ý bạn dạng thân.

*
Phần mềm luminar AI

Tổng kết

Vừa rồi là những phần mềm blend màu ảnh màu ảnh được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị bởi các nhiếp hình ảnh gia. Còn bạn thì sao bạn đang sử dụng phần mềm nào và gồm nằm trong bốn phần mềm này không với bạn ấn tượng với phần mềm nào duy nhất hãy còn lại cmt phía dưới nhé !!

Các chúng ta có những thắc mắc nào hãy vướng lại cmt nhằm h3qvn.com giải đáp cho chính mình nhé !!